Không hẹn mà gặp, Sơn Tùng M-TP và Slim V chạy đua ra MV mừng Valentine

Ngày 10/02/2017 15:06 PM (GMT+7)

“Ảo thuật gia âm nhạc” Slim V ra MV cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP khi lễ Valentine đang kề cận.

Ngày lễ Valentine đang kề cận, hàng loạt ngôi sao làng nhạc Việt đua nhau ra mắt MV nhân dịp đặc biệt này. Hôm nay (10/2), Producer đình đám, được mệnh danh là “ảo thuật gia âm nhạc” - Slim V đã chính thức cho ra mắt teaser giới thiệu MV chuẩn bị ra mắt “Bỏ lại thế giới” của mình mừng lễ Tình nhân 2017.

khong hen ma gap, son tung m-tp va slim v chay dua ra mv mung valentine - 1

"Ảo thuật gia âm nhạc" Slim V.

Điều thú vị là “ảo thuật gia âm nhạc” ra MV cùng thời điểm với nam thần nhạc Việt, Sơn Tùng M-TP. Slim V và Sơn Tùng M-TP là team 8 của The Remix mùa đầu tiên, SlimV cũng đã từng dành nhiều lời ngợi khen cho các sản phẩm âm nhạc cũng như tài năng của Sơn Tùng. Quãng thời gian hai người hợp tác ở Team 8 cũng là quãng thời gian đầy dấu ấn với Slim V khi anh đã góp phần đem đến những màu sắc mới cho các ca khúc của Sơn Tùng M-TP với tài năng “ảo thuật” của mình. Chỉ tiếc rằng Sơn Tùng M-TP đã bỏ cuộc chơi khá sớm nên Slim V chưa có cơ hội để thể hiện hết những ấp ủ của mình trong cuộc thi cùng Sơn Tùng. Phải đến đến mùa 2, Slim V đã cùng Noo Phước Thịnh trong Team 7 giành ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Và, rất bất ngờ khi không hẹn mà gặp, lúc Sơn Tùng M-TP chính thức công bố sản phẩm mới của mình dành cho mùa Valetine, cũng là lúc Slim V hoàn thiện các khâu sản xuất cho MV “Bỏ lại thế giới” của mình. Bất ngờ hơn nữa khi ekip của Slim V cũng đã quyết định ra mắt MV vào 23h30 đêm ngày 13 /2, thì MV của Sơn Tùng cũng có kế hoạch ra mắt cũng gần ở thời điểm này.

khong hen ma gap, son tung m-tp va slim v chay dua ra mv mung valentine - 2

Mặc dù là những trùng hợp ngẫu nhiên, nhiều người bày tỏ rằng sức hút của các sản phẩm của Sơn Tùng M-TP sẽ là mối lo ngại với các MV ra cùng thời điểm.

khong hen ma gap, son tung m-tp va slim v chay dua ra mv mung valentine - 3

Tuy nhiên, Slim V ngược lại lại không tỏ ra lo lắng bởi anh tin mỗi nghệ sĩ sẽ có những màu sắc, thông điệp về tình yêu khác nhau để cống hiến tới khán giả.

Nếu Sơn Tùng M-TP nói về câu chuyện một tình yêu lãng mạn, với những hình ảnh lãng mạn, mượt mà, thì MV của Slim V sẽ theo một khuynh hương khác, nói về câu chuyện một cô gái mạnh mẽ đã từng coi tình yêu là tất cả, đến một ngày cô nhận ra không thể ôm mãi những nỗi đau buồn, phải vươn tới một cuộc sống, một tương lai khác. Bỏ lại thế giới sau lưng, cô tìm kiếm cho mình những nguồn năng lượng, nguồn sống mới tích cực. Tuyên ngôn này được đi kèm với những hình ảnh đẹp nhất trên đất nước Việt Nam, những nơi mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh, ai cũng muốn xách ba lô lên và… "bỏ lại thế giới”.

“Bỏ lại thế giới” là ca khúc đầu tay của Slim V, đồng thời cũng sản xuất trọn vẹn cho sáng tác của mình. Nhà sản xuất trẻ hàng đầu Việt Nam đã quyết định chào năm 2017 bằng việc hướng sang lĩnh vực sáng tác.

khong hen ma gap, son tung m-tp va slim v chay dua ra mv mung valentine - 4

Với MV này, một lần nữa, Slim V lại trở thành người tiên phong khi đón đầu xu thế âm nhạc mới trên thế giới, khi mà các nhà sản xuất âm nhạc ra mắt sản phẩm của mình mà chưa muốn tiết lộ tên ca sĩ.

khong hen ma gap, son tung m-tp va slim v chay dua ra mv mung valentine - 5

Bởi các nhà sản xuất âm nhạc muốn người nghe nhắm mắt để thương thức âm nhạc chứ không phải ngóng chờ tên một ca sĩ nào sẽ là người thể hiện.

Ca khúc “Bỏ lại thế giới” được Slim V tiết lộ là viết dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật của một cô bạn si tình rất thân thiết của mình, ca khúc được viết theo thể loại future bass một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành trên Thế giớyi và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngay cả hình ảnh MV cũng được Slim V tiết lộ là theo trào lưu sống hòa mình với thiên nhiên, với thế giới, với xu hướng đi để khám phá của giới trẻ hiện nay.

khong hen ma gap, son tung m-tp va slim v chay dua ra mv mung valentine - 6

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ qua teaser có thể cho thấy ngay cách làm MV khá táo bạo, hiện đại của Slim V đối với âm nhạc của mình.

Xem clip teaser MV "Bỏ lại thế giới"

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay