Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi

Băng Châu Ngày 27/01/2021 01:10 AM (GMT+7)

Cuộc chiến tranh giành tài sản giữa mẹ con chính thất và con cái của "tiểu tam" chính thức bắt đầu trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 20.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 20

Hướng Dương Ngược Nắng tập 20 khiến ông Phan (NSƯT Đức Trung) và Minh (Lương Thu Trang) trở thành 2 nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng. Trong khi ông Phan trọng nam khinh nữ, xem thường những đóng góp của con dâu với cả gia đình thì Minh lại muốn về Cao gia tranh giành tài sản với mẹ con chính thất. Nhiều khán giả bày tỏ muốn tắt tivi hoặc "ngứa mắt" muốn tua nhanh qua khỏi những cảnh phim có hai ông cháu mặt dày, trơ trẽn này. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 1

Minh cương quyết muốn trở về nhà họ Cao vì bức xúc với hành động tấn công của bà Cúc (NSND Thu Hà) vào mẹ cô. Cô tìm tới ông nội Phan (NSƯT Đức Trung) để mong được về Cao Dược làm việc với lý do bà Cúc đã động tới mẹ cô, cô không thể chấp nhận được việc người thân của mình bị bắt nạt. 

Nhưng thực tế, việc Minh nghĩ rằng bà Cúc tấn công mẹ mình vốn chỉ là hiểu lầm. Bà Cúc tới viện tâm thần là để tìm hiểu thêm về mẹ của Kiên và vô tình gặp bà Loan ở đó, chứ không hề cố tình tới để gây chuyện. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 3

Minh tự tin khẳng định mình là người có năng lực, có thể tự mình vào Cao Dược. Nhưng cô vẫn muốn đi đường tắt vì bản thân là con cháu thật sự của Cao gia, có ông nội hậu thuẫn thì không việc gì phải từ chối. Thậm chí, cô còn muốn công khai thân phận của chị em cô với mọi người trong công ty.

Ông Phan liền đồng ý dù biết việc này sẽ khiến mẹ con bà Cúc và chị em Minh đối đầu nảy lửa, thậm chí xảy ra tranh cướp quyền thừa kế. Bởi ông Phan vốn là người trọng nam khinh nữ.

Con dâu ông - bà Cúc - đã một tay cáng đáng, xây dựng Cao Dược nhưng chỉ sinh được con gái. Thế nên ông Phan muốn Trí là người thừa kế tài sản vì dù cậu có hơi ngốc nghếch nhưng vẫn là con trai, chủ của Cao Dược sẽ không bị đổi họ. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 4

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 5

Không chỉ cho chị em Minh về Cao Dược, ông Phan còn bố trí cho 2 chị em cô một căn nhà lớn để ở. Minh nói với em trai rằng ông Phan đang muốn bù đắp cho 2 chị em sau những gì bà Cúc đã làm với mẹ con cô. Minh còn tuyên bố rằng em trai nên suy nghĩ kỹ xem sẽ đảm nhận vị trí nào ở Cao Dược. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 6

Thái độ của Minh đã phải nhận về rất nhiều "gạch đá" của cư dân mạng. Đa số mọi người cho rằng Minh quá trơ trẽn khi là con "tiểu tam" nhưng lại ngang nhiên đòi về tranh cướp tài sản với gia đình chính thất. Gia tài nhà họ Cao suốt nhiều năm qua vốn không hề có một chút đóng góp nào từ mẹ con Diễm Loan.

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 7

Minh chỉ là một cô dược sĩ trẻ tuổi nhưng lại quá đề cao năng lực bản thân, tự tin có thể khiến bà Cúc - một người phụ nữ lăn lộn thương trường nhiều năm phải nhận cái giá đắt. Đối với người xem, Minh chẳng khác gì "ngựa non háu đá" khiến mọi người càng không có thiện cảm với cô.

Trong khi đó, kế hoạch lật đổ bà Cúc của Kiên đã dần đến giai đoạn cuối cùng. Là người tôn trọng Châu, cũng có chút động lòng với cô nên Kiên không muốn vừa phá đổ Cao Dược lại đạp thêm cho cô một phát. Vậy nên, Kiên muốn "đá" Châu càng sớm càng tốt.

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 8

Khi Châu tới tìm để cố gắng hàn gắn mối quan hệ, Kiên tuyệt tình tuyên bố đã hết tình cảm, cũng không mong muốn vun đắp mối quan hệ này nữa.

Châu bật khóc đồng ý chia tay bởi cô không muốn người khác đạp lên lòng kiêu hãnh của mình. Châu quay lưng ra về, Kiên liền níu tay lại đề nghị đưa cô về nhà. Tuy nhiên, Châu đã chửi thẳng mặt kẻ phụ bạc mình: "Anh không xứng." 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 9

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 10

Rời khỏi nhà Kiên, Châu lặng lẽ đứng dựa vào tường, nước mắt chảy dài. Cô nhớ lại những kỷ niệm tình yêu suốt nhiều năm bên nhau.

Chuyện tình yêu của hai người bắt đầu bằng việc Kiên đưa Châu tới nơi bố cô đang hẹn hò với "tiểu tam". Sau khi Châu ra mặt đuổi "tiểu tam" đi giúp mẹ, cô hết sức thất vọng trước sự phản bội của đàn ông. Lúc đó Kiên đề nghị nếu Châu ở bên anh, anh sẽ không làm như vậy. Nhưng cuối cùng, Kiên đã chẳng thể giữ được lời hứa của mình. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 11

Ở preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 21 mới được tiết lộ, khán giả tin rằng mối quan hệ của Châu và Minh sẽ ngày càng xấu đi. Và nguyên nhân khiến hai chị em cùng cha khác mẹ đối đầu nhau không ai khác chính là Kiên.

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 12

Trong preview, Minh cùng Trí bắt đầu tới Cao Dược làm việc. Trí đã phải đặc biệt dặn dò chị gái phải tránh xa Kiên. Bởi Trí thấy sau khi Kiên giúp Minh tìm mẹ Loan, Kiên đối xử với chị gái cậu không bình thường. Kiên còn quan tâm, dặn dò Minh nên cẩn trọng. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 13

Minh tò mò lý do, Trí liền tận tình giải thích: Kiên là bạn trai của Châu. Nếu bố của Châu không mất có thể Kiên và Châu đã làm đám cưới rồi.

Trí ghét Ngọc (Quỳnh Kool) nhưng rất quý chị Châu nên không muốn hai chị gái tranh nhau một người đàn ông. Trái ngược với thái độ lo lắng của em trai, Minh cho rằng Kiên không có liên quan gì tới cô cả. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 14

Minh và Trí không biết rằng chị em Châu đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện này. Khuôn mặt Châu tỏ rõ sự suy nghĩ. Bởi bản thân cô từng nghi ngờ Kiên có người khác nên mới đối xử lạnh lùng với mình.

Vừa mới bị Kiên đá ở tập trước, giờ lại nghe tin Kiên đối xử khác thường với em cùng cha khác mẹ, chắc hẳn Châu không thể thoải mái với Minh. 

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe, khán giả ức chế đòi tắt tivi - 15

Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-ong-phan-va-minh-ve-cung-phe-t...

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em!
Khán giả dành nhiều sự thương cảm cho Châu (Hồng Diễm) khi gặp phải bi kịch trong tình yêu ở Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng