Minh Chánh tung bằng chứng chi tiền

Ngày 22/11/2013 14:00 PM (GMT+7)

Sau những chỉ trích là người hám danh, lợi dụng tên tuổi để nổi tiếng từ phía người mẫu Hoàng Yến, ông bầu hoa hậu đưa ra những chứng cứ về việc chuyển tiền cho người yêu cũ.

Những ngày qua, thông tin về chuyện tình của người mẫu Hoàng Yến cùng người yêu là ông bầu hoa hậu Minh Chánh được tiết lộ khiến công chúng ngỡ ngàng về mối quan hệ phía sau hậu trường.

Hoàng Yến được biết đến là người mẫu đình đám của làng thời trang Việt, cô đạt nhiều danh hiệu sắc đẹp và có vị trí trong showbiz. Tuy nhiên, ít khi chân dài tiết lộ về người yêu hay những mối quan hệ bên lề công việc. Vì thế, khi Minh Chánh công khai mối quan hệ giữa anh và Hoàng Yến đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo tiết lộ của bầu show này, trong dịp mời Hoàng Yến làm MC trong một cuộc thi do anh tổ chức, cả hai đã cảm mến và xây dựng tình yêu hơn suốt một năm qua.

Minh Chánh còn tuyên bố, mình là người chu cấp tiền cho người yêu mỗi khi cô cần. Không những thế, anh còn đáp ứng nhu cầu dùng hàng hiệu của chân dài, hàng tháng vẫn chiều lòng người đẹp bằng cách gởi hàng hiệu và tiền chi tiêu. Khi Hoàng Yến ra mắt album đầu tay, Minh Chánh cũng là người đầu tư toàn bộ chi phí. Ngay sau khi biết chân dài bị tai nạn lật xe nghiêm trọng, đại gia hải ngoại đã nhờ trợ lý gởi cho Hoàng Yến số tiền là 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng).

 Hoàng Yến vướng nghi án yêu ông bầu Minh Chánh và được chu cấp nhiều tiền từ vị đại gia này.

Khi hay biết những thông tin về mình do chính ông bầu tiết lộ với báo chí, Hoàng Yến vô cùng bức xúc. Cô lên tiếng khẳng định Minh Chánh và cô không hề có mối quan hệ yêu đương, có chăng ông bầu vẫn ngày đêm theo đuổi và tự nguyện mua hàng hiệu tặng cô. Cô cũng phủ nhận thông tin ông bầu từng đầu tư chi phí làm album và cả số tiền 1 tỷ mà Minh Chánh gởi sau vụ lật xe.

Không chỉ phủ nhận toàn bộ những thông tin này, người đẹp còn lên tiếng chỉ trích Minh Chánh là người hám lợi, sẵn sàng đạp đổ người khác để nổi tiếng. ''Anh ta đang lợi dụng tên tuổi của tôi để PR cho chính mình vì sắp tới anh ta có kế hoạch làm show tại Việt Nam'', cô nói.

Cô cũng cảnh cáo ông bầu nếu tiếp tục tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín, cô sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật và tiết lộ một số thông tin ông bầu mua bán giải khi tổ chức các cuộc thi hoa hậu. ''Nếu anh ta tiếp tục làm nhục tôi nữa là tôi sẽ tung ra chứng cứ khẳng định cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt được tổ chức vào năm 2012 là không công bằng và mua bán giải. Ngay trong đêm chung kết trao giải, tôi đã mắc cỡ khủng khiếp. Có một số giải phụ được trao mà khán giả ngồi bên dưới la ó rầm rầm, còn tôi đọc tên người nhận giải mà cảm thấy mắc cỡ'', cô nói. Người mẫu còn cho biết, mình chưa nhận được một đồng cát-xê nào từ Minh Chánh.

Ngay khi đọc được bài phỏng vấn mới của Hoàng Yến, ông bầu Minh Chánh đã có những hồi đáp:

''Tôi không lợi dụng tên tuổi Hoàng Yến. Khi gặp Yến, tôi được người trong nghề giới thiệu, lúc đó tôi hoàn toàn không biết Hoàng Yến là cô nào? Ở hải ngoại người ta không chuộng hoa hậu và người mẫu Việt Nam, vậy thì ai là người nổi tiếng hơn ai?

Yến nói tôi thiếu tiền cát-xê không trả cho Yến là hoàn toàn sai. Cát-xê của Yến chỉ có 1.000 USD. Trong đó, Jennifer Phạm là 5.000 USD, nghệ sĩ khác còn cao hơn Yến gấp 10 lần. Tôi vẫn còn giữ giấy thuế ghi rõ số tiền mà tôi đã chi trả cho Yến và các nghệ sĩ. Khi Yến qua Mỹ tôi đã mua vé máy bay hàng C giá 3.500 USD vì không muốn cô ấy mệt mỏi. Sau đó, đích thân tôi dẫn Yến đi shopping mua túi Miu Miu gấp 3 lần tiền cát -xê của Yến. Tôi không thể hiểu được tại sao Yến nói tôi không trả phù lao cho Yến?''.

  Những chứng từ Minh Chánh từng gởi tiền cho Hoàng Yến.

Trước thông tin, Hoàng Yến có thể kiện Minh Chánh vì anh đang dựng chuyện và hủy hoại uy tín của nữ người mẫu, anh cho biết: ''Tôi thấy nực cười, tôi có tổ luật sư bảo lãnh hơn hàng trăm người qua Mỹ. Sao tôi phải lo sợ, tôi là người rành pháp luật và khẳng định mình không bịa chuyện và không hề có mục đích làm tổn hại thanh danh người mình yêu. Tôi chỉ nói lên tình cảm của chính mình''.

  Thông tin về việc Minh Chánh hỗ trợ người đẹp làm album đều được anh giữ lại.

Minh Chánh vẫn một mực khẳng định, mình là người gởi tiền giúp đỡ mỗi khi cô cần, đôi khi anh trực tiếp gởi, đôi khi nhờ đến trợ lý hoặc bạn bè: ''Tôi rất đau lòng khi đọc được những lời lẽ của Hoàng Yến. Tôi không ngờ cô ấy có thể phủ nhận tất cả. Tôi sẽ chứng minh mình nói đúng, chuyện tôi yêu Hoàng Yến chân thành là có thực. Dịch vụ ở Mỹ không cho phép gởi quá nhiều tiền, tôi phải nhờ trợ lý đứng ra gởi dùm. Có lần, số tiền 7.000 phải chia bớt qua một tài khoản khác để gởi. Ngoài những biên nhận tôi giữ, tôi còn nhờ nhiều bạn bè gởi tiền mặt cho Hoàng Yến. Những người này có thể làm chứng cho tôi. Vợ tôi đã tha thứ cho tôi, giờ đây tôi đã ở bên gia đình mãi mãi, tôi không muốn đôi co nhiều với sự giả dối của Hoàng Yến''.

Dù xảy ra nhiều chuyện không hay và bị ''tình cũ'' công khai sỉ nhục trên báo, nhưng ông bầu Minh Chánh khẳng định vẫn rất thương và tôn trọng Hoàng Yến: ''Ở thời điểm này, không biết ai đúng ai sai. Nếu Yến nghĩ tôi sai vì tâm sự tình cảm chân thật với phong viên, tôi vẫn trân trọng xin lỗi Yến. Trong lòng tôi vẫn giữ tình cảm quý mến Yến. Tôi không phải là người bêu rếu lên báo trước, chính Yến cố tình tạo scandal lên báo và nói điều sai sự thật. Dù sao sự việc đã xảy ra, tôi mong Yến có thể nhìn vấn đề ở khía cạnh khác, ít nhất là tôn trọng đối phương''.

Theo Linh Đan (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ