Hứa Minh Đạt "trốn nhà làm Táo", Lâm Vỹ Dạ diện áo dài đưa hai con trai tới chúc mừng

Ngày 31/01/2019 00:35 AM (GMT+7)

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ xuất hiện nổi bật tại sự kiện ra mắt phim Táo quậy khi cùng diện áo dài.

Sự kiện ra mắt phim Táo Quậy diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 30/01 mang không khí Tết đến gần hơn với mọi người. Lâm Vỹ Dạ đã khiến mọi người phải ghen tị với Hứa Minh Đạt khi đưa hai cậu con trai đáng yêu tới chúc mừng ông xã. Vợ chồng Lâm - Hứa còn đặc biệt diện áo dài đôi có thêu hình cá chép, hai cậu con trai cũng diện áo dài "ton-sur-ton".

hua minh dat "tron nha lam tao", lam vy da dien ao dai dua hai con trai toi chuc mung - 1

Mặc áo dài truyền thống nhưng gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt vẫn nổi-bần-bật và thời trang bởi cách lựa chọn cái gì cũng có đôi có cặp.

Tới chúc mừng phim mới của ông xã, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bản thân rất mong chờ Táo Quậy bởi kịch bản hấp dẫn và thú vị. Cô hy vọng phim có thể đưa tới cho khán giả nhiều niềm vui trong dịp năm mới.

hua minh dat "tron nha lam tao", lam vy da dien ao dai dua hai con trai toi chuc mung - 2

Khi được hỏi liệu việc Hứa Minh Đạt đi quay phim xa hoặc phải quay cả đêm không về có làm cuộc sống gia đình xáo trộn, Lâm Vỹ Dạ hài hước đáp lời: "Tôi đã quen với việc này rồi nên không có xáo trộn gì. Hơn nữa, tôi cũng là nghệ sĩ đắt show hiện nay đấy nhé. Vậy nên hai vợ chồng cùng thông cảm và chia sẻ cho nhau."

hua minh dat "tron nha lam tao", lam vy da dien ao dai dua hai con trai toi chuc mung - 3

Ngoài vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, sự kiện ra mắt phim Táo Quậy còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Bạch Long, Liên Bỉnh Phát, Pom Nguyễn, Nhi Katy... Đặc biệt, nhiều khán giả vui mừng khi diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện khỏe mạnh trong sự kiện lần này.

Cần nhớ rằng tháng 8 năm ngoái, người hâm mộ và nghệ sĩ trong showbiz Việt đều rất sốc khi biết tin diễn viên gạo cội Lê Bình âm thầm điều trị căn bệnh ung thư phổi tại cùng bệnh viện với diễn viên Mai Phương.

hua minh dat "tron nha lam tao", lam vy da dien ao dai dua hai con trai toi chuc mung - 4

Diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện rạng rỡ và khỏe mạnh

hua minh dat "tron nha lam tao", lam vy da dien ao dai dua hai con trai toi chuc mung - 5

Ông nhận được nhiều sự kính trọng của dàn diễn viên trẻ.

Táo Quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim, tục đưa ông Táo về trời ngày 23 Tết của người dân Việt từ xưa tới nay cũng được khai thác nổi bật hơn. 

Mặc dù, Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác.

hua minh dat "tron nha lam tao", lam vy da dien ao dai dua hai con trai toi chuc mung - 6

Táo Quậy sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, tức ngày 5/2/2019 Dương lịch. 

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng
Nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ thường xuyên "tố xấu" ông xã trên truyền hình khiến anh gặp phải sự dòm ngó của mọi người.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ