Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn

Ngày 05/01/2014 10:50 AM (GMT+7)

Hương Tràm và tình cũ Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng trong lần đầu tái hợp sau một thời gian 'đường ai nấy đi'.

Tối qua 4/1, Hương Tràm đã có dịp hội ngộ với ca sỹ Bùi Anh Tuấn trong đêm nhạc riêng của hai giọng hát trẻ tại một phòng trà nổi tiếng. Đây là đêm nhạc đặc biệt với cả 2 ca sỹ vì cũng là lần đầu tiên họ cùng hát song ca với nhau kể từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Trước đây, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn được mời hát chung trong một số chương trình ca nhạc phòng trà và trên sân khấu lớn, nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 cùng góp giọng chung trong một ca khúc.

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 1

Hương Tràm xuất hiện trên sân khấu với một vài ca khúc quen thuộc như Ngại ngùng, Với em là mãi mãi, It's not goodbye, Cánh cửa mùa xuân...

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 2

Cô khoe giọng hát cao vút và đầy nội lực.

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 3

Khác với khá nhiều chị em trong nghề, Hương Tràm vẫn trung thành với phong cách thời trang "kín cổng" và rất "công chúa".

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 4

Bùi Anh Tuấn khắc khoải trong các ca khúc mang rất nhiều tâm trạng như Trái tim bên lề hay các ca khúc về Hà Nội. 

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 5

"Hoàng tử" The Voice mùa đầu tiên đã dần lấy lại được thần sắc và vẻ ngoài sau một thời gian dài liên tục dính nghi án "đập đá".

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 6

Sau khoảng một năm hẹn hò, tình cảm giữa Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm khép lại bằng một tình bạn đẹp. Vì cùng trải qua nhiều sóng gió và thăng trầm trong cuộc sống, nên cả hai đều đã có những trải nghiệm và bài học của riêng mình trong quá trình sống và lập nghiệp tại TP.HCM.

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 7

Là 2 gương mặt sở hữu ngoại hình ưa nhìn, giọng hát cao vút, nhẹ nhàng và truyền cảm, khi kết hợp cùng nhau trong ca khúc Xin lỗi anh, từng được 2 giọng ca Minh Tuyết và Bằng Kiều thể hiện, cả 2 đã hòa với nhau trong những giai điệu cảm xúc đáng nhớ. 

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 8

 Dù đã khá lâu không hát song ca cùng nhau, nhưng cả 2 đều cố gắng để hòa quyện cảm xúc trong ca khúc nhiều sắc thái. Tuy nhiên, sau một thời gian dài có những thay đổi cuộc sống tình cảm cá nhân, nên cả 2 còn khá ngượng ngùng khi không thể hiện những cử chỉ thân thiết khi song ca. 

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 9

Sự kết hợp của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm trong đêm nhạc tối qua là một sự khởi đầu khá thuận lợi cho những hợp tác riêng của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm trong thời gián sắp tới. 

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 10

Nhiều người cứ nghĩ Hương Tràm khóc òa bên cạnh người yêu cũ, nhưng sự thật là cô đang chỉnh lại mái tóc của mình.

Hương Tràm ngại ngùng bên tình cũ Bùi Anh Tuấn - 11

Cả hai còn tỏ ra khá ngượng ngùng trong lần đầu tiên song ca kể từ sau khi chia tay.

Hà Nhuận Nam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan