Hương Tràm rạng rỡ sau "chia tay"

Ngày 24/04/2013 11:35 AM (GMT+7)

Không còn sánh đôi với Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm vẫn rạng ngời.

Thời gian vừa qua, báo chí và khán giả khá quan tâm đến chuyện Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đã không còn thân thiết, thậm chí Hương Tràm còn tỏ ra bức xúc và khẳng định mình "ngó lơ" Bùi Anh Tuấn chứ không phải chuyện ngược lại. Bỏ qua những ồn ào về chuyện tình cảm, Hương Tràm hiện đang hết mình cho công việc ca hát.

Hương Tràm khá căng thẳng khi tập luyện

Cô sẽ hát một ca khúc của Lưu Thiên Hương

Hôm qua (23/04), Hương Tràm đã có mặt trong buổi tập luyện đầu tiên của chương trình Lễ trao giải Cống hiến. Cô tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng về tiết mục của mình. Sáng tác cô lựa chọn để biểu diễn là Ngại ngùng, ca khúc mới của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương viết riêng cho Hương Tràm. Đây là một bản Pop Ballad nhẹ nhàng, khai thác về chuyện tình cảm của một chàng trai và một cô gái trong giai đoạn đầu của tình yêu với những rung động nhẹ nhàng xen lẫn sự băn khoăn, suy tư về các thể hiện tình cảm trong lòng. Ca khúc này rất phù hợp với suy nghĩ của những cô gái tuổi mới lớn như Hương Tràm nên cô cho biết mình rất thích ca khúc này từ khi nhận được văn bản của ca khúc.

Sáng tác cô lựa chọn để biểu diễn là Ngại ngùng

Đây là một bản Pop Ballad nhẹ nhàng, khai thác về chuyện tình cảm của một chàng trai và một cô gái trong giai đoạn đầu của tình yêu với những rung động nhẹ nhàng xen lẫn sự băn khoăn, suy tư về các thể hiện tình cảm trong lòng

Hương Tràm được nhạc sĩ Đức Trí tận tình hướng dẫn

Ca khúc Ngại ngùng đã từng được Hương Tràm thể hiện một lần duy nhất trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, với lễ trao giải Cống hiến, Hương Tràm sẽ mang đến một cách thể hiện và tư duy xử lý mới, có thể sẽ 'phá' bài để gây được ấn tượng mạnh hơn với khán giả.

Được nhạc sỹ Đức Trí và ban nhạc hỗ trợ trong phần tập luyện của mình, Hương Tràm đã hoàn thành tốt tiết mục của mình và hy vọng tạo được ấn tượng với khán giả ở phần cuối Lễ trao giải sẽ diễn ra tối nay.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đã "đường ai nấy đi" một thời gian

Quán quân The Voice khẳng định, cô là người chấm dứt trước chứ không phải bị bỏ rơi

Bỏ qua những ồn ào, Hương Tràm giờ tập trung vào công việc

Hương Tràm là ca sĩ trẻ được đề cử Nghệ sĩ mới của năm tại Giải thưởng âm nhạc cống hiến

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt