Ý Nhi xin khán giả đừng "ném đá" Hoàng Tôn

Ngày 20/08/2013 01:01 AM (GMT+7)

Ý Nhi chia sẻ tiếp tục ủng hộ "đối thủ" bằng cách nhắn tin trong những vòng tới.

Sau khi bị huấn luyện viên Mỹ Linh loại khỏi The Voice, cô gái xinh đẹp 19 tuổi Ý Nhi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của khán giả. Trình bày khá ổn ca khúc Sẽ thôi mong chờ, nhưng cô vẫn không thể vượt qua được thí sinh chủ chốt của team là Hoàng Tôn. Với kết quả này, Mỹ Linh đã bị "ném đá" khi nhiều ý kiến cho rằng cô thiên vị rõ rệt cho thí sinh nam. Ý Nhi cũng được khen là hát hay và cảm xúc hơn phong cách R&B quen thuộc của đối thủ nên xứng đáng là người được trao quyền đi tiếp.

y nhi xin khan gia dung "nem da" hoang ton - 1
Ý Nhi bật khóc khi phải chia tay cuộc thi.

Chia sẻ về những ý kiến trái chiều này, Ý Nhi viết trên trang cá nhân rằng cô mong mọi người đừng bàn luận về kết quả mà hãy ủng hộ cho Hoàng Tôn. Cô ghi: “Hôm qua là một ngày nhiều cảm xúc với Nhi, buồn vui lẫn lộn. Dù sao cũng cảm ơn các bạn đã luôn bên cạnh động viên, ủng hộ Nhi. Nhi không muốn ai bàn luận về kết quả này nữa. Nhi biết sức của Nhi tới đâu mà. Yêu mọi người nhiều, cả Hoàng Tôn nữa. Cố lên anh ơi. Anh có nói “Anh sẽ cố gắng để thay cho phần của em nữa”, vì thế em sẽ vote cho anh thường xuyên đấy”.

Về phía Hoàng Tôn, từ một thí sinh được yêu thích nhờ cá tính khác biệt và lượng fan có sẵn nay đã có phần “thất sủng”. Điều này đã ảnh hưởng không ít đến tâm lý của giọng ca underground. Cũng trong đêm qua, anh đã gửi lời cảm ơn đến các giả và tâm sự rằng anh không phải là giọng ca xuất sắc nhất, không phải là gương mặt đẹp nhất, nhưng chỉ mong khán giả đừng quên mình và chính tình cảm của người hâm mộ là nguồn động lực lớn nhất, giúp anh bước tiếp.

Trở lại với phần thi tối qua, khi biết phải thi chung với Hoàng Tôn, Ý Nhi đã không giấu được sự lo lắng và buồn bã hiện rõ trên gương mặt. Tuy nhiên, đứng trước một đối thủ hoàn toàn áp đảo, Ý Nhi đã bản lĩnh và sự tập trung cao độ của mình. Bài thi của Ý Nhi được Mỹ Linh đánh giá là quá tròn trịa và đều đặn nên thiếu một cú hích về cảm xúc. Nhưng Quốc Trung lại cho rằng anh đã nhận được rất nhiều tình cảm trong cách hát của Ý Nhi. Anh còn nhận xét: “Chú sẽ rất ghét Hoàng Tôn nếu như Hoàng Tôn thắng cháu trong vòng Đo ván này”.

Về phía Hoàng Tôn, anh tiếp tục thể hiện màu sắc quen thuộc R&B cá tính qua ca khúc Căn gác trống. Anh hát thoải mái phần thi của mình.Mặc dù bị Mỹ Linh đánh giá anh phù hợp để làm nhạc sĩ hơn, nhưnh Hoàng Tôn vẫn nhận vé đi tiếp.

y nhi xin khan gia dung "nem da" hoang ton - 2
Mỹ Linh thường xuyên gây ra tranh cãi với những quyết định của mình.

Đội Mỹ Linh đến thời điểm này có hai thí sinh được đánh giá cao hơn là Dương Hoàng Yến và Hoàng Tôn. Lựa chọn của cô tối qua nếu xét về đường dài vẫn có thể được xem là một quyết định hợp lý. Tuy nhiên điều khán giả quan tâm vẫn là thể hiện trên sân khấu vào thời điểm đó, và rõ ràng đêm qua Ý Nhi đã không hề thua kém một Hoàng Tôn vẫn dính với một màu sắc từ vòng này qua vòng khác, không tiến bộ nhiều.

Đây không phải là lần đầu những lựa chọn của nữ ca sĩ Tóc ngắn gây ra tranh cãi. Trong vòng Đối đầu, cô bị chê bởi lựa chọn thí sinh không ngang bằng, chọn ca khúc cũng thiên về lợi thế của một số thí sinh, khiến trận đấu trở nên một chiều và quá dễ đoán kết quả.

Trong khi đó, Quốc Trung là người ngược lại. Anh phải đánh mất vài thí sinh mạnh vì công bằng chọn người ngang tài ngang sức, chính điều này đã khiến khán giả phải nể phục.

Theo Phương Giang (Tri thức)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ