Hương Giang Idol bị ép ôm cả con trăn trên sân khấu

Ngày 03/12/2016 15:53 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol đã cắn răng chịu đựng để ôm cả con trăn trên sân khấu Nhà cười tập 9.

Bên cạnh 3 vị chủ nhà Hoài Linh - Xuân Bắc - Cát Phượng, Nhà Cười tập 9 vừa phát sóng có sự xuất hiện của Hương Giang Idol – Phương Bình. Diễn viên Anh Đức tiếp tục đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình thường xuyên chọc cười khán giả bởi những màn tung hứng hài hước.

Đặc biệt, trong một thử thách mang tên "Bình tĩnh mà run" của chương trình, “Chủ nhà phóng khoáng” Cát Phượng xuất hiện, khách mời được cộng thêm 10 triệu đồng. Theo luật của gia đình “Nhà cười”, nếu khách mời giật mình đến 2 lần sẽ bị trừ 10 triệu đồng.

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 1

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 2

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 3

Ở vòng thi này, Hương Giang Idol vào vai vợ của Phương Bình, người phụ nữ chỉ biết ăn hiếp chồng, không đụng tay đụng chân trong việc nhà. Cát Phượng xuất hiện trong vai em gái Phương Bình và đưa ra những con vật cực kì nguy hiểm và ép hương Giang Idol phải cầm trên tay và ôm vào lòng. Đỉnh điểm là chủ nhà Cát Phượng đã lấy ra con trăn ra khỏi lồng và dúi vào người ép Hương Giang phải sờ. Đúng với tính chất vòng thi là “bình tĩnh mà run”, nữ ca sĩ 9x đã cắn răng chịu đựng và cuối cùng đã vươt qua một cách không hề dễ dàng trong sự sợ hãi. Vì cặp đôi vượt qua được thử thách nên số tiền họ giữ lại được là 40 triệu đồng sau vòng 3.

Trước đó trong thử thách 1 - "Thời gian… bay",  cặp người chơi Hương Giang Idol – Phương Bình có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút.

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 4

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 5

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 6

“Chủ nhà vô tư” – Xuân Bắc đã xuất hiện trong thử thách này và chẳng lấy đi đồng nào của khách mời, nên cặp đôi đã được giữ nguyên 100 triệu đồng với điều kiện phải…hóa trang giống như đề bài của chương trình Nhà Cười đưa ra. Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, Hương Giang Idol và Phương Bình bị trừ đi 30 triệu đồng, còn lại 70 triệu đồng. Kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời sở hữu 70 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Kế đó với Thử thách 2 - "Đừng manh động", “chủ nhà keo kiệt” Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh quen thuộc người đeo đầy vàng, được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và anh đã quyết định “xin” lại 50 triệu đồng từ cặp đôi, hạ giá trị tiền thưởng tích lũy còn 20 triệu đồng.

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 7

Hoài Linh đã đặt ra thử thách là cặp đôi khách mời phải tái hiện lại MV ca nhạc “Mùa ta đã yêu” mà Hương Giang Idol từng trình bày trên sân khấu. Khó khăn hơn vẫn là diễn viên Phương Bình, vì anh lần đầu được xem qua MV và phải thể hiện lại ngay lập tức. Chủ nhà Hoài Linh đã phân vai Phương Bình là ba của Hương Giang Idol và Hoài Linh sẽ xuất hiện đột ngột để xem cặp khách mời xử lý tình huống ra sao. “Từ ngày sinh ra, em chẳng có gì ngoài sắc đẹp và giọng hát” – Hương Giang Idol tự tin “xéo xắc” cùng Phương Bình.

Xuân Bắc xuất hiện và tự nhận mình là người yêu trên mạng của Hương Giang Idol. Sau những giằng co lời qua tiếng lại, Hoài Linh đã xuất hiện và nhận ra diễn viên Phương Bình chính là tình địch năm xưa của mình. Diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong MV mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Hoài Linh và Xuân Bắc. Cả 2 khách mời đều xử lý khá tốt khi kết thúc câu chuyện có hậu. Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, cặp đôi được cộng thêm 10 triệu đồng, tăng số tiền thưởng lên đến 30 triệu đồng.

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 8

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 9

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 10

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 11

Trong Thử thách 4 - "Cả nhà cùng cười", hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây. Trích đoạn được lựa chọn nằm trong MV của Hương Giang có tên “Ngưng nhớ về anh”. Trong phân đoạn này, Hương Giang Idol xuất hiện trên sân khấu với chiếc xe lăn, Phương Bình vào vai tình nhân cặp kè Cát Phượng.

Tình tiết càng được đẩy lên cao khi Hoài Linh xuất hiện vào vai chồng cũ của Cát Phượng và muốn nhận Hương Giang làm con. Sau những đau đớn, Hương Giang Idol đã thể hiện cảnh bi khá xuất sắc khi nhận lại cha và ngã khụy xuống sân khấu. Diễn viên Phương Bình đã xử lý tình huống đầy khéo léo và đã để lại ấn tượng cho chủ nhà Hoài Linh cũng như khán giả vì những giá trị nhân văn mà anh gợi nhớ.

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 12

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 13

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 14

huong giang idol bi ep om ca con tran tren san khau - 15

Kết quả chung cuộc của Nhà Cười tập 9, Hương Giang Idol – Phương Bình mang về phần thưởng có giá trị 40 triệu đồng.

Nhà Cười phát sóng lúc 20h05p thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3 kéo dài 20 tập.

Theo An Nhiên, Ảnh: Trần Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang Idol
Tin hay đừng bỏ lỡ