Minh Chánh: "Yến moi tiền tôi mà còn nói xạo"

Ngày 24/11/2013 00:48 AM (GMT+7)

Sau những lời tố cáo từ phía Hoàng Yến, Minh Chánh khẳng định anh nói thật.

Mới đây, người mẫu Hoàng Yến lên tiếng chỉ trích anh là kẻ hám danh, có tính đàn bà, biến thái, theo đuổi không thành thì quay ra hại cô ấy. Cảm giác của anh thế nào khi nghe ''người yêu'' cũ dùng những lời cay độc nhận xét về mình?

- Tôi đã rất buồn, thất vọng về Yến, tôi không ngờ cô ấy lại phủ nhận hoàn toàn câu chuyện tình yêu của chúng tôi. Buồn hơn nữa khi cô ấy nêu đích danh chửi mắng mình trên báo. Tôi hoàn toàn buồn chán và thất vọng. Yến biết tôi đã rất yêu và đáp ứng những đòi hỏi của cô ấy, vậy mà cô ấy lại đối xử với tôi như vậy. Tôi cũng xin nhắc lại là mình không hề hại cô ấy, chính Yến là người đem chuyện này lên mặt báo trước, cô ấy nói không quen biết tôi hay tôi chỉ là kẻ lợi dụng tên tuổi cô ta để PR chính mình. Tôi không thể hiểu được, tại sao Yến có thể phát ngôn như thế về một người mà Yến từng yêu và quý mến. Tôi nghĩ tình cảm của mình dành cho Yến không còn như trước nữa, cô ấy không xứng đáng nhận được sự yêu mến của tôi. Hoàng Yến không còn là chính cô ấy cách đây một năm, khi chúng tôi yêu nhau.

- Dù anh có đưa bằng chứng này khác, Hoàng Yến vẫn một mực khẳng định không nhận tiền từ anh và những chứng từ kia cũng có thể là "hàng giả" mà anh dựng ra?

- Chuyện chúng tôi yêu nhau thế nào, nhiều người trong showbiz đều biết rõ, nếu không tin, chị có thể đối chất với một số người từng tham gia các cuộc thi của tôi. Tôi khẳng định mình không nói dối. Tình yêu tôi dành cho Yến là chân thành và đây không phải là câu chuyện do tôi dựng lên. Những tin nhắn yêu thương của Yến gởi cho tôi, tôi không lưu giữ vì đàn ông đi ăn vụng phải chùi mép thật sạch, tôi ngoại tình như vậy, giữ bằng chứng làm gì. Bây giờ Yến biết tôi không lưu giữ bằng chứng về tình yêu tôi dành cho Yến nên mới mạnh miệng như vậy.

Khi xem bằng chứng tôi chuyển tiền, mọi người đều thấy rõ là có ký nhận của Hoàng Yến, sao tôi đi làm chứng từ giả làm gì, nếu tôi làm giả, giờ này tôi đã bị bên chuyển phát tiền kiện rồi chứ không có thời gian mà trả lời báo chí. Hơn nữa, tôi còn nhiều người làm chứng việc chuyển tiền. Do dịch vụ không cho phép gởi quá nhiều tiền, tôi thường nhờ bạn tôi ở Việt Nam gởi trước tiền cho Yến, sau đó tôi gộp lại thanh toán một lần cho người này. Nếu cần bạn tôi sẵn sàng ra làm chứng.

- Anh trả lời sao về số tiền 1 tỷ mà anh tuyên bố tặng Yến sau vụ tai nạn lật xe?

- Khi hay tin Yến bị lật xe, tôi đã rất đau xót, tôi cũng đã chuyển tiền cho cô ấy, nhưng khi nói chuyện với báo chí họ có hiểu nhầm. Tức là tôi đã gởi cho Yến hơn 50.000 USD trong 4 tháng đầu yêu nhau, và dù chia tay tôi vẫn chu cấp khi cô ấy cần. Khi vụ tai nạn xảy ra tôi đã rất thương xót bạn gái cũ nên cũng đề nghị chuyển tiền cho cô ta. Vấn đề tôi gởi tiền cho Yến trước hay sau không quan trọng, mà ''tình phí'' khi yêu Yến tôi tiêu tốn hơn 50.000 USD.

Minh Chánh: quot;Yến moi tiền tôi mà còn nói xạoquot; - 1
Showbiz lũng loạn trước scandal Hoàng Yến và Minh Chánh.

- Hoàng Yến có nói, tiền làm album đều do cô ấy tự bỏ ra, anh không hề tài trợ mà còn có ý định nhảy vào làm quản lý nhận show diễn tại Mỹ, nhưng đã bị cô ấy từ chối. Thực hư việc này thế nào?

- Chuyện này cũng có nhiều người chứng kiến, đạo diễn, nhạc sĩ, ê-kíp làm clip đều biết chuyện này. Những lá thư Yến gởi cho tôi bàn về album, chọn bài hát tôi có giữ lại. Vậy mà cô ấy phủ nhận hoàn toàn vai trò của tôi. Ban đầu, tôi khuyên cô ấy nên thuê L.T.V làm clip vì V. chỉ lấy tầm 2,3 ngàn USD. Nhưng Yến bảo rằng, cô ấy là người mẫu có tiếng ở Việt Nam, làm clip cũng phải đẳng cấp tốn phải hơn 10.000 USD. Tôi thấy hơi vô lý, vì clip V. làm tầm 2.000- 3000 USD cũng là đẹp lắm rồi, thế nhưng tôi cũng đồng ý chi tiền cho Yến. Yến thích phong cách làm giống phim nhựa của Cường Ngô, tôi cũng chấp nhận. Vậy mà bây giờ cô ấy phủ nhận hoàn toàn.

- Trong bài phỏng vấn mới đây, Hoàng Yến cho hay, anh là người theo đuổi, tán tỉnh cô ấy dai như đỉa, thậm chí anh còn đến nhà khi không được phép và còn ngủ lại ở chỗ bảo vệ cả đêm để đợi cô ấy, sự thật chuyện này ra sao?

- Sự thật hoàn toàn không như Yến nói. Tôi là người có ăn học đàng hoàng nên không bịa chuyện, nói dối. Biết tôi sang Việt Nam công tác, Hoàng Yến còn đề nghị tôi đến chung cư của cô ấy. Nếu cô ta không cho tôi địa chỉ, làm sao tôi biết để mà đến. Khi về đến Việt Nam, tôi có nghe thông tin Yến đập đá, tôi rất buồn và lo lắng cho Yến, tôi đã hỏi cô ấy và khuyên nhủ cô ấy. Tôi bảo cô ấy không nên làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy lo học hành. Yến còn bảo cô ấy lớn rồi nên không đi học nữa. Tôi thấy ở Mỹ, phụ nữ dù lớn đến đâu người ta vẫn đi học. Tôi góp ý chân thành với Yến. Tuy nhiên, Yến lại tỏ ra tức giận và cho rằng tôi khinh thường cô ấy.

Khi tôi đến chung cư, cô ấy không cho tôi vào nhà vì giận tôi. Lúc đó cũng tầm 1, 2 giờ sáng, tôi đợi dưới chỗ bảo vệ và tiếp tục làm lành với Yến. Sự việc không thành mà 6h sáng tôi đã có chuyến đi làm từ thiện cùng Hà Kiều Anh và Thu Hoài, nên tôi lưu lại đây một đêm. Sự tình là như vậy chứ không phải như cô ta nói tôi theo đuổi đến tận chung cư, hay bám cô ta dai như đỉa.

- Còn chuyện Hoàng Yến gọi điện cho vợ anh để yêu cầu vợ anh nhắc nhở anh đừng đeo bám cô ấy, thực tế là thế nào?

- Tôi còn nhớ, khi biết chuyện tôi và Hoàng Yến yêu nhau, vợ tôi đã rất bình tĩnh và chủ động liên lạc với Yến. Lúc đó, có sự chứng kiến của tôi vì điện thoại mở loa lớn. Vợ tôi hỏi: ''Yến có thật sự yêu anh Chánh không? Nếu không yêu, hãy rời xa anh Chánh''. Hoàng Yến đã đáp lại: ''Em lỡ yêu anh Chánh rồi. Khi em thấy tin nhắn của anh Chánh, tim em rung động và nhớ đến anh ấy nhiều lắm. Thật sự rất khó để làm theo ý chị muốn''. Vợ tôi đã nói: ''Anh Chánh chỉ vui đùa với Yến chứ không yêu đương gì đâu''. Yến còn đáp trả: ''Nếu anh Chánh không tốt, chị bỏ anh ấy đi''.

Tôi cảm thấy Hoàng Yến một năm trước hoàn toàn khác với Hoàng Yến hiện tại. Tôi ngỡ mình đã hiểu rõ cô ấy hơn ai hết. Tôi biết Yến có nhiều tính xấu nhưng khi yêu ai, tôi chấp nhận hết. Tôi sẵn sàng chấp nhận Yến nói xấu về tôi hay phủ nhận tình cảm của cả hai nhưng tôi sẽ không đồng ý khi Yến xúc phạm vợ tôi.

Minh Chánh: quot;Yến moi tiền tôi mà còn nói xạoquot; - 2
Vợ Minh Chánh tên thật là Nathalee Truong (tên thường gọi là Trang), hiện là một y tá tại bang California. Nathalee vẫn thường phụ giúp chồng công tác tổ chức các cuộc thi hoa hậu. Cô từng đoạt danh hiệu á hậu một cuộc thi người đẹp tổ chức tại thành phố Los Angeles.

- Cũng theo Hoàng Yến, vợ anh từng mắng anh trước mặt các người đẹp tham gia cuộc thi do anh tổ chức vì tính lăng nhăng của anh, anh có công nhận?

- Trang là người ăn học đàng hoàng, cô ấy không bao giờ cư xử như vậy. Khi biết chuyện của tôi và Yến, cô ấy đã rất bình tĩnh và lý trí, không hề có tranh cãi với Yến. Vợ tôi đã rất đau khổ. Thời gian đó, tôi đã rất buồn và cảm thấy có lỗi với vợ tôi nhưng cả hai người phụ nữ đều có ý nghĩa với tôi. Tôi nhớ lại, khi tôi tổ chức chương trình thi hoa hậu bị lỗ hàng tỷ đồng, vợ tôi là người cho tôi mượn tiền để trang trải nợ nần. Bây giờ tôi mới biết ai là người thật sự yêu tôi và luôn ở cạnh tôi khi gặp hoạn nạn. Vợ tôi đã rất nhường nhịn và nhã nhặn với Yến, tại sao Yến có thể lôi cô ấy trên báo để nói xấu như vậy?

- Là ông bầu tổ chức nhiều cuộc thi hoa hậu, có điều kiện quen biết nhiều người đẹp, tại sao anh lại chọn yêu Hoàng Yến?

- Tôi khẳng định một lần nữa, tình yêu của cả hai là tự nguyện. Tôi việc gì phải đeo bám Yến trong khi có hàng ngàn phụ nữ đẹp vây quanh tôi. Tôi là nhà tổ chức các cuộc thi hoa hậu, tôi tiếp xúc biết bao nhiêu người đẹp, nếu muốn theo đuổi tôi đã chọn người khác. Trước Yến, tôi cũng từng quen với nhiều cô gái xinh đẹp hơn Yến, dịu dàng hơn Yến. Nhiều người còn thắc mắc, tại sao tôi thích Yến vì nhìn cô ấy giống người chuyển giới. Nhưng tôi không thấy vậy, bên ngoài vẻ lạnh lùng, Yến còn có một tâm hồn đẹp, đồng điệu với tôi.

Lúc mới quen Yến, cô ấy từng nói nhà và xe đều được mua từ tiền mà cô ấy kiếm được chứ không đại gia nào cho cả, cô ấy cũng chưa từng cặp đại gia. Tôi thấy vậy nên rất nể nang và đánh giá cao Yến. Thế nhưng mấy hôm sau, cô ấy liền lên tiếng mượn tôi 15.000 USD với lý do cần tiền phụ giúp gia đình vì bố mẹ đang làm nhà. Thời điểm đó, vợ tôi là người nắm giữ tài chính trong gia đình, tôi không giữ tiền nên không thể cho Yến mượn được. Sau này, khi quen Yến tôi mới giành lại quyền được giữ tiền riêng, vì thế, tôi mới thoải mái giúp Yến khi cô ấy gặp khó khăn.

Sau này tôi mới biết, Yến đối với tôi không thành thực. Đợt đó, tôi và Yến chụp ảnh chung ở chỗ anh Nguyễn Long để có hình ảnh PR cho cô ấy và show của tôi. Hôm sau, Yến bảo tôi đưa cho cô ấy 500 USD là thù lao cho anh Long, Đức Hiển trang điểm là 200 USD. Sau này, trong một dịp tình cờ, anh Long mới cho tôi hay ''Anh đâu có nhận tiền từ Yến đâu Chánh''. Lúc này tôi mới biết cô ấy dùng mọi cách để lấy tiền của tôi.

Lần Hoàng Yến sang Mỹ làm MC chương trình của tôi, cô ấy chủ động khen tôi phong độ, hào hoa, trẻ và giàu có. Sau đó, chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn, rồi cảm mến nhau lúc nào không hay. Dù xa nhau, chúng tôi vẫn tâm sự hàng giờ trên mạng. Biết cô ấy có sở thích dùng hàng hiệu, tôi không tiếc tiền mua tặng. Không chỉ tặng cho Yến, tôi còn tặng cho cả người trang điểm của cô ấy, vậy mà cô ấy nói tôi tặng đồ giả. Một người biết cư xử khi được tặng quà họ còn biết ơn mình, chứ ai lại vô ơn mà đi nói là đồ giả khiến tôi cảm thấy rất buồn.

Minh Chánh: quot;Yến moi tiền tôi mà còn nói xạoquot; - 3
Minh Chánh tuyên bố anh không bịa đặt chuyện yêu Hoàng Yến và cũng không có ý định mượn chuyện này để PR hình ảnh cá nhân.

- Bị ''người yêu'' cũ sỉ nhục trên báo, anh không sợ mình bị mất uy tín với bạn bè, đồng nghiệp hay sao?

- Việc tôi và Yến có yêu nhau cả showbiz đều biết, tôi sao phải lo sợ. Tôi như thế nào, anh em đồng nghiệp khi tiếp xúc và làm việc cùng cũng đều hiểu rõ. Qua những lời nói của Yến, mọi người sẽ thấy cô ấy là người thế nào, cô ấy nóng nảy, nổi điên, nói chửi mắng tôi như vậy thể hiện sự thiếu văn hóa. Tôi vẫn rất điềm tĩnh, nhã nhặn trong từng lời nói. Cũng đủ để thấy tôi là người thế nào. Thần thái trên gương mặt cũng thể hiện tính cách con người, tôi có gương mặt nhân hậu, hiền hòa, còn Yến thì như thế nào mọi người cũng cảm nhận được. Tôi nghĩ mình không cần nói quá nhiều về việc này.

- Trong chuyện này, nhiều người nói, anh là đàn ông đối xử với phụ nữ như vậy thì không khác gì đàn bà, còn quan điểm của anh như thế nào?

- Có thể Yến lo ngại vì cô ta là người nổi tiếng cần giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô ấy không muốn mang tiếng là yêu người có gia đình, không muốn bị gọi là người thứ 3. Tôi cũng đâu có làm gì quá đáng với Yến, những gì tôi nói đều là sự thật, tôi có tội hay sao khi nói lên tình cảm của mình. Sự chân thành của tôi và tình cảm của tôi thế nào tôi không thể giấu diếm. Tôi là đàn ông, tôi không chấp nhận một tình yêu lén lút như con rùa thụt cổ.

- Cuộc sống của anh và vợ thế nào trong những ngày ''bão táp'' vừa qua?

- Tôi và vợ đã làm lành, tôi đã nhận ra ai mới thực sự là người ở cạnh và giúp đỡ mình suốt đời. Vợ tôi ít khi đọc báo Việt Nam, cô ấy cũng không mấy quan tâm đến chuyện của tôi và Yến nữa vì đã kết thúc. Bây giờ tôi và vợ tiếp tục vun vén hạnh phúc gia đình, chăm lo cho các con. Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, tôi thấy mình may mắn vì đã giữ được gia đình.

Cảm ơn Minh Chánh!

Theo Min An (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc