Ngắm hai con đáng yêu của "mắt nai" Hồng Ngọc

Ngày 03/08/2013 00:36 AM (GMT+7)

Hiện "mắt nai" có hai con "đủ nếp đủ tẻ" cùng ông xã tại Mỹ.

Sau cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, Hồng Ngọc chuyển sang Mỹ sinh sống và làm việc. Tại đây, chị đã tìm được sự bình yên bên người chồng mới là chủ một quán bar và giờ cũng là quản lý riêng của chị. Hồng Ngọc tâm sự, ban đầu chị không nghĩ đây sẽ là người đàn ông của mình, nhưng duyên số đã đưa hai người đến với nhau, và kết tinh tình yêu ấy là bé Wiliam Chấn Hưng Nguyễn.

Hồng Ngọc và con trai đầu Wiliam Chấn Hưng Nguyễn.

Hồng Ngọc cho biết, suốt cuộc đời chị sẽ không bao giờ quên giây phút được nhìn thấy mặt con trai: "Đó là một ngày mùa thu, nắng ướm vàng trên lá ở thành phố Dalas - nơi Ngọc ở. Không khí khá mát mẻ, nhưng Ngọc thì toát hết mồ hôi vì bé Hưng đòi ra ….mạnh mẽ. Trong phòng sinh khi ấy, ông xã cũng có mặt, hồi hộp không kém phần.

Thấy mẹ Ngọc gò lên những cơn đau vì con yêu sắp ra, ông xã không biết làm gì, cũng ngồi phì phò thổi như….bà đẻ. Sau anh ấy thương quá đến bên  Ngọc chặm mồ hôi cho vợ. Cả hai đều sung sướng khi thấy bé Hưng chào đời an toàn. Hạnh phúc ngập tràn, dù Ngọc mệt lả đi, nhưng khi ông xã ẵm cu cậu đến “chào” mẹ, mình như quên hết những đau đớn. Nước mắt trào ra, ông xã cũng ngân ngấn nhìn mình".

"Mắt nai" vừa sinh thêm một bé gái, hiện con gái của Hồng Ngọc đã gần 1 tuổi

Những ngày cuối tuần, Thommas Nguyễn - chồng "mắt nai" thường đưa hai con đi chơi

Giờ đây, bé Wiliam Chấn Hưng đã khá lớn, Hồng Ngọc cũng vừa có thêm một bé gái. Bé được sinh vào cuối năm 2012. Hiện con gái của Hồng Ngọc đã gần 1 tuổi. Bé rất kháu khỉnh và thừa hưởng những nét đẹp nhất của bố mẹ.

Thời gian vừa qua, Hồng Ngọc hay về Việt Nam chạy show. Chị cho biết, dù sống ở Mỹ nhưng rất nhớ cuộc sống Việt Nam, vì thế, chị sẽ nuôi dạy hai con theo đúng phong tục của người Việt, để hai bé không bao giờ quên cội nguồn, quê hương.

Wiliam Chấn Hưng Nguyễn và em gái

Bé Chấn Hưng hiện 7 tuổi và đã đi học, còn em gái mới gần 1 tuổi

Chấn Hưng rất thương em và thường "mi" em thể hiện sự âu yếm

Con gái đáng yêu của "mắt nai", bé hiếu động và rất thích chạy nhảy, khám phá cuộc sống

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí