Khán giả phẫn nộ với gã chồng cặp bồ, ép nhân tình phá thai của Chạy trốn thanh xuân

Ngày 13/01/2019 00:06 AM (GMT+7)

Ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) ép nhân tình phá thai để trốn tránh trách nhiệm trong Chạy trốn thanh xuân tập 15.

Preview tập 15 Chạy trốn thanh xuân (Nguồn: Fanpage phim)

Chạy trốn thanh xuân ngày càng trở nên bi kịch bởi những mối quan hệ chồng chéo giữa các nhân vật. Còn ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) trở thành gã chồng khốn nạn bậc nhất trên màn ảnh Việt 2019. Trước đây, ông từng ngoại tình với bà Mỹ (Thanh Tú) khiến bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) cắt cổ tay tự tử

Ám ảnh vì từng bị chồng phản bội, bà Phương luôn sống trong âu sầu, bà chua xót thốt lên "một cái lạ bằng tạ cái quen". Nỗi lo sợ của bà một lần nữa trở thành hiện thực khi ông Hoài không những cặp bồ mà còn khiến nhân tình có thai trong tập 15 Chạy trốn thanh xuân

Khán giả phẫn nộ với gã chồng cặp bồ, ép nhân tình phá thai của Chạy trốn thanh xuân - 1

Bản tính lăng nhăng đã ăn sâu vào con người của ông Hoài. Dù có người vợ hiền lành, luôn ở sau hết lòng ủng hộ, có con trai tài giỏi, trưởng thành nhưng ông vẫn "ngựa quen đường cũ" đi cặp bồ với gái trẻ xinh. Tuy nhiên, cô bồ trẻ này "không phải dạng vừa" khi thấy ông Hoài đưa vợ đi mua sắm, ả đã gọi điện dằn mặt khiến ông ta phải tức tốc đưa vợ về nhà. 

Khán giả phẫn nộ với gã chồng cặp bồ, ép nhân tình phá thai của Chạy trốn thanh xuân - 2

Khán giả phẫn nộ với gã chồng cặp bồ, ép nhân tình phá thai của Chạy trốn thanh xuân - 3

Giờ đây, ả ta lại mang trong mình giọt máu của ông Hoài. Đương nhiên, để trốn tránh trách nhiệm, ông Hoài muốn ép ả nhân tình phá thai. Tuy nhiên, ả ta cương quyết giữ lại đứa bé để phá hoại cuộc hôn nhân của ông Hoài và bà Phương tới cùng.

Cuộc cãi vã ở bệnh viện giữa ông Hoài và nhân tình đã bị bà Mỹ quay lại được. An (Lưu Đê Li) và Phi (Huỳnh Anh) cũng vô tình chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện.

Là tình nhân cũ của ông Hoài, bà Mỹ tỏ ra rất phấn khích. Bà tống tiền ông Hoài 2 tỷ để xóa clip đi. Ban đầu, ông Hoài dọa sẽ thuê người gây ra tai nạn cho bà Mỹ rồi lại mặc cả xuống 1 tỷ. Nhưng cuối cùng, ông cũng đồng ý với mức giá mà bà Mỹ đưa ra.

Khán giả phẫn nộ với gã chồng cặp bồ, ép nhân tình phá thai của Chạy trốn thanh xuân - 4

Còn Phi rất thân thiết với con trai ông Hoài - Nam (Mạnh Trường) và bà Phương, liệu anh có kể lại chuyện ngoại tình đau lòng này? Bị chồng phản bội một lần nữa trong đời, bà Phương sẽ lựa chọn đối mặt với việc này như thế nào?

Khán giả phẫn nộ với gã chồng cặp bồ, ép nhân tình phá thai của Chạy trốn thanh xuân - 5

Không khí của preview tập 15 Chạy trốn thanh xuân chỉ trở nên dễ thở hơn khi Phi đưa An tới thăm mộ mẹ mình. Anh giới thiệu với mẹ đây là An - người con gái mà anh thích. Tuy nhiên, An liền từ chối thẳng: "Nhưng mà con không thích cậu ấy đâu ạ." Tuy nhiên, Phi vẫn quyết tâm theo đuổi An tới cùng. Anh hứa với mẹ sau khi chinh phục được trái tim An sẽ đưa cô tới thăm mộ mẹ lần nữa. 

Phi có thể có được tình yêu của An hay không khi mà hình bóng của Nam trong trái tim cô vẫn chưa bao giờ phai mờ? Chạy trốn thanh xuân tập 15 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h45 tối thứ 2 ngày 14/1.

Hotboy của Chạy trốn thanh xuân Huỳnh Anh có thoát nhạt nhẽo khi đóng phim?
Khán giả kỳ vọng trong "Chạy trốn thanh xuân", Huỳnh Anh sẽ thoát mác "hotboy" đi đóng phim.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chạy trốn thanh xuân