Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn

Ngày 05/01/2014 10:50 AM (GMT+7)

Hương Tràm và tình cũ Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng trong lần đầu tái hợp sau một thời gian 'đường ai nấy đi'.

Tối qua 4/1, Hương Tràm đã có dịp hội ngộ với ca sỹ Bùi Anh Tuấn trong đêm nhạc riêng của hai giọng hát trẻ tại một phòng trà nổi tiếng. Đây là đêm nhạc đặc biệt với cả 2 ca sỹ vì cũng là lần đầu tiên họ cùng hát song ca với nhau kể từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Trước đây, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn được mời hát chung trong một số chương trình ca nhạc phòng trà và trên sân khấu lớn, nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 cùng góp giọng chung trong một ca khúc.

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 1

Hương Tràm xuất hiện trên sân khấu với một vài ca khúc quen thuộc như Ngại ngùng, Với em là mãi mãi, It's not goodbye, Cánh cửa mùa xuân...

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 2

Cô khoe giọng hát cao vút và đầy nội lực.

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 3

Khác với khá nhiều chị em trong nghề, Hương Tràm vẫn trung thành với phong cách thời trang "kín cổng" và rất "công chúa".

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 4

Bùi Anh Tuấn khắc khoải trong các ca khúc mang rất nhiều tâm trạng như Trái tim bên lề hay các ca khúc về Hà Nội. 

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 5

"Hoàng tử" The Voice mùa đầu tiên đã dần lấy lại được thần sắc và vẻ ngoài sau một thời gian dài liên tục dính nghi án "đập đá".

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 6

Sau khoảng một năm hẹn hò, tình cảm giữa Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm khép lại bằng một tình bạn đẹp. Vì cùng trải qua nhiều sóng gió và thăng trầm trong cuộc sống, nên cả hai đều đã có những trải nghiệm và bài học của riêng mình trong quá trình sống và lập nghiệp tại TP.HCM.

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 7

Là 2 gương mặt sở hữu ngoại hình ưa nhìn, giọng hát cao vút, nhẹ nhàng và truyền cảm, khi kết hợp cùng nhau trong ca khúc Xin lỗi anh, từng được 2 giọng ca Minh Tuyết và Bằng Kiều thể hiện, cả 2 đã hòa với nhau trong những giai điệu cảm xúc đáng nhớ. 

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 8

 Dù đã khá lâu không hát song ca cùng nhau, nhưng cả 2 đều cố gắng để hòa quyện cảm xúc trong ca khúc nhiều sắc thái. Tuy nhiên, sau một thời gian dài có những thay đổi cuộc sống tình cảm cá nhân, nên cả 2 còn khá ngượng ngùng khi không thể hiện những cử chỉ thân thiết khi song ca. 

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 9

Sự kết hợp của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm trong đêm nhạc tối qua là một sự khởi đầu khá thuận lợi cho những hợp tác riêng của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm trong thời gián sắp tới. 

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 10

Nhiều người cứ nghĩ Hương Tràm khóc òa bên cạnh người yêu cũ, nhưng sự thật là cô đang chỉnh lại mái tóc của mình.

huong tram ngai ngung ben tinh cu bui anh tuan - 11

Cả hai còn tỏ ra khá ngượng ngùng trong lần đầu tiên song ca kể từ sau khi chia tay.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm