Khác người, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn xong mới chụp ảnh cưới

Ngày 24/01/2017 09:52 AM (GMT+7)

Các fan rất ngóng ảnh cưới mới nhất của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 19/1 vừa rồi, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến nhiều người bất ngờ khi tổ chức một hôn lễ đơn giản và bình thường nhất có thể. Không chụp ảnh cưới, không diện váy cô dâu chú rể hàng hiệu, không báo chí truyền thông và quá nhiều bạn bè nghệ sĩ, đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain được bình chọn là một trong những "đám cưới nghèo" của các nghệ sĩ Hàn.

Khác người, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn xong mới chụp ảnh cưới - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee đã có một đám cưới đơn giản.

Khác người, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn xong mới chụp ảnh cưới - 2

Cặp đôi tự thiết kết váy cưới và mặc lại áo vest của chính mình.

Mới đây, sau khi hoàn tất thủ tục đám cưới, Bi Rain và Kim Tae Hee đã cùng đi du lịch tại Bali. Xuất hiện tại sân bay, cặp đôi nhận được nhiều sự quam tâm của khán giả. Đây cũng là lần công khai bên nhau đầu tiên của cả hai kể từ sau khi hẹn hò cho đến lúc thành vợ chồng trong lễ đường thành hôn.

Khác người, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn xong mới chụp ảnh cưới - 3

Bi Rain và Kim Tae Hee nắm tay nhau đi du lịch Bali.

Hôm qua (ngày 23/1), công ty quản lý của Bi Rain tiết lộ thông tin cho biết nam tài tử và bà xã nổi tiếng đang chuẩn bị chụp hình cưới sau khi họ đi nghỉ tuần trăng mật ở Bali, Indonesia. Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước hành động của cặp tình nhân nổi tiếng. Ban đầu cả hai không định chụp ảnh cưới, không định đi trăng mật nhưng dường như họ đã đổi ý vào phút chót.

Khác người, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn xong mới chụp ảnh cưới - 4

Bi Rain luôn quan tâm chăm sóc vợ khi cả hai đi nghỉ trăng mật.

Khác người, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn xong mới chụp ảnh cưới - 5

Hình ảnh cặp đôi do fan chụp lại.

Được biết, hiện tại, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đang tìm kiếm căn hộ mới để làm ngôi nhà chung cho cả hai. Hiện tại, họ đang ở nhà của Bi Rain vì chưa tìm được nơi ứng ý. Trả lời thông tin này, đại diện của "hoàng tử mắt một mí" cho biết: "Chúng tôi biết nhà của Rain ở Cheongdamdong đang trong quá trình tu sửa. Chúng tôi cũng không biết chắc liệu họ có tìm một ngôi nhà mới hay không".

Hiện tại, Bi Rain và Kim Tae Hee đang tận hưởng tuần trăng mật kéo dài 5 ngày tại Bali. Trong một số hình ảnh được đăng tải trên các diễn đàn, Bi Rain luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã. Anh không rời Kim Tae Hee nửa bước. Đặc biệt, nam tài tử luôn nắm tay vợ và chăm sóc cô rất chu đáo. Các fan ngưỡng mộ hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h