Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thêm bằng chứng Hương cưới Tường, có "công chúa nhỏ" đáng yêu?

Ngày 09/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh của nam diễn viên Hoàng Anh đăng tải khiến khán giả đoán rằng Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) sẽ có kết thúc đẹp trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Đoạn clip hậu trường cảnh đám cưới của Hương và Tường? (Nguồn video: Fanpage diễn viên)

Sau khi có thông tin bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ kéo dài tới 100 tập, khán giả vừa vui mừng vừa lo lắng. Bởi phim kéo dài đồng nghĩa với việc có thêm nhiều tình huống mới phát sinh và kết thúc của các nhân vật càng khó đoán hơn.

Nhưng mới đây nam diễn viên Hoàng Anh đã cho khán giả thêm niềm tin rằng Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) sẽ hạnh phúc bên nhau và còn có cả một cô con gái. 

ket thuc gao nep gao te: them bang chung huong cuoi tuong, co "cong chua nho" dang yeu? - 1

Ảnh cưới từng được tiết lộ của Hương - Tường.

Ban đầu, khán giả khá yên tâm khi clip hậu trường cảnh Hương và Tường chụp ảnh cưới được tiết lộ. Nhưng tấm ảnh hậu trường tập cuối phim được nam diễn viên Hoàng Anh đăng tải lại khiến khán giả thấm thỏm lo âu. Trong tấm ảnh này, Công (Hoàng Anh) tay quấn băng, gương mặt buồn bã ngồi bên cạnh Hương. Còn cô thì đang nằm buồn bã trên tấm phản sơ sài đặt trong túp lều tranh.

Nhiều người sợ rằng Công và Hương "gương vỡ lại lành". Bởi có thể Hương đã phải bán nhà để trả nợ cho Hân "Hoa Hậu" (Thúy Ngân) nên gia cảnh lâm vào khó khăn. Cô lại không chịu được sự xuất hiện "tiểu tam" Thúy Diễm nên đã từ bỏ Tường trở về với Công. Việc Hương và Công trở về với nhau lại trùng với kết phim của bản gốc nên khán giả yêu thích Hương - Tường càng đau lòng hơn.

ket thuc gao nep gao te: them bang chung huong cuoi tuong, co "cong chua nho" dang yeu? - 2

Cặp đôi khiến fan vui mừng vì quá đẹp đôi và tình cảm.

Tuy nhiên, bức ảnh mới nhất được diễn viên Hoàng Anh đăng tải khi đi ăn cùng đoàn phim lại cho khán giả một hy vọng mới cho Hương và Tường. Anh chia sẻ bức hình cùng dòng trạng thái: "Hôm nay ăn cơm đoàn phim... thực đơn gồm có Gạo Nếp ăn chung với Gạo Tẻ. Sắp hết phim rồi Cả Nhà ơi!"

Các "thánh soi" đã phát hiện ra rằng Tường và Hương ngồi bên nhau rất thân thiết, Công lại trở thành "người thứ ba" đứng phía sau hạnh phúc của hai người. Hơn nữa, trong lòng Hương còn xuất hiện thêm một bé gái nhỏ đáng yêu. Nhiều khán giả đồn đoán rằng đó chính là con gái của Tường và Hương sau khi kết hôn. 

ket thuc gao nep gao te: them bang chung huong cuoi tuong, co "cong chua nho" dang yeu? - 3

Bức ảnh mới nhất được diễn viên Hoàng Anh đăng tải khiến khán giả tin rằng Hương - Tường cưới nhau và có con gái.

Trong bức hình còn xuất hiện thêm khá nhiều em bé khác, cư dân mạng đồn đoán rằng đó có thể là con của Nhân (Tuấn Phạm) và Minh (Phương Hằng), Trinh (Puka) và chú Quang (Ngọc Thuận). Dù kết phim phải chờ tập cuối Gạo nếp gạo tẻ lên sóng mới có thể biết kết quả. Nhưng ảnh hậu trường đã cho khán giả thêm niềm tin để chờ đón những tập phim tiếp theo. 

Gạo nếp gạo tẻ hiện vẫn đang được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Đáng đời kẻ đánh vợ Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa từ mặt mẹ ruột lại bị gái lạ tống tình
Chưa kịp vui vì mẹ Nhân bị lật tẩy bộ mặt thật, fan lại lo nơm nớp khi Nhân bị "tống tình" trong tập 81 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hoàng Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ