Khánh Hiền và bạn trai mặc áo đôi, vừa nhắng nhít vừa lãng mạn trong ảnh cưới

Ngày 27/09/2016 18:02 PM (GMT+7)

Vừa qua, Khánh Hiền và bạn trai đã có chuyến đi Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cưới.

Sau khi Khánh Hiền được bạn trai cầu hôn trước mặt fan, nữ diễn viên dù bận rộn vẫn quyết định sẽ lên xe hoa để ổn định gia đình.

Khánh Hiền từng chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bạn trai cầu hôn rằng: Sau bao chuyện xảy ra, cuối cùng chúng ta cũng vượt qua tất cả và thuộc về nhau. Quãng đời còn lại, em không muốn khóc lóc, cãi nhau với anh nữa đâu nha Mập! Nếu có rơi nuớc mắt, họa chăng đó là những giọt nuớc mắt hạnh phúc, sung suớng thôi! Hãy cùng em xây đắp tương lai anh nhé! Em yêu anh nhất trên đời”.

Dù chỉ là một phần rất nhỏ của bộ ảnh cưới được bật mí nhưng cũng đủ để thấy rằng, câu chuyện mà Khánh Hiền và bạn trai vẽ nên thật đơn giản bởi ở đó cảm xúc mới là thứ ngôn ngữ chính.

Được biết, hiện tại Khánh Hiền vừa bận rộn với kế hoạch phim ảnh vừa dành thời gian họp với êkip để chuẩn bị, lên ý tưởng cho lễ cưới của mình. Tuy nhiên, thời gian chính xác về lễ cưới thì vẫn đang trong vòng bí mật.

Hình ảnh Khánh Hiền và bạn trai mặc đồ đôi trao cho nhau những cử chỉ âu yếm, những nụ cười rạng rỡ

Với Khánh Hiền, dường như mọi thứ xung quanh cũng không còn quan trọng nữa, bối cảnh chỉ giúp thăng hoa hơn, điều tuyệt vời nhất vẫn là cảm xúc của cả hai dành cho nhau

Khánh Hiền và bạn trai nhắng nhít nhưng cũng đầy lãng mạn, ngọt ngào

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao