Không níu kéo được Lý Thần, Trương Hinh Dư muốn lấy ảnh đế Cbiz vừa bị "cắm sừng"

Ngày 22/08/2017 10:49 AM (GMT+7)

Trương Hinh Dư không cần các chàng điển trai mà chỉ cần người có ngoại hình bình thường.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Ifeng, Trương Hinh Dư vừa có phát ngôn gây sốc sau thời gian dài vắng bóng trên mặt báo. Được biết, khi tham gia một show truyền hình, Trương Hinh Dư bất ngờ tiết lộ về mẫu người chồng lý tưởng.

Không níu kéo được Lý Thần, Trương Hinh Dư muốn lấy ảnh đế Cbiz vừa bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 1

Trương Hinh Dư chia sẻ về hình mẫu lý tưởng mới.

Trong chương trình, tình địch của Phạm Băng Băng cho biết cô đang có khá nhiều người theo đuổi nhưng lại không hề cảm thấy hạnh phúc. "Số lượng nhiều nhưng tôi không cảm thấy sự chân thành ở họ. Tôi muốn cưới Vương Bảo Cường", Trương Hinh Dư mạnh miệng tuyên bố.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên tai tiếng, cô thích Vương Bảo Cường vì anh chân thành, chu đáo và yêu vợ con. Trương Hinh Dư cũng cho biết cô đang học nữ công gia chánh để có thể chiếm được tình cảm của người đàn ông này.

Không níu kéo được Lý Thần, Trương Hinh Dư muốn lấy ảnh đế Cbiz vừa bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 2

Vương Bảo Cường vừa bị vợ "cắm sừng" nhưng lại được Trương Hinh Dư nhắm tới.

Trương Hinh Dư chia sẻ: "Tôi có gương mặt đẹp, thân hình gợi cảm. Tôi cũng đang học nấu nướng, hy vọng có thể khiến cho anh ấy yêu mình. Tôi thường nghe câu con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua... dạ dày".

Nhắc về chuyện quá khứ, Trương Hinh Dư cho biết cô từng có nỗi đau về tình cảm. Cô đã yêu, đã tin tưởng nhưng lại bị phụ bạc. Người đàn ông mà Trương Hinh Dư cần lúc này là người bình thường nhưng nhân cách tốt thay vì những người đàn ông chỉ được mã bề ngoài.

Không níu kéo được Lý Thần, Trương Hinh Dư muốn lấy ảnh đế Cbiz vừa bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 3

Trương Hinh Dư chia sẻ từng có quá khứ đau khổ với người cũ - Lý Thần.

Không níu kéo được Lý Thần, Trương Hinh Dư muốn lấy ảnh đế Cbiz vừa bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 4

Trương Hinh Dư luôn coi Phạm Băng Băng là tình địch.

Thực tế, Trương Hinh Dư từng có đoạn tình cảm với Lý Thần. Nhưng, sau này Lý Thần bỏ Trương đến với Phạm Băng Băng. Cũng vì điều này mà Trương Hinh Dư nhiều lần lên tiếng đả kích đàn chị và đá xoáy cô trên trang cá nhân.

Không níu kéo được Lý Thần, Trương Hinh Dư muốn lấy ảnh đế Cbiz vừa bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; - 5

Trương Hinh Dư và Lý Thần khi còn bên nhau.

Vương Bảo Cường, sinh năm 1984, là ảnh đế nổi tiếng Cbiz. Anh có ngoại hình không bắt mắt thậm chí có phần xấu xí. Nhưng, Vương Bảo Cường có khá nhiều tác phẩm ăn khách. Anh được biết đến với các phim như Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi...

Vương Bảo Cường bị vợ là Mã Dung phản bội khi cặp kè với chính quản lý của anh. Scandal ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung từng gây xôn xao trên mặt báo.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần