Hương Trần kể chuyện con trai liên tục nhận phản ứng tiêu cực, Việt Anh lập tức tìm phương án xử lý

Công Tuấn - Ngày 27/09/2022 16:29 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng bình luận rằng con trai “trộm vía sau làm quan cả họ được nhờ”.

XEM VIDEO: Việt Anh đăng clip về con trai khiến dân tình thích thú.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của Hương Trần - vợ cũ Việt Anh đã đăng tải 2 khoảnh khắc cực kì thú vị của con trai Đậu Đậu, ghi lại quá trình “lột xác” sau khi tăng cân của cậu bé. Trong bức ảnh cũ, Đậu Đậu lộ vóc dáng nhỏ nhắn khác biệt hoàn toàn với hình ảnh hiện tại với ngoại hình bụ bẫm, phổng phao. Thế nhưng Hương Trần cũng tiết lộ rằng, dù gầy hay béo thì con trai vẫn liên tục bị chê.

“Trước và sau khi dậy thì thành công. Xưa gầy đi đâu cũng bị chê, giờ béo thì vẫn bị chê như khi xưa. Đi thang máy các bác thấy cứ phải bẽo sờ tí mới chịu”, người đẹp hóm hỉnh kể lại câu chuyện về Đậu Đậu.

Hương Trần kể chuyện con trai liên tục nhận phản ứng tiêu cực, Việt Anh lập tức tìm phương án xử lý - 1

Con trai Việt Anh bị chê dù gầy hay béo khiến Hương Trần "dở khóc dở cười".

Đáng chú ý ở phần bình luận, một người bạn đã réo tên Việt Anh vào với câu nhận xét: “Việt Anh phiên bản bếu anh ơi haha”. Đáp lại, nam diễn viên đã thẳng thắn đưa ra phương án xử lý: “Việt Anh phiên bản nhí đã bị đưa vào nhóm đối tượng giảm cân lập tức”. Bên cạnh đó, Việt Anh cũng “bào chữa” cho ngoại hình có phần hơi thừa cân của con: “Tai to mặt lớn, trộm vía sau làm quan cả họ được nhờ”. Màn đối đáp hài hước, duyên dáng của Việt Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Hương Trần kể chuyện con trai liên tục nhận phản ứng tiêu cực, Việt Anh lập tức tìm phương án xử lý - 3

“Việt Anh phiên bản nhí đã bị đưa vào nhóm đối tượng giảm cân lập tức”, nam diễn viên đưa ra giải pháp.

Trước đó nam diễn viên cũng từng kể về sự vất vả khi trông con trai cao lớn, nặng 30kg khiến dân tình ngỡ ngàng. “Đè đầu cưỡi cổ là có thật. Trộm vía 30kg ngồi lên cổ, vầy vò cả tiếng đồng hồ không tha cho bố. Đi quay cả ngày không mệt bằng chơi với ông tướng 2 tiếng đồng hồ”. Trong ảnh, 2 bố con Việt Anh diện đồ thoải mái, có loạt khoảnh khắc vui vẻ, tự nhiên. 

Trước bài đăng của chồng cũ, Hương Trần lại tỏ ra “nghi ngờ” Việt Anh nói dối về thời gian chơi với con: “2 tiếng hay là chơi được 2 phút”. Trước câu hỏi của vợ cũ, nam diễn viên vội vàng thanh minh: “Vớ vẩn, sợ là 2 tiếng 30 phút cũng nên” khiến dân tình phì cười. Có thể thấy sau khi ly hôn, Việt Anh và Hương Trần có cách ứng xử văn minh, thường xuyên tương tác với nhau như bạn bè để hỗ trợ nhau chăm sóc con.

Hương Trần kể chuyện con trai liên tục nhận phản ứng tiêu cực, Việt Anh lập tức tìm phương án xử lý - 4

Ngoại hình lớn phổng phao của con trai Việt Anh thành tâm điểm. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước màn "lột xác" này của Đậu Đậu.

Hồi năm 2020, Việt Anh từng nói đến chuyện ly hôn và nuôi con trai: “Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc.

Nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh. Và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ. Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu.

Hương Trần kể chuyện con trai liên tục nhận phản ứng tiêu cực, Việt Anh lập tức tìm phương án xử lý - 5

Việt Anh và vợ cũ chọn cách "bình thường hóa" mối quan hệ sau ly hôn để chăm sóc con trai thật tốt.

Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con, để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần câu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok, bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố”, nam diễn viên lần đầu trải lòng dài về chuyện đời tư.

Việt Anh đăng ảnh kèm triết lý, vợ cũ vào khen đểu liền bị trả đũa, Quỳnh Nga thả thính công khai
Sau khi ly hôn, Việt Anh và Hương Trần vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, thậm chí thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Việt Anh

Theo Công Tuấn
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Việt Anh

Video chọn lọc