"Thánh bàn chải" bị loại tại vòng thử giọng Vietnam Idol

Ngày 20/04/2015 08:47 AM (GMT+7)

Tập 3 vòng thử giọng của Vietnam Idol tiếp tục đem đến cho khán giả những nhân tố mới đầy tiềm năng.

Trong tập 3, nhiều giọng ca đầy nội lực xuất hiện tại Vietnam Idol 2015. Sự xuất hiện của những nhân tố mới hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một mùa Idol đầy màu sắc.


Khánh Tiên đã đem đến tiết mục khá dễ nghe với khuôn mặt ưa nhìn

Tiết mục ấn tương nhất của tập 3 thuộc về cô bé trường đại học y Nguyễn Ngọc Khánh Tiên. Khánh Tiên đã chinh phục được giám khảo khi trình bày bản hit Đường cong theo cách riêng của mình. Với khuôn mặt khá bắt mắt cùng sự hài hước và nhí nhảnh của mình, Khánh Tiên cũng chiếm được tình cảm của khán giả xem truyền hình.


Thanh Bùi thường xuyên cười trong các tiết mục của thí sinh Vietnam Idol

Hai anh em Hồ Hải Đăng và Hồ Anh Khoa đến từ Đồng Tháp đã đem đến cho Vietnam Idol 2015 một tiết mục ghi ta ấn tượng do hai người tự sáng tác và biểu diển. Mặc dù vậy, Hải Đăng và Anh Khoa vẫn không thể thuyết phục được các thành viên trong ban giám khảo.


Hai anh em Hồ Hải Đăng và Hồ Anh Khoa gây ấn tượng với tiết mục ghi ta

Thí sinh Minh Trị có thể coi là một trong những giọng ca ấn tượng nhất trong tập 3 của Vietnam Idol với ca khúc Sáng nay (sáng tác Hà An). Sự thể hiện khá tự nhiên của Minh Trị khiến Thu Minh và Thanh Bùi không nhịn được cười. Tuy nhiên, chính sự tự nhiên đến hồn nhiên của Minh Trị đã thuyết phục được ba vị giám khảo và có được tấm vé vàng để vào vòng nhà hát.


Thí sinh Minh Trị

“Thánh bàn chải” Phạm Văn Cường cũng không thể vượt qua được vòng loại với ca khúc Một lần dang dở. Dù đã nổi tiếng trên mạng từ rất lâu, nhưng Phạm Văn Cường vẫn không thể chinh phục được các thành viên ban giám khảo vì giọng ca chưa thực sự phù hợp với chương trình.


"Thánh bàn chải" Phạm Văn Cường không thể vượt qua vòng thử giọng

Trong tập 3, thí sinh Bùi Hải Sơn đem đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả bằng giọng hát và phong cách khá đặc biệt của mình. Thu Minh ấn tượng với giọng hát “không rõ ràng là nam, không rõ ràng là nữ”. Dù không quá nổi bật về giọng hát nhưng sự đặc biệt của Bùi Hải Sơn đã khiến giám khảo tặng cho anh một tấm vé vàng để tiếp tục vào vòng nhà hát.

Ngoài ra, tập 3 cũng chứng kiến niềm say mê và quyết tâm theo con đường ca hát của nhiều bạn trẻ. Những thí sinh như Phạm Bảo Ngọc, Nguyễn Trọng Hiếu,…cũng đem đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Bên cạnh đó, tập 3 cũng có không ít giọng ca “thảm hoạ” khiến. Mặc dù vậy, người xem vẫn không khỏi thích thú và khâm phục sự quyết tâm của các thí sinh Vietnam Idol 2015 trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol