Khán giả ngồi chật kín khán phòng, lặng im nghe Chế Linh hát

Ngày 11/03/2017 08:30 AM (GMT+7)

Dù tổ chức tới 2 đêm liền nhưng khán giả vẫn đến chật cứng khán phòng để nghe tiếng hát của nam danh ca Chế Linh và những khách mời trong liveshow.

Vừa qua, tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, liveshow Chế Linh đã diễn ra thành công, thu hút hàng ngàn khán giả tới dự. Lần thứ 2 trở lại mảnh đất Tây Nguyên và được khán giả đón nhận nồng nhiệt như vậy, Chế Linh vô cùng hạnh phúc. Ông tâm sự:

"Khi ở nước ngoài, tôi nhận được rất nhiều thư từ các fan hâm mộ tại vùng đất Tây Nguyên này. Mọi người viết thư thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự yêu mến với giong hát của tôi, mong muốn tôi có thể nhiều lần trở về mảnh đất này và cất tiếng hát phục vụ mọi người. Tôi rất lấy làm vinh dự.

Nhưng tôi còn cảm thấy tự hào và vinh dự hơn bởi lần trở lại này, tôi vẫn nhận được những tình cảm nồng hậu từ khán giả, từ bà con. Thấy mọi người đứng ngoài xếp hàng trước giờ diễn rồi ngồi chật cứng khán phòng thế này, tôi hạnh phúc lắm. Tôi không biết nói gì hơn ngoài 2 từ "Cảm ơn"."  

Chế Linh hạnh phúc trong liveshow chật cứng khán giả

Trong đêm nhạc, ngoài phần hát solo những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình như: "Thành phố buồn", "Ai cho tôi tình yêu", "Đừng nói xa nhau"... Chế Linh còn có màn song ca rất ngọt với các khách mời nữ như: Sơn Tuyền, Ngọc Ánh, Dương Hồng Loan,...

Đặc biệt, trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phi Nhung và 2 con nuôi là: Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân. Nếu như Phi Nhung mang tới hình ảnh một cô sơn nữ vùng núi rừng Tây Nguyên vô cùng thân thương và gần gũi thì 2 người con nuôi của chị lại diện áo dài và khiến khán giả thổn thức vì những ca khúc nhạc quê hương.

Hai người con nuôi của Phi Nhung đã góp vui cho khán giả đêm nhạc một tiết mục ấn tượng

MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn là người dẫn dắt chương trình này.

Những màn solo của khách mời như danh ca Sơn Tuyền, Ngọc Ánh... cũng tạo sức hút cho khán giả trong hai đêm diễn.

Các ca khúc trong hai đêm diễn có thể nói là đáp ứng được nhiều lứa tuổi người nghe từ những giai điệu trữ tình cho đến các bản nhạc trẻ mà vẫn đầy lắng đọng

Đã lâu không trở lại nhưng lần này Chế Linh đã không uổng công tạo dựng chương trình, được sự ủng hộ của khán giả, đây cũng là động lực để danh ca hải ngoại có thể thực hiện nhiều show diễn hơn nữa trong năm tới tại quê hương

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ
Tin hay đừng bỏ lỡ