Quang Lê lại gây bức xúc vì ngồi lên mộ nhạc sĩ

Ngày 15/07/2015 16:47 PM (GMT+7)

Ngay sau khi nói lời cảm ơn người đã khuất, Quang Lê lại ngồi lên mộ của vị nhạc sĩ này.

Trong khi vụ việc giành giật "gà" với Đàm Vĩnh Hưng mới lắng xuống được ít hôm thì cách đây ít phút, Quang Lê lại khiến cộng đồng mạng bức xúc khi anh chia sẻ hình ảnh ngồi lên mộ nhạc sĩ Nhật Ngân. Đây là vị nhạc sĩ từng trao tặng cho Quang Lê một số bài hát nổi tiếng như Xuân này con về mẹ ở đâu?.

Ngoài đăng tải bức ảnh, Quang Lê cũng viết: “Chiều tà kính viếng mộ phần cây cổ thụ nhạc Việt, nhạc sỹ Nhật Ngân. Con xin ghi ơn chú đã cho con bài "Xuân này con về mẹ ở đâu?" và "Chiều xuân xa nhà". Con cám ơn chú đã tin tưởng và trao tặng cho con hát những bài kinh điển của chú.”

Tuy nhiên, ngay sau khi nói lời cảm ơn cố nhạc sĩ, Quang Lê lại ngồi ngay lên mộ của nhạc sĩ để chụp hình.

Quang Lê lại gây bức xúc vì ngồi lên mộ nhạc sĩ - 1

Quang Lê chia sẻ hình ảnh ngồi lên mộ cố nhạc sĩ Trần Nhật Ngân trên trang cá nhân.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, hàng trăm bình luận đã lên tiếng chỉ trích hành động của Quang Lê.

“Nghệ sĩ nổi tiếng sao kì thế, vừa nói lời cảm ơn xong ngồi lên mộ người ta là sao", "Càng ngày càng không hài lòng hành vi của anh này", "Sự tôn trọng, biết ơn thể hiện ở việc ngồi lên mộ người đã khuất vậy sao Quang Lê?”... là những bình luận nhận được nhiều ủng hộ của cư dân mạng.

Tuy vậy, cũng có người bênh vực Quang Lê và cho rằng anh ở Mỹ lâu nên không rành văn hóa Việt Nam. Liên lạc với Quang Lê để hỏi về vụ việc nhưng anh đã tắt máy.

Quang Lê được đánh giá là một trong những nam ca sĩ hải ngoại thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hâm mộ trong và ngoài nước. Sau 20 năm xa quê, Quang Lê trở về Việt Nam biểu diễn và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ nhờ chất giọng đầy nội lực và tình cảm. Tuy nhiên, anh cũng vướng phải không ít điều tiếng sau khi xuất hiện showbiz Việt vì những scandal liên quan đến tiền bạc, con nuôi và những màn khoe của...

Theo Chung Đoàn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê