Tùng Dương từng "nhái" giọng nhiều ca sĩ

Đó là tiết lộ của chính Tùng Dương khi làm giám khảo một chương trình mới đây.

Tùng Dương - chàng ca sĩ với chất giọng nội lực, phong cách trình diễn "ma mị", là một trong những nghệ sĩ có duyên với vị trí giám khảo các chương trình truyền hình về ca nhạc trong thời gian gần đây.

Ngoài việc Tùng Dương ngồi ghế nóng X-Factor, mới đây anh còn làm giám khảo khách mời trong chương trình Ai Tỏa sáng ở tập 2 phát sóng tối qua trên VTV9, cùng nhạc sĩ Phương Uyên và Đức Huy.

Nam ca sĩ sinh năm 1983 đã có màn chào sân ấn tượng khiến cả trường quay như "bùng nổ" với bản hit "Chiếc khăn Piêu".

Ca khúc này từng giúp anh đoạt giải "Bài hát của năm" trong chương trình "Bài hát yêu thích".

Đến giữa bài hát anh tiến đến gần hơn khán giả để giao lưu, giám khảo Phương Uyên cũng bất ngờ "tiếp chiêu" của Tùng Dương khi cao hứng "phiêu" tặng mọi người một đoạn lúc anh đưa micro về phía chị.

Trong chương trình này, các thí sinh sẽ "giả giọng" các ca sĩ thần tượng. Chia sẻ về điều này, Tùng Dương cho biết: "Bản thân Tùng Dương khi còn bé cũng chỉ là một người yêu thích ca hát, Dương cũng rất hay đứng trước gương để nghêu ngao bắt chước theo các ca sĩ nổi tiếng. Dương nghĩ điều đó không có gì đáng chê trách cả, việc bắt chước thần tượng đó là một điều vô cùng quan trọng, giúp mình định hướng phong cách âm nhạc, có mục tiêu và động lực để hoàn thiện mình hơn".

Khi nhận lời làm giám khảo khách mời, Tùng Dương cho biết: "Dương rất háo hức và chắc chắn sẽ "khắt khe" với các bạn thí sinh". Tuy nhiên khi bước vào chương trình, anh lại không thể hiện mình là một giám khảo khó tính, ngược lại nam ca sĩ đóng "vai hiền" khi luôn dành những lời khen và động viên cho các thí sinh.

Thí sinh Nguyễn Hoàng giả giọng Tùng Dương.

Trong đêm thi, Tùng Dương đã gặp "bản sao" của mình với một thí sinh bắt chước ngoạn mục. Với ca khúc "Con cò", thí sinh Nguyễn Hoàng cho thấy tài năng của mình khi mô phỏng xuất sắc giọng hát ca sĩ Tùng Dương.

Ngay sau phần trình diễn này, cả ba vị giám khảo đã dành những lời có cánh cho anh. Ca sĩ Tùng Dương hài hước nhận xét: "Bạn hát rất hay, không những giống Tùng Dương mà vẫn có chất riêng của mình. Tôi rất sợ vị trí của mình sẽ bị bạn cướp mất!" Nhạc sĩ Phương Uyên cũng khen ngợi thí sinh về cách xử lý bài hát. Trong khi đó, giám khảo Đức Huy vui tính khi cho rằng đêm qua Nguyễn Hoàng đã "mở cửa tâm hồn" cho Tùng Dương "nhập trọn nguyên con" vào.

Bên cạnh thí sinh Nguyễn Hoàng với hình tượng Tùng Dương, trong đêm thi, các thí sinh khác đã thể hiện hit của những ca sĩ thần tượng gồm Lệ Quyên, Đan Trường, Duy Khánh, Khởi My, Kim Tử Long.

Các thí sinh trong chương trình.

Nhạc sĩ Đức Huy, Phương Uyên trên ghế nóng.

Ngô Kiến Huy làm MC.

Theo Anne (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình