“Hotboy nổi loạn” tình tứ ôm eo Ái Phương

Hồ Vĩnh Khoa không ngại bày tỏ tình cảm với Ái Phương khi cả hai cùng tham dự một sự kiện.

Cùng xuất hiện trong một sự kiện vừa diễn ra hôm qua, nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa và nữ ca sĩ Ái Phương khiến nhiều người ghen tị khi chẳng ngại ôm eo, bày tỏ tình thắm rất thắm thiết.

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 1

Dù phải dậy từ rất sớm để đi dự sự kiện, nhưng nam diễn viên vẫn giữ được tinh thần thoải mái và gương mặt tươi tắn.

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 2

Anh mặc đồ vest trắng lịch lãm, khoe vẻ đẹp "hotboy nổi loạn". Năm qua, tuy không quá ồn ào nhưng Hồ Vĩnh Khoa vẫn gây chú ý với giới trẻ bằng một số sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 3

Ái Phương xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy hồng ôm sát cơ thể, trông rất gợi cảm.

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 4

Bắt đầu sự nghiệp với việc tham gia làm người mẫu ảnh cho những tờ báo tuổi teen, cô gái sinh năm 1989 Phan Lê Aí Phương đã có cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ để có được những thành công như ngày hôm nay. 

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 5

Cô đã thử sức mình ở rất nhiều lĩnh vực, bằng cách tham gia các cuộc thi lớn nhỏ và giành lấy cho mình những thành tích đáng nể, đó là giải Nhất cuộc thi "Tuổi đời mênh mông" của VTV3, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam. 

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 6

Gần đây, Ái Phương còn thể hiện tài năng của mình ở lĩnh vực sáng tác với một loạt ca khúc được các bạn trẻ yêu mến, như: "Xin lỗi anh", "Trót yêu",... 

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 7

Phan Lê Ái Phương đã chia sẻ một câu nói rất hay của Paul Eluard rằng: “Sự khôn ngoan khiến người ta tồn tại, nhưng đam mê giúp người ta sống".

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 8

Câu chuyện “đam mê làm nên thành công” của Hồ Vĩnh Khoa cũng gần tương tự như Phan Lê Ái Phương khi cả hai có chung tuổi đời, tuổi nghề, cùng một xuất phát điểm là người mẫu cho tạp chí, và cùng một quá trình phấn đấu nỗ lực không mệt mỏi để đi đến thành công. 

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 9

Hồ Vĩnh Khoa đặc biệt được chú ý khi tham gia với vai trò diễn viên chính trong bộ phim “Hotboy nổi loạn” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 10

. Với ngoại hình sáng, gương mặt ăn ảnh, cùng tài năng và quyết tâm nỗ lực, đặc biệt là đam mê với nghệ thuật, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 11

Tại sự kiện, Hồ Vĩnh Khoa tình cảm ôm eo Ái Phương chụp ảnh kỷ niệm. Cả hai đều có chiều cao ấn tượng nên trông rất đẹp đôi. 

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 12

Ca sĩ Ái Phương và diễn viên Hồ Vĩnh Khoa cũng có cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở với ngài Merrill J.Fernando một nhà sáng lập của thương hiệu trà nổi tiếng thế giới để chia sẻ về chủ đề "Đam mê làm nên thành công". Ông đã có chuyến thăm từ thiện tại bệnh viện tim Tâm Đức, tài trợ 7.500 USD cho ca mổ tim của bé Bùi An Phúc (Thanh Xuân, Hà Nội).

“hotboy noi loan” tinh tu om eo ai phuong - 13

Đôi diễn viên tranh thủ trò chuyện về âm nhạc, về MV họ sắp đóng chung cho một thương hiệu.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác