Hương Tràm đi ăn đêm cùng bố mẹ sau giải Vàng The Remix

Ngày 28/03/2016 10:20 AM (GMT+7)

Ngay sau khi đoạt giải Vàng The Remix mùa thứ 2, Hương Tràm đã đi ăn đêm mừng chiến thắng cùng bố mẹ.

Với giải Vàng của The Remix mùa thứ hai, đúng như mục tiêu ban đâu của Hương Tràm và êkip đặt ra cho cô gái Nghệ An khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này. Tối qua, đêm Gala trao giải, bố của Hương Tràm cũng bay từ Nghệ An vào Sài Gòn để một lần nữa động viên con gái.

Hương Tràm được nhiều hơn những gì cô có khi tham gia vào The Remix mùa thứ hai. Những khán giả của Hương Tràm cho cô thấy tình cảm của họ dành cho thần tượng mình rõ hơn.

Quán quân The Voice cũng được khán giả thương nhiều hơn và đặc biệt một loạt ca khúc mới sẽ thành HIT của cô được trình bày ngay tức thì trên sóng trực tiếp bằng một thứ âm nhạc hoàn toàn mới với Hương Tràm, và đây cũng  là con đường cô theo đuổi tiếp  theo sau khi cuộc thi kết thúc. 

Đêm qua, Hương Tràm tiếp tục tung một ca khúc mới được Only C viết riêng cho cô và đây cũng nằm trong dự án của nữ ca sĩ được thực hiện quay MV cầu kỳ, đầu tư kỹ về hình ảnh.

huong tram di an dem cung bo me sau giai vang the remix - 4

Sau đêm diễn qua, đầu tháng 4, Hương Tràm chính thức cho phát hành MV "Vẫn luôn chờ mong".

huong tram di an dem cung bo me sau giai vang the remix - 6

Đây là ca khúc được khán giả của Hương Tràm đánh giá, nghe cái mê ngay và hứa hẹn sẽ trở thành HIT khủng.

Sau đêm trao giải, Hương Tràm cùng bố mẹ đi ăn ở một quán đồ Bắc quen thuộc để sáng nay, bố và mẹ Hương Tràm sẽ bay về Nghệ An sớm

Mẹ Hương Tràm vô cùng hành phúc khi suốt thời gian qua được ở bên con gái, chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ, Hương Tràm vừa giảm được cân mà lại vẫn khỏe, nhảy tốt, xinh đẹp hơn. 

Trước khi có chuyến lưu diễn Mỹ vào tháng 5, Hương Tràm sẽ dành hẳn tháng 4 để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm
Tin hay đừng bỏ lỡ