Kasim Hoàng Vũ phủ nhận có vợ ở Mỹ

Ngày 30/03/2014 03:42 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về những khó khăn của cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao".

Trở về từ cuộc thi Chinh phục đỉnh cao với giải Ba chung cuộc, Kasim Hoàng Vũ sẽ có cuộc hội ngộ khán giả truyền hình trong chương trình Sao Online. Tại đây, anh chia sẻ cả về đời sống riêng tư lẫn con đường nghệ thuật của mình.

Nói về cuộc thi Chinh phục đỉnh cao vừa kết thúc, Kasim cho hay đó là một thử thách quá khó khăn bởi Opera thực sự không phải là sở trường của anh. Với thế mạnh về Rock, Kasim phải tiết chế và học hỏi rất nhiều để có thể hát ra chất Opera. Tuy nhiên anh rất vui vì những gì làm được ở thử thách này khi còn trẻ.

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 1
Kasim rất vui vì những gì làm được ở cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao".

Chuyện tình cảm của Kasim Hoàng Vũ cũng rất được chú ý. Còn nhớ cách đây không lâu, anh úp mở khoe cô người yêu đã đồng hành cùng mình trong suốt 8 năm. Tuy nhiên, tin đồn về chuyện tình cảm của Kasim không dừng tại đó. Khi được đặt câu hỏi về chuyện nam ca sĩ gốc Đà Nẵng này đã có vợ ở Mỹ và từng làm đám cưới bí mật, Kasim cười lớn. Anh khẳng định, lúc nào cũng sống trong tình yêu, nhưng đám cưới thì cần có thời gian. 

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 2
Hiện Kasim vẫn đang tập trung cho sự nghiệp của mình.

Là người gắn bó sâu sắc với mẹ - ca sĩ Bích Phương, nhiều người đặt câu hỏi Kasim sẽ ứng xử thế nào để dung hoà tình cảm, làm vừa lòng cả mẹ và người yêu (vợ sau này). Kasim nói, anh sẽ phải là người đứng giữa để bảo vệ hai người phụ nữ quan trọng của mình. 

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 3
Kasim hy vọng anh sẽ là cầu nối tạo nên một gia đình chỉ tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Với tư cách là quản lý, mẹ Kasim luôn đồng hành cùng con trai phía sau cánh gà. Trong vai trò khách mời của chương trình, bà chia sẻ mình không hướng hay bắt ép con theo nghệ thuật. Nhưng Kasim có năng khiếu từ bé, bà nhìn thấy tố chất để anh thành công nên đã gửi con đi học nghệ thuật. Hiểu con, hiểu cả showbiz chính là lý do bà Bích Phương trực tiếp làm quản lý của con chứ không phải ai khác.

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 4
Mẹ Kasim cũng tham gia chương trình trong vai trò khách mời.

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 5
Bà đã nhìn ra tố chất, năng khiếu của con trai từ khi anh còn bé.

Nói về việc ít bản hit và “lười” ra sản phẩm mới, Kasim nói anh là người rất kén chọn. Nhiều tác giả trẻ cũng đưa tác phẩm nhờ Kasim hát nhưng anh từ chối vì không thấy hợp. “Ở tuổi tôi, cũng không thể hát những ca khúc nhạc teen hay những tác phẩm thiếu chiều sâu” – Kasim nói.

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 6
Kasim tự nhận mình là người khá kén chọn.

Một số bản hit của Kasim như Vì yêu cũng phải hát cả năm trời mới được khán giả yêu mến. Nhưng một khi đã yêu mến thì sẽ yêu rất lâu. Vừa qua, Kasim cũng vừa cho ra mắt album Gọi nhau về gồm 11 ca khúc. Trong đó, phân nửa là các tác phẩm của chính Kasim, số còn lại là của Lê Quang và Trường Huy. Album được phát hành khá lặng lẽ.

Bên cạnh việc chia sẻ, Kasim Hoàng Vũ cùng dành tặng khán giả một số tác phẩm ít nhiều in dấu ấn tên tuổi anh như Vì yêu, Hà Nội ngày trở về, I need to know, Lắng nghe mùa xuân về. Khác với những nghệ sỹ đã từng ghi hình Sao Online trước đây, Kasim đã có những giao lưu thân mật cùng fan trong quá trình biểu diễn.

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 7
Kasim biểu diễn một số hit như "Vì yêu", "Hà Nội ngày trở về", "I need to know", v.v...

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 8

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 9
Khác với những nghệ sỹ trước, Kasim đã có màn giao lưu thân mật cùng fan trong quá trình biểu diễn.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng tham gia thử thách, luyện thể lực ngay trên sân khấu với kiểu ngồi ngửa và di chuyển theo hiệu lệnh. Trò chơi khiến ngay cả Kasim cũng bất ngờ. Anh không thể ngừng cười khi tham gia tình huống khó khăn này.

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 10

kasim hoang vu phu nhan co vo o my - 11
Kasim tham gia thử thách thú vị trên sân khấu.

Vào 21 giờ tối chủ nhật tới đây (30/3), Sao Online sẽ trở lại trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV cùng sự góp mặt của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz