Sao Việt xúc động mừng Ngày của mẹ

Trong ngày chủ nhật ngọt ngào dành cho mẹ, rất nhiều sao Việt đã gửi đến mẹ của mình những lời tâm sự ngọt ngào khiến fan vô cùng xúc động.

Ngày của mẹ là dịp để những người con thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của mình dành cho mẹ. Nhân dịp này, rất nhiều sao Việt thể hiện tình yêu của mình dành cho mẹ khiến fan xúc động.

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 1

MC Quỳnh Chi hạnh phúc chia sẻ về mẹ mình: “Hãy luôn nhìn xuống, hãy luôn nhường nhịn, hãy luôn tử tế, hãy luôn tranh thủ bất cứ lúc nào để làm phước.. Không bao giờ buồn lâu, luôn uống nhiều sữa, ăn nhiều rau, yaourt 1 ngày 1 hũ, tập thể dục đều đặn mỗi 5h chiều, sáng 1 cốc mật ong nghệ dầu oliu pha chanh. Mặt nạ tuần 2 lần collagen. Không đi đâu nhưng không tin thời sự nào là không biết. Gặp con cái là kiếm ngay cái gì đó trong tủ lạnh và bảo ăn đi. 25 tuổi vẫn coi là quá bé.. Vâng, cô ấy là mẹ mình, năm nay 55 cái xuân xanh.”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 2
Ca sỹ Lệ Quyên: “Chủ nhật ngọt ngào nhé moi người! Hôm nay còn là ngày của mẹ, thương chúc mẹ của con luôn mạnh khoẻ để mãi bên con”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 3
Jennifer Phạm chia sẻ: “Người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con....Chúc mẹ luôn vui vẻ và nhiều sức khoẻ để các con luôn được yêu thương và nghe tiếng cười của mẹ mẹ nhé”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 4
Ca sỹ Văn Mai Hương: "21 năm qua mẹ luôn vì con làm mọi thứ! Tất cả bây giờ nói đều ko đủ để bày tỏ lòng yêu thương nhất quả đất con dành cho mẹ! Dù đôi lúc con có bướng, có cãi lại hay giận dỗi vớ vẩn (mặc dù thỉnh thoảng mẹ cũng thế) nhưng mẹ đều nhường con hihi. Mẹ hay trêu "tao với mày xa thơm gần thối" nhưng mình vẫn luôn yêu nhau hết mức có thể mẹ nhỉ? Con luôn tự hào vì được sinh ra và làm con của ba mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ. Con ở xa nhưng chắc chắn về sẽ mang quà to về cho mẹ”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 5
Á hậu Dương Tú Anh hài hước chia sẻ: “Hôm nay ngày của mẹ nhưng lại đi chúc "chị gái" này. Em chúc chị lúc nào cũng xinh và trẻ hơn em như thế này, lúc nào cũng yêu em, thương em hơn và nhất là càng ngày càng phải chiều em hơn nha... Đùa tí thôi, con iu mẹ nhiều nhiều.”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 6
Hai con Hồng Nhung làm thiệp tặng mẹ

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 7
Ca sỹ Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ kèm chú thích: “Hoa hậu của lòng con!”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 8
Hoàng Thùy Linh mua hoa tặng mẹ

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 9
Trúc Diễm “Chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ rất nhiều”

sao viet xuc dong mung ngay cua me - 10
Á hậu Nguyễn Trần Huyền My: Ngày của mẹ cũng là ngày sinh nhật bố (mỗi tội bố xí hổ khoong chụp cùng). Chúc bố mẹ nhìu sức khoẻ, vạn sự bình yên bên con. Thui có gì về chúng mình "tỏ tình" riêng nhé ko lộ liễu quá, con iu bố mẹ rất nhiều”

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác