Hot: Ngọc Thúy vừa kết hôn với chồng luật sư tại Mỹ

Ngày 27/06/2016 10:16 AM (GMT+7)

Cách đây ít giờ, cựu mẫu Ngọc Thúy đã kết hôn với chồng luật sư trong một đám cưới vô cùng lãng mạn được tổ chức tại Mỹ.

Cựu mẫu Ngọc Thúy đã chính thức kết hôn với chồng luật sư kém tuổi trong một đám cưới ngoài trời được tổ chức rất lãng mạn tại Mỹ. Hôn lễ của cô diễn ra trang trọng ấm cúng, với sự tham gia của một số người bạn thân thiết như Hoa hậu Ngọc Khánh, người mẫu Ngọc Nga. Bố mẹ Ngọc Thúy và em trai cô ở Việt Nam không sang Mỹ tham dự hôn lễ này.

Ngọc Thúy đã kết hôn với chồng luật sư cách đây vài tiếng đồng hồ ở Mỹ

Địa điểm tổ chức hôn lễ vô cùng lãng mạn 

Đám cưới của cô chỉ có một vài người bạn thân trong giới showbiz cũ như HH Ngọc Khánh, người mẫu Ngọc Nga đến dự, còn lại là bạn bè ở Mỹ và họ hàng, gia đình nhà chồng luật sư

Ngọc Thúy vô cùng hạnh phúc bên chú rể điển trai, học thức

Ngọc Thúy từng gây ồn ào với những câu chuyện trên trang cá nhân cũ khi cô liên tiếp "tố" chồng cũ dùng xe hơi đứng tên cô đi cưới vợ 4. Không chỉ vậy, Ngọc Thúy cũng đấu khẩu với Trang Trầnkhi đàn em bênh vực và khen ngợi Phan Như Thảo - vợ hiện tại của đại gia Đức An.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, Ngọc Thúy hoàn toàn im ắng trên trang cá nhân. Cô không tiết lộ bất cứ hình ảnh nào cũng như chia sẻ nào về câu chuyện đang gây ồn ào với chồng cũ.

Mới đây, một toàn khoản cá nhân khác mang tên cựu siêu mẫu đã tiết lộ hình ảnh cưới của cô. Trong ảnh, Ngọc Thúy và chồng luật sư vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào.

Được biết, Ngọc Thúy và chồng luật sư đã làm đám hỏi ở Mỹ. Đám cưới Ngọc Thúy sẽ diễn ra trong tháng 6 này tại Mỹ. Ngọc Thúy cũng làm tiệc chia tay đời độc thân tại VN trong đợt về nước vừa rồi.

Trước đó, cô đã tiết lộ ảnh cưới ngọt ngào bên chồng luật sư

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ