Hương Tràm về nước lúc nửa đêm cùng Bùi Anh Tuấn

Ngày 01/06/2016 14:43 PM (GMT+7)

Hương Tràm vừa trở về nước sau chuyến lưu diễn Mỹ dài ngày. Cô đi cùng chuyến bay với Bùi Anh Tuấn.

Đêm qua, Hương Tràm đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Tp.Hồ Chí Minh, kết thúc 1 tháng lưu diễn của cô tại nước ngoài. Về cùng Hương Tràm còn có Bùi Anh Tuấn. Cặp đôi tuy thừa nhận đã chia tay nhưng vẫn rất quan tâm và thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau. Bùi Anh Tuấn hỗ trợ Hương Tràm trong việc mang vác hành lý. Cặp đôi còn được nhiều hành khách trong sân bay nhận ra và xin chụp hình cùng.

Chuyến lưu diễn vừa qua, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn diễn cùng nhau. Đây là tour diễn mà Hương Tràm nói cô rất hài lòng. "BTC bên Mỹ đã sắp xếp cho tôi ở khách sạn 5 sao hàng đầu Las Vegas, ngoài ra, họ còn bố trí lịch diễn rất hợp lý. Trung bình 1 show/ ngày khiến tôi thoải mái và cống hiến hết mình với khán giả" - Hương Tràm nói.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn cùng đi một chuyến bay về nước

Hương Tràm về nước lúc nửa đêm cùng Bùi Anh Tuấn - 2

Cặp đôi tuy chia tay nhưng vẫn coi nhau như bạn bè

Ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng về nước sau thời gian lưu diễn

Mặc dù về đến sân bay lúc nửa đêm nhưng rất đông fan của Hương Tràm vẫn đến chờ đón cô.

Hương Tràm về nước lúc nửa đêm cùng Bùi Anh Tuấn - 5

Các fan còn mặc áo đồng phụ FC "Trại gà" - tên gọi thân mật của fan club Hương Tràm. Một số bạn chia sẻ rằng tuy Hương Tràm chỉ đi 1 tháng nhưng họ thật sự rất nhớ cô. 

Hương Tràm về nước lúc nửa đêm cùng Bùi Anh Tuấn - 6

Chính vì vậy khi biết được tin về nước của Hương Tràm, không ngại thời gian đêm khuya họ vẫn tập trung ra đón cô.

Về phía Hương Tràm, gặp lại fan của mình cô vui vẻ chụp hình, trò chuyện. Cô nói thật sự bất ngờ vì tình cảm của khán giả. Mặc dù đêm khuya nhưng vẫn ra đón, khiến cô rất cảm động.

Sau khi về nước, Hương Tràm sẽ bắt đầu thực hiện lịch diễn đã có từ trước của mình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ công bố dự án tour diễn dành cho học sinh - sinh viên trong thời gian tới.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bùi Anh Tuấn