Hoàng Yến bực vì bị gọi "người đẹp nói dối"

Ngày 23/02/2014 18:22 PM (GMT+7)

Hoàng Yến viết một tâm thư khá dài tỏ rõ sự giận dữ khi bị người khác "nghĩ oan".

Thời gian vừa qua, siêu mẫu Hoàng Yến đã phải trai qua hàng loạt scandal đình đám gây xôn xao dư luận. Đầu tiên là lùm xùm chuyện tình tiền với ông bầu Minh Chánh. Ngay sau đó, cô lại vướng vào vụ tai nạn giao thông.

Dù mọi việc đã dần êm xuôi, nhưng cái tên Hoàng Yến vẫn được nhắc lại trong nhiều trường hợp với thái độ khác nhau. Thậm chí, có bài báo còn đặt cho siêu mẫu biệt danh "nữ hoàng nói dối".

Siêu mẫu Hoàng Yến

Ngay khi đọc được những thông tin này, Hoàng Yến đã vô cùng tức giận. Mới đây cô đã viết một tâm thư khá dài, cô muốn chấm dứt tất cả những thông tin sai lệch mà không thể có sự xác nhận từ phía cá nhân cô. Ngoài ra, Hoàng Yến cũng thể hiện quyết tâm sẽ kiện đến cùng, nếu bất cứ trang tin nào còn tiếp tục dùng tên cô để câu view hay viết sai sự thật về cuộc sống của cô.

Dưới đây là toàn bộ tâm thư của Hoàng Yến viết trên trang cá nhân của cô:

Hoàng Yến viết tâm thư khá dài tỏ rõ sự giận dữ của cô

Kính gửi đồng nghiệp, người hâm mộ và quý nhà báo đáng kính của tôi.

Trong thời gian qua, bản thân tôi làm gì tôi là người rõ nhất. Và cá nhân tôi luôn tự hào về những gì mình làm và chưa bao giờ tôi phải hối hận.

Những tờ báo vớ vẩn hay không, dù gì thì cũng làm ơn tìm hiểu sự thật từ hai chiều, đừng đem độc giả và chúng tôi ra làm con mồi cho những lượt view mà bất chấp buông lời miệt thị.

Người đẹp nói dối à? Đó là quý vị nói chứ tôi không hề nói, quý vị tự nghe thông tin ở một phía và hí hửng dấy lên một scandal nữa cho tôi với sự miệt thị đáng ghê tởm của quý vị dành cho tôi.

Người hâm mộ họ không hiểu, nghe quý vị nói họ sẽ nghĩ gì tôi? Những người lên tiếng bênh vực tôi họ sẽ thất vọng thế nào đây?

Đương nhiên là quý vị không hiểu, mà nếu quý vị có hiểu quý vị cũng không màng đến, vì miếng mồi ngon như vậy, sao bỏ lỡ được với cả triệu lượt view?

Nhưng đánh đổi lại bằng danh dự người khác mà quý vị cho là tuột dốc không phanh vì chiêu trò rẻ tiền đấy à!.

Có những người làm báo rất có tâm, tôi nể họ, nhưng với mặt trái của sự tốt đẹp thì tôi nói thật! Tôi khinh thường đấy ạ. Đừng vội lên tiếng khinh tôi trước! Và tôi xin nói một lần cuối, tôi không quan tâm đến bất cứ chuyện gì dính đến tôi nữa, và nếu tờ báo nào còn đăng tin bậy bạ và không có sự tìm hiểu rõ ràng từ tôi thì tôi sẽ kiện ra pháp luật tờ báo ấy tới cùng!

Đừng ngồi đó mà thích dẫm đạp lên danh dự người khác! Tôi không nói thì bảo tôi có làm nên im, tôi lên tiếng thì bảo chống chế giải thích! Vậy thì tôi đi kiện quý vị nhé, để trả lại danh dự cho tôi và lòng yêu thích của mọi ngươi, cũng như là sự thật!".

Ngay khi đăng tải dòng status này, rất nhiều người đã ủng hộ Hoàng Yến.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ