Hot: Clip Elly Trần lộ bụng to khi Cadie 1 tuổi

Ngày 07/01/2016 11:07 AM (GMT+7)

Trong những ngày chuẩn bị sinh nhật con gái Cadie, bụng Elly Trần đã khá to.

Tối 5/1, Elly Trần chia sẻ hình ảnh con gái Cadie Mộc Trà âu yếm một em nhỏ tên là Alfie và tiết lộ đó là "em ruột" của cô bé. Điều này làm dấy lên "nghi vấn" Elly Trần bí mật sinh con thứ hai. Thông tin này gây bất ngờ cho người hâm mộ vì người đẹp rất kín tiếng và không chia sẻ gì về việc mang thai.

Cô cũng biết cách giấu bụng nhờ cách ăn mặc và chụp hình khéo léo. Chiêu này từng được người đẹp áp dụng khi mang bầu Cadie. Con gái đầu lòng của Elly Trần sinh vào cuối tháng 7/2014. Tuy nhiên, trong suốt thời gian mang thai, cô vẫn đăng tải những bức ảnh thân hình thon gọn. Đến cuối tháng 10, người đẹp mới bất ngờ công bố đã sinh con bằng phương pháp sinh mổ.

Trong năm qua, khoảng tháng 7 - tháng 8 năm nay, Elly thường xuyên mặc đồ oversized. Đó cũng là thời điểm cô đang chuẩn bị cho tiệc thôi nôi - sinh nhật một tuổi đầy ý nghĩa của "công chúa" Cadie. Trong clip phóng sự dành cho con gái, có những khoảnh khắc người đẹp lộ bụng khá lớn. Một số hình ảnh khác, cô giấu bụng trong lớp váy áo rộng rãi. Không ít fan cho rằng, Elly Trần đã mang thai em bé thứ 2 khi Cadie mới được vài tháng tuổi.

Hot: Clip Elly Trần lộ bụng to khi Cadie 1 tuổi - 2

Elly Trần lộ bụng khá lớn khi mặc váy mỏng ngồi bên ô cửa sổ cùng con gái.

Hot: Clip Elly Trần lộ bụng to khi Cadie 1 tuổi - 6

Một số khoảnh khắc khác trong clip, người đẹp thường mặc đồ suông ruộng.

Clip Elly Trần dành tặng con dịp sinh nhật 1 tuổi.

Ngay sau khi Elly đăng tải ảnh bé Alfie và Cadie bên nhau, được fan hỏi, cô đã xác nhận Alfie là em ruột của con gái đầu lòng. Tuy nhiên, bình luận này nhanh chóng được người đẹp xóa đi.

Elly Trần ngụ ý xác nhận về việc sinh con thứ 2.

Có thể nhìn lại thời điểm tháng 6-7 năm 2014 khi Elly Trần sắp sinh con đầu lòng Cadie, cô vẫn chăm chỉ chia sẻ những bức ảnh thân hình thon thả, gợi cảm như không hề có bầu. Một số người hâm mộ cho rằng người đẹp đã sử dụng những bức ảnh cũ hoặc dùng công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Elly Trần đăng ảnh thân hình thon gọn vào tháng 6/2014, thời điểm mà cô mang bầu cuối thai kỳ.

Elly Trần có "biệt tài" giấu chuyện bầu bí, sinh nở.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Alfie Túc Mạch