Không phải My Sói, chính Quỳnh Búp Bê đã đăng clip bị đánh ghen và bóc "phốt" mình lên mạng?

Ngày 03/11/2018 00:40 AM (GMT+7)

Khán giả đã "soi" ra "sạn" to đùng trong Quỳnh Búp Bê tập 22 khi chính Quỳnh (Phương Oanh) là người lập ra Fanpage bóc "phốt" chính mình.

Quỳnh bị đánh ghen tơi tả ở ngay trước chỗ làm.

Sóng gió liên tục ập đến với Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê những tập gần đây. Việc clip bị đánh ghen tơi tả bị đăng tải lên mạng và có hẳn một trang Fanpage bóc "phốt" trong Quỳnh Búp Bê tập 22 đã khiến Quỳnh suy sụp tâm lý nghiêm trọng. Cô hoảng loạn và lo sợ bởi mọi người xung quanh bắt đầu nhìn cô bằng ánh mắt khác. 

Tuy nhiên, các "thánh soi" đã phát hiện ra "sạn" quá mức vô lý: Fanpage bóc "phốt" Quỳnh lại do chính cô lập ra chứ không phải do My "Sói" (Thu Quỳnh) như nhiều người vẫn tưởng trước đó.

khong phai my soi, chinh quynh bup be da dang clip bi danh ghen va boc "phot" minh len mang? - 1

Ban đầu, khán giả và báo chí đều cho rằng người đứng sau màn đánh ghen và bóc "phốt" này là My "Sói" nhưng...

khong phai my soi, chinh quynh bup be da dang clip bi danh ghen va boc "phot" minh len mang? - 2

... giao diện mà Quỳnh đang mở chính là của admin trang "Bóc phốt Quỳnh Búp Bê".

Sở dĩ, các "mọt" phim phát hiện ra điều phi lý này là vì giao diện Fanpage mà Quỳnh đang truy cập có biểu tượng "Thêm nút". Nhưng biểu tượng "Thêm nút" này chỉ hiển thị khi các tài khoản ấy thuộc về admin của trang. Theo lẽ thường thì mọi người có thể hiểu rằng chính Quỳnh là người đã lập ra Fanpage bóc "phốt" mình. 

Dù có thể giải thích rằng tài khoản facebook của Quỳnh bị hack hoặc admin trang bóc "phốt" là bạn bè của Quỳnh và đã chỉ định cô làm admin dù cô chưa chấp nhận. Tuy nhiên, cách giải thích này có phần khiên cưỡng và khó tin.

khong phai my soi, chinh quynh bup be da dang clip bi danh ghen va boc "phot" minh len mang? - 3

Biểu cảm sốc khi thấy có hẳn trang bóc "phốt" mình của Quỳnh.

Theo tình tiết của phim, Quỳnh không hề biết việc clip bị đánh ghen của mình bị đăng lên mạng. Và đương nhiên, cô không hề biết đến sự tồn tại của trang fanpage kia. Khi bạn của Thịnh (Hải Anh) và là quản lý của Quỳnh gửi tin nhắn báo cho cô thì cô mới biết sự việc. 

"Sạn" trong tập 22 Quỳnh Búp Bê khiến mạch phim đang hấp dẫn, kịch tính trở lên luẩn quẩn và buồn cười. Bởi Quỳnh tự lập trang bóc phốt mình nhưng khi nhận được tin nhắn báo tin lại tỏ ra sốc vì không biết gì thì chỉ có thể giải thích rằng cô bị đa nhân cách.

Người lập trang fanpage là nhân cách này của cô, còn người đang đau khổ, hoang mang là một nhân cách khác. Và những nhân cách này không hề biết việc làm của nhau. 

khong phai my soi, chinh quynh bup be da dang clip bi danh ghen va boc "phot" minh len mang? - 4

Sau khi clip bị đánh ghen bị đăng tải lên mạng, thái độ của hàng xóm đối với Quỳnh đã thay đổi.

Trước đây, Quỳnh Búp Bê cũng mắc cả "rổ sạn" vô lý không kém như: hộp sữa dành cho trẻ em bị hô biến thành sữa bầu, hộp sắt và vitamin thực chất lại là hai hộp kẽm và DHA cho trẻ nhỏ... "Sạn" khiến phim trở nên thiếu chuyên nghiệp và khiến khán giả bị tụt cảm xúc. Vậy nên, nhiều người xem bày tỏ mong ê kíp phim sẽ tỉ mỉ và cẩn thận hơn trong những tập tiếp theo. 

Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Quỳnh Búp Bê: Lại thêm một người chết, ai muốn sống nhất định phải tránh xa... Quỳnh ám quẻ?
Bất cứ ai có liên quan tới Quỳnh (Phương Oanh) trong bộ phim Quỳnh Búp Bê đều gặp phải số phận bi thảm.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim
Tin hay đừng bỏ lỡ