Thí sinh ảo thuật làm Thúy Hạnh "chết đứng"

Ngày 25/02/2013 09:05 AM (GMT+7)

Thí sinh Nguyễn Phương đã khiến Thúy quá bất ngờ.

Ở vòng trước, Nguyễn Phương chính là thí sinh đã mang lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười nhờ vào sự duyên dáng và nhanh nhẹn của mình trước ống kính. Với các màn trình diễn ảo thuật đơn giản mà hài hước, Nguyễn Phương đã thực sự chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Đặc biệt, với màn pha trò “lừa” giám khảo Huy Tuấn, anh đã trở thành cái tên được cả Thúy Hạnh và Thành Lộc rất yêu thích. Và không ngoại lệ, trên sân khấu liveshow, Nguyễn Phương một lần nữa đã khiến cho khán giả và cả giám khảo Thúy Hạnh thót tim vì cảnh náo loạn cuối phần thi.

Video phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Phương:

Hết Huy Tuấn lại đến Thúy Hạnh bị “chơi xỏ”

Trong đêm qua, khi đa số các thí sinh đều không nhận được sự hài lòng cao của ban giám khảo thì anh chàng Nguyễn Phương lại nổi hẳn lên với những ấn tượng mà anh mang lại. Đó không chỉ là những thủ thuật mà thí sinh này đem đến chương trình, mà hơn hết, đó là cách anh dẫn dắt mọi phần thi một cách logic và hài hước khiến khán giả luôn bị lôi cuốn theo bài biểu diễn. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cho phần thi mới, người xem cả nước đã mãn nhãn trong phần trình bày của Nguyễn Phương. Nhưng có lẽ, điểm đặc biệt trong tài năng của thí sinh này chính là khả năng tạo nên sự bất ngờ cho cả người xem và bạn diễn hờ.


Nguyễn Phương là thí sinh rất được yêu thích trong đêm bán kết 2

Đỉnh điểm của tiết mục đáng chờ đợi này là khi Thúy Hạnh không đón kịp hồ cá thủy tinh của Nguyễn Phương, tạo nên một cảnh hỗn loạn ngay tại sân khấu. Ngay sau đó, Thúy Hạnh đã tỏ ra rất bối rối và ngượng ngùng trở về ghế giám khảo khi phần thi của chàng thí sinh này bị kết thúc khá đột ngột. Tuy nhiên, với nhiều khán giả tinh ý, sẽ không quá khó khăn để nhận ra rằng anh chàng Nguyễn Phương đã sắp xếp rất logic các chi tiết với nhau, nhằm tạo nên một cái kết nhiều ấn tượng. Chính vì những tình huống chưa được lường trước, giám khảo Thúy Hạnh và 2 vị còn lại vẫn rất bất ngờ đến mức không thể cho những lời nhận xét.


Nhóm Freestyle đã tạo được ấn tượng tốt với lần quay trở lại này

Nhìn chung, đêm qua, cả 3 vị giám khảo đều đã có những lời góp ý khá sâu sắc về phần thi vòng liveshow. Như Huy Tuấn và Thành Lộc chia sẻ, dường như các bạn thí sinh đang bắt đầu tỏ ra thiếu sự tự nhiên và tươi trẻ vốn có. Cả thí sinh nhỏ tuổi Thiên Phương, anh chàng thổi kèn uống bia Anh Vũ hay tiếng ca núi rừng Kran Jan cũng đều không có được bài thi tốt nhất với khả năng của mình. Song song đó, tiết mục của nhóm Freestyle, chàng trai ảo thuật đường phố Nguyễn Phương lại xuất hiện với hình ảnh ấn tượng nhất

Ban giám khảo thẳng thắn thể hiện cảm xúc

Ở đêm liveshow 1, các giám khảo của cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2012 đã tỏ ra khá mờ nhạt khi trên ghế nóng khi đưa ra các lời nhẫn xét thiếu cảm xúc và không mang nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên, trong đêm qua, 3 vị giám khảo đã có những tung hứng và nhiều lời góp ý khá sâu sắc cho các thí sinh. Đặc biệt, với các phần trình diễn chưa thực sự thành công so với vòng sơ loại, cả Thành Lộc hay Huy Tuấn đều có những biểu hiện không hài lòng một cách rõ ràng, giúp người xem nhìn được những yếu tố chưa tốt trong phần thi cũng như giúp thí sinh có cái nhìn khách quan hơn về khả năng của mình.

Trong tiết mục Belly Dance của Thiên Phương, giám khảo Huy Tuấn dù thích hầu hết các phần thi ở thể loại này thì vẫn tỏ ra thất vọng và không ngại chê phần trình diễn của cô bé. Theo anh, sự hồn nhiên và bản năng của vòng sơ loại mới chính là “vũ khí” tốt nhất của Thiên Phương. Thế nhưng vào vòng liveshow, sau khi được gọt dũa nhiều dưới bàn tay của các biên đạo múa, bài thi đã không mang lại những cảm xúc mà Thiên Phương từng mang đến.


Cô bé Thiên Phương đã không có phần thể hiện tốt trong đêm bán kết 2

Đêm qua, 3 vị giám khảo dường như đã đưa ra nhiều nhận xét tiêu cực hơn khi đa số các thí sinh đã không giữ được sự thú vị của mình như ở vòng loại. Bên cạnh những phần tập luyện với các chuyên gia chương trình trước khi lên sân khấu, lời nhận xét của các vị giám khảo cũng là một phần tham khảo quan trọng giúp thí sinh có hướng đi tốt hơn cho các phần thi. Bởi dù sao, ban giám khảo cũng là tiếng nói duy nhất có trọng lượng xuất hiện trên màn ảnh và ảnh hưởng trực tiếp đến việc bình chọn của khán giả.


Việc cho những lời nhận xét sâu sắc rất quan trọng với cả khán giả và thí sinh

Vietnam’s Got Talent 2012 đã có 7 tiết mục dự thi xuất sắc trong đêm liveshow thứ 2. Khán giả đang tỏ ra rất quan tâm đến anh chàng Nguyễn Phương và nhóm nhảy Freestyle. Liệu kết quả từ ban giám khảo có thuận theo hiệu ứng khán giả? Hãy cùng chờ xem đêm công bố kết quả vào tối thứ 3 tới!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013