Hot girl Vietnam Idol 2015 tăng tốc để khẳng định bản thân

Ngày 23/07/2015 09:05 AM (GMT+7)

Rời khỏi "Vietnam Idol 2015" với vị trí Top 8, hot girl Khánh Tiên đã chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới.

Sau khi đạt thành tích Top 8 Vietnam Idol 2015, hot girl Khánh Tiên 19 tuổi đã dành thời gian trau dồi thêm chuyên môn để quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát. 

Trong lúc các thí sinh khác vẫn đang nghỉ ngơi thì Khánh Tiên đã nhanh chóng "chạy đua" với top đầu Vietnam Idol 2015. Giọng ca mới chính thức ra mắt single đầu tay Crush On You để đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

hot girl vietnam idol 2015 tang toc de khang dinh ban than - 1

Khánh Tiên gây chú ý tại "Vietnam Idol 2015" với ngoại hình xinh xắn và giọng hát tốt ở tuổi 19.

hot girl vietnam idol 2015 tang toc de khang dinh ban than - 2

Crush On You là sản phẩm mà Khánh Tiên và ê kíp đã nung nấu thực hiện ngay sau khi trưởng thành từ Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Ca khúc chủ đề của single do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - tác giả nhiều “hit” của Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Hari Won… viết tặng riêng cho Khánh Tiên.

Ở thời điểm hiện tại, Khánh Tiên là thí sinh đầu tiên bước ra từ Vietnam Idol 2015 có sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh.

So với giai đoạn mới chinh phục khán giả và giới chuyên môn ở 1 cuộc thi lớn, hiện nay hình ảnh, phong cách của Khánh Tiên đã được định hình rõ ràng và chuyên nghiệp hơn.

hot girl vietnam idol 2015 tang toc de khang dinh ban than - 3

hot girl vietnam idol 2015 tang toc de khang dinh ban than - 4

Chia sẻ về việc “tăng tốc” sau khi gây ấn tượng tại Vietnam Idol 2015, Khánh Tiên tâm sự: “Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi có cơ hội được thể hiện mình tại Vietnam Idol 2015. Song đó mới chỉ là khởi đầu của chặng đường dài đang chờ tôi phía trước.

Sản phẩm “Crush On You” vừa là dấu mốc để tôi khẳng định mình không ngủ quên với thành tích đã đạt được, cũng là món quà cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”. 

hot girl vietnam idol 2015 tang toc de khang dinh ban than - 5

Song song với việc ra mắt single “Crush On You”, Khánh Tiên và ê kíp đang gấp rút hoàn thiện ý tưởng cho MV cùng tên sẽ phát hành trong thời gian sắp tới.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc