Khánh My đáp trả vì bị cho là 'diễn sâu' khi ngất xỉu

Ngày 01/04/2016 20:04 PM (GMT+7)

"Tôi đủ thông minh để hiểu rằng càng chiêu trò thì sau cuộc thi khán giả chỉ nhớ đến mình qua những scandal vô bổ", Khánh My tâm sự.

Hiện tại, Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã đi đến liveshow 5 với nhiều diễn biến gay cấn. 5 thí sinh còn lại là Khánh My, Jennifer Phạm, Hồng Quế, Mlee và ST. Nữ diễn viên Khánh My đang trở thành đối thủ "đáng gờm" trong số các ứng cử viên tranh chức Quán quân của cuộc thi năm nay.

Người đẹp phim Mỹ nhân Sài thành chinh phục khán giả qua các đêm thi với những màn trình diễn đầy cảm xúc, được đầu tư kỹ càng. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, nữ diễn viên gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Khánh My từng ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu ngay sau đêm thi.

Một số khán giả đã có nhận xét ác ý và cho rằng cô "diễn sâu" khi ngất xỉu hay trong những hình ảnh đau đớn khi tập luyện.

Đáp trả những chỉ trích này, Khánh My cười lớn và nói: "Tôi là diễn viên thì đương nhiên khả năng diễn xuất phải tốt rồi. Tuy nhiên, tôi đủ thông minh để hiểu rằng, càng chiêu trò thì sau cuộc thi khán giả chỉ nhớ đến mình qua những scandal vô bổ. Nhiều trường hợp xảy ra xung quanh tôi vậy rồi nên tôi dại gì đi theo vết xe đổ.

Tôi thấy thời buổi giờ, ai cũng diễn cả, từ người thường đến diễn viên, chỉ có điều là ít hay nhiều thôi. Nhiều lúc, tôi quá kiệt sức thì bất tỉnh, tập luyện quá căng thẳng thì chấn thương lưng là chuyện hết sức bình thường. Người ta đâu có ở phòng tập nhảy xoạc chân, được tung lên không gần 12 giờ đồng hồ 7 ngày trong 1 tuần như tôi thì sao mà hiểu được."

Khánh My chia sẻ, cô đã mất rất nhiều thời gian để tập trung vào Bước nhảy hoàn vũ 2016: "Ngày xưa, nghề diễn đòi hỏi tôi chỉ tập trung trong khoảng vài tháng. Còn ở “Bước nhảy hoàn vũ”, tính đến hiện tại, tôi đã mất gần 9 tháng để tập luyện liên tục, trong đó gồm 6 tháng chuẩn bị trước đêm liveshow đầu tiên".

Trong khi đó, sức khỏe là khó khăn, trở ngại nhất đối với cô: "Sức của tôi lại không được khỏe lắm. Để đồng hành cùng cuộc thi đến thời điểm này, tôi lập kế hoạch ăn uống đủ chất, bổ sung thêm vitamin tổng hợp để cơ thể dẻo dai, tăng sức đề kháng của cơ thể. Vậy mà vẫn bị ngất vì kiệt sức".

Mỗi ngày, Khánh My áp dụng tập luyện với cường độ cao, cô thường ra khỏi nhà lúc 11h trưa, tập luyện đến hơn 10h tối mới trở về nhà. 

"Nhiều lúc tôi quá lo lắng vì không kịp hoàn thành bài nhảy trước đêm thi vài ngày, tôi lên kế hoạch tập liên tục mà không nghỉ ngơi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe", nữ diễn viên cho biết.

Tuy nhiên, sau vài lần cô đã rút kinh nghiệm bằng cách tập những động tác từ khó đến dễ để lỡ đến phút chót vẫn không rơi vào nhiều tình huống bị động. Hiện tại, sức khỏe của Khánh My đã hồi phục sau khi bị kiệt sức cách đây vài tuần. Tuy nhiên, cô vẫn còn bị ảnh hưởng của chấn thương lưng.

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ, mục tiêu lớn nhất của người đẹp là có cơ hội được thử thách và khẳng định bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Khánh My đáp trả vì bị cho là diễn sâu khi ngất xỉu - 5

"Ngoài ra, tôi vẫn ao ước chạm tay vào chiếc cúp của quán quân… Giải thưởng là động lực để tôi thực hiện mục tiêu của mình được đề ra", Khánh My thổ lộ.

Lúc này, Khánh My vẫn chưa tự tin mình sẽ bước vào được đêm Chung kết: "Nhiều khi tôi nói trước mà bước không qua thì lại bị bàn tán. Kết quả của tôi đâu phải chỉ phụ thuộc vào ban giám khảo mà còn cả khán giả nữa".

Khánh My đáp trả vì bị cho là diễn sâu khi ngất xỉu - 7

Nữ diễn viên cho rằng: "Dù 4 giám khảo nhìn nhận thấy sự cố gắng nỗ lực ở tôi mà bản thân mình vẫn không chinh phục được khán giả thì coi như tôi thất bại".

Qua các đêm thi, nữ diễn viên sinh năm 1991 liên tục “lấy nước mắt” khán giả. Nói về bí quyết nhập tâm cảm xúc vào bài thi, cô nói: "Tôi có lợi thế ở khả năng diễn xuất nên không gặp khó khăn trên sân khấu. Tuy nhiên, để cân bằng giữa việc nhảy đẹp và thể hiện đúng nội tâm của nhân vật trong câu chuyện là việc vô cùng khó. Trước lúc tập, tôi dành thời gian để tìm hiểu về nhân vật mà mình sẽ hóa thân. Bên cạnh đó, trước khi ngủ, tôi thư giãn bằng cách nghe đi nghe lại phần nhạc trong tiết mục để “thấm” hơn".

Khi được hỏi ấn tượng của Khánh My về 4 giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ năm nay, cô cho biết: "Nếu Hồng Việt là người thầy đầu tiên, hướng dẫn tôi những kĩ thuật khó thì chị Trần Ly Ly lại góp phần lớn vào những tiết mục đầy cảm xúc của tôi trên sân khấu. Tôi rất khâm phục sự tận tụy và hết lòng vì thí sinh của chị Khánh Thi và anh Chí Anh. Phải chứng kiến những hình ảnh hậu trường của họ và các thành viên trong đội thì mới thấy hai vị giám khảo này tuyệt vời đến thế nào."

Khánh My đáp trả vì bị cho là diễn sâu khi ngất xỉu - 8

Trước những nhận xét cho rằng Khánh My chưa tạo được dấu ấn thực sự dù cuộc thi đã đi được nửa chặng đường, cô bày tỏ: "Vì tôi đã xác định từ đầu khi đến với cuộc thi là khẳng định và thử sức bản thân nên tôi không buồn lắm".

Khánh My đáp trả vì bị cho là diễn sâu khi ngất xỉu - 9

Nữ diễn viên hài lòng với bản thân vì đến giờ phút này cô gần như đã vượt qua mục tiêu chinh phục được những gì mà mình đề ra.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh My