Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi!

Ngày 26/04/2017 00:28 AM (GMT+7)

Họ trở thành những nhóm bạn thân "quyền lực" nhất nhì làng giải trí Kbiz.

Không ít người cho rằng trong làng giải trí khó tồn tại một thứ gọi là "tình bạn" bởi giữa các nghệ sĩ luôn có sự cạnh tranh về công việc không chỉ là vai diễn, bài hát hay hình ảnh. Tuy nhiên, giữa muôn vàn mối quan hệ xã giao trong làng giải trí Hàn lại có khá nhiều tình bạn đẹp và tồn tại mãi theo thời gian. Họ là những con người có chung chí hướng, niềm đam mê, sự cảm thông, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Cùng tìm hiểu về những Hội bạn thân quyền lực nhất nhì làng giải trí Hàn!

Lee Kwang Soo và những người bạn "đẹp trai"

Không ai là không biết hội bạn thân nổi tiếng của Lee Kwang Soo trong làng giải trí. Đây là hội bạn tụ tập những thành viên có đầy đủ yếu tố: đẹp trai, tài giỏi và giàu có. Hội bạn này ban đầu gồm 4 thành viên: Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Joo Hwan và Song Joong Ki. Nhưng theo thời gian có thêm 5 thành viên nữa gia nhập vào hội là D.O (EXO), Kim Woo Bin, Kim Ki Bang và Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 1

Nhóm bạn thân 9 người nổi tiếng Kbiz.

Thực tế, Song Joong Ki, Jo In Sung và Im Joo Hwan từng đóng chung trong phim Song hoa điếm. Họ nhanh chóng trở nên thân thiết. Vì Song Joong Ki chơi thân với Lee Kwang Soo sau khi tham gia Running Man nên cả 4 người bạn này bắt đầu thường xuyên tụ tập và thậm chí đi du lịch cùng nhau. Sau này, khi các thành viên khác lần lượt xuất hiện. Vì họ có chung sở thích và đặc biệt là niềm đam mê diễn xuất nên nhanh chóng trở nên gắn bó.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 2

Họ thường xuyên tụ tập.

Kim Woo Bin từng chia sẻ mỗi lần cả nhóm tụ tập đều là tại nhà của nam tài tử Jo In Sung. Vì mỗi người có thời gian và lịch trình làm việc riêng nên họ hiếm khi có đủ mặt để gặp gỡ. Tuy nhiên, khi có cơ hội, họ luôn đi chơi, đi xem phim và đi du lịch cùng nhau.

Thời điểm khi Song Joong Ki mới xuất ngũ, anh đã cùng Jo In Sung, Im Joo Hwan tới thăm Lee Kwang Soo trong Running Man. Trong concert của EXO, để ủng hộ D.O, cả nhóm đã rủ nhau tới dự như là sự hỗ trợ nhiệt tình nhất tới người em út của nhóm.

Hội bạn "quý ông"

Kim Soo Ro, Jang Dong Gun, Kim Min Jong và Lee Jong Hyuk đều là những tài tử nổi tiếng làng giải trí Hàn. Kể từ sau khi hợp tác chung trong phim Phẩm chất quý ông năm 2012, bộ 4 nổi tiếng này trở thành bạn bè thân thiết, là những quý ông U40 được yêu thích nhất nhì Kbiz.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 3

Nhóm bạn quý ông từng được nhiều người yêu thích.

Thực tế, với 20 năm trong nghề, họ quen biết nhau từ khá lâu nhưng thực sự thân sau khi hợp tác chung trong bộ phim. 4 quý ông bạn thân trong phim nhanh chóng bước ra ngoài đời và trở thành những người bạn thực sự. Mặc dù mỗi người có một cuộc sống riêng khác nhau nhưng luôn dành cho bạn bè sự hỗ trợ và quan tâm. Thỉnh thoảng, hội bạn thân này vẫn tụ tập và đi chơi cùng nhau mà không có phụ nữ bên cạnh.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 4

Kim Soo Ro và Kim Min Joong đến Việt Nam.

Cách đây không lâu, Kim Soo Ro và Kim Min Joong đã cùng rủ nhau đi du lịch tại Hà Nội, Việt Nam. Sự xuất hiện của hai quý ông nổi tiếng khiến nhiều người thích thú. Các fan ngưỡng mộ tình bạn của bộ 4 này.

Hội anh em Rồng

Nhắc tới một trong những nhóm bạn thân nổi tiếng Kbiz chắc chắn phải kể đến Hội anh em Rồng: Cha Tae Hyun, Kim Jong Kook và Jang Hyuk. Sở dĩ hội có tên như vậy vì cả ba là những người bạn cùng tuổi sinh năm 1976 (tuổi Rồng).

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 5

Cha Tae Hyun, Kim Jong Kook và Jang Hyuk chơi với nhau từ khi mới vào nghề.

Vì cùng tuổi nên khi mới gia nhập làng giải trí cả ba nhanh chóng thân thiết và dễ dàng nói chuyện cởi mở hơn. Họ duy trì tình bạn thân này suốt nhiều năm nay và đến hiện tại vẫn rất bền vững. Thỉnh thoảng, cả ba thường xuyên đi sự kiện cùng nhau. Đôi lúc họ đảm nhận vai cameo (khách mời) trong phim của đối phương.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 6

Tình bạn gắn bó đã nhiều năm.

Hội có 3 người nhưng Cha Tae Hyun, Jang Hyuk đều đã yên bề gia thất riêng "hổ" Kim Jong Kook vẫn một mình một bóng. Không ít lần, Cha Tae Hyun và Jang Hyuk sẵn sàng PR cho bạn thân để anh sớm kết hôn và sinh con.

Song Hye Kyo và hai chàng ngự lâm

Song Joong Ki bắt đầu thân thiết với Song Hye Kyo khi cả thai hợp tác trong Hậu duệ mặt trời. Tình cảm của họ gắn bó sau khi bộ phim kết thúc. Thực tế, từng có tin đồn tình cảm giữa bộ đôi nổi tiếng nhưng Song Hye Kyo từng chia sẻ họ chỉ là đàn chị - đàn em thân thiết.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 7

Song Hye Kyo bên hai chàng "ngự lâm".

Trong khi đó Yoo Ah In có cùng công ty quản lý với Song Hye Kyo và thân với người chị này từ khá lâu. Anh lại từng hợp tác với Song Joong Ki trong phim Songkyunkwan Scandal. Bởi vậy, mối quan hệ của cả ba bắt đầu hình thành.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 8

Cả ba khá thân thiết và thường xuyên cùng nhau đi ăn.

Cánh phóng viên từng chụp được hình ảnh bộ ba đi chơi, đi ăn cùng nhau sau khi tham gia sự kiện lễ trao giải cuối năm. Theo tiết lộ của đàn chị Song Hye Kyo, hai cậu em chỉ coi là "đàn chị trả tiền cho các bữa ăn" thay vì "người tình tin đồn". Cũng chính Song Joong Ki và Yoo Ah In là khách mời đặc biệt trong họp fan meeting 20 năm trong nghề của Song Hye Kyo.

Hội Running Man - 7012

Running Man là show truyền hình thực tế nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà toàn thế giới. Đây cũng là chương trình thực tế đầu tiên của Hàn Quốc có hop fan meeting ở nước ngoài và thành công ngoài mong đợi. Running Man gồm 7 thành viên là Haha, Song Ji Hyo, Kang Gary, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk. Họ gắn bó với nhau suốt thời gian dài và nhanh chóng coi nhau như người một nhà, Trong suốt 7 năm, họ đã cùng nhau chạy, cùng nhau "phản bội" và sát cánh vượt qua mọi thử thách. Mặc dù hiện tại thành viên Kang Gary đã rời show nhưng cả 6 thành người còn lại vẫn luôn tin vào con số 7012 (7 người là 1).

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 9

Hội bạn Running Man cùng nhau sát cánh suốt 7 năm.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 10

Dù Kang Gary đã rời đi nhưng đối với họ Running Man vẫn là con số 7.

Thực tế, các thành viên của Running Man hiểu nhau tới mức bất cứ câu hỏi nào về bất cứ ai trong nhóm, họ đều có thể trả lời như thể đó là chính mình. Chính bởi tình cảm gắn bó và thân thiết của cả 7 người mà show Running Man dù đã kéo dài nhiều năm nhưng vẫn có lượng fan yêu mến trung thành trên toàn thế giới.

Park Soo Jin và hội bạn thân

Khán giả biết đến hội bạn thân của Park Soo Jin, bà xã Bae Jong Yoon khi bức hình nữ diễn viên nổi tiếng bên đám bạn của mình trong bữa tiệc chia tay đời độc thân được đăng tải trên mặt báo. Được biết, nhóm bạn thân của Park Soo Jin gồm có Yuri (SNSD), Chae Yeon, Jeon Hye Bin, Kahi (cựu thành viên nhóm After School).

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 11

Park Soo Jin bên những cô bạn nổi tiếng xinh đẹp.

Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! - 12

Họ thường xuyên tụ tập đi chơi chung.

Họ là bạn bè của nhau từ nhiều năm nay. Mỗi khi không có lịch trình, cả 4 thường cùng nhau tụ tập, hẹn hò ăn uống. Vì có chung sở thích nên họ rất hợp nhau và có thể ở bên nhau hàng giờ. Bae Yong Joon có vẻ rất yên tâm khi để vợ bên hội bạn thân nổi tiếng này.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Ji Hyo