Trấn Thành nghi ngờ bạn thân Anh Đức không phải "trai thẳng" khi sống cùng tình cũ Lan Ngọc

Ngày 11/05/2018 18:25 PM (GMT+7)

Anh Đức và La Thành sống chung nhà, ngủ chung giường - điều này khiến Trấn Thành càng hoài nghi 2 người này có "tình ý" trên mức bạn bè.

Nhiều fan hâm mộ biết rằng, Trấn Thành có người bạn thân trong nghề là diễn viên Anh Đức. Tuần này, trong show Phiên tòa tình yêu tập 5, ông xã Hari Won lại đụng mặt bạn thân khi Anh Đức "đi kiện" người bạn sống chung với mình là diễn viên La Thành, còn Trấn Thành làm luật sư trong show.

Clip Trấn Thành đối mặt đôi bạn thân Anh Đức và La Thành tại phiên toa.

tran thanh nghi ngo ban than anh duc khong phai "trai thang" khi song cung tinh cu lan ngoc - 1

Trấn Thành khó xử khi thân với cả hai.

Anh Đức “khởi kiện” tình cũ Lan Ngọc vì làm cuộc sống của anh đảo lộn. Trong khi đó, Trấn Thành lâm cảnh bế tắc, "vò đầu bứt tóc" vì cả hai đều là bạn thân mà bản thân mình chỉ có thể bảo vệ được một người trên phiên tòa lần này.

Thấy vậy, NSND Hồng Vân với vai trò thẩm phán đành tự mình phân chia, chọn La Thành là thân chủ để Trấn Thành bảo vệ. Điều này có vẻ khiến Anh Đức phật lòng, vừa bước vào phiên tòa, được Hồng Vân hỏi thân với La Thành hay Trấn Thành hơn, Anh Đức phũ phàng: “Lúc này đây, tôi không muốn thân với cả 2 người này luôn!"

tran thanh nghi ngo ban than anh duc khong phai "trai thang" khi song cung tinh cu lan ngoc - 2

Diễn viên Anh Đức "tố" người bạn sống chung là diễn viên La Thành đã làm đảo lộn cuộc sống của anh.

Việt Hương với tư cách luật sư bào chữa cho Anh Đức đã lên tiếng khẳng định nam diễn viên này là người nổi tiếng hết lòng với bạn bè. Vì vậy, hôm nay Anh Đức kiện một người thân thiết như La Thành ra tòa càng cho thấy anh đã quá bức xúc. Anh Đức làm rõ điều này bằng việc bày tỏ thời gian qua ở chung nhà, ngủ chung giường, anh bị La Thành “quấy rối” đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần… Phát biểu này khiến Việt Hương lập tức phải xác nhận lại bằng câu hỏi: “Anh khẳng định 2 anh là đàn ông cứng?” Đáp lại, Anh Đức khẳng định: “2 người đàn ông sống chung với nhau không có nghĩa là… không cứng!”.

Tình huống vui: Không thể nhịn cười khi Anh Đức bị "dìm" thảm hại tại phiên tòa khiến Hồng Vân cũng phải ôm mặt thốt lên "Mắc cười quá"

Quay lại vấn đề của mình, Anh Đức bắt đầu kể loạt “thói hư tật xấu” gắn mác La Thành. Hết những dáng ngủ “trên thế giới khó ai có được”, lại đến khoản ăn uống, thói quen sinh hoạt hay ý thức sống…, thậm chí kể cả cách xài những đồ dùng chung, La Thành đều bị Anh Đức lên án kịch liệt.

tran thanh nghi ngo ban than anh duc khong phai "trai thang" khi song cung tinh cu lan ngoc - 3

Tình cũ Lan Ngọc bức xúc trước những lời tố của bạn thân.

Bị bêu riếu hết tật xấu này đến tật xấu khác, La Thành bức xúc đến mức không bình tĩnh nổi với cả Trấn Thành khi thấy luật sư của mình chỉ vừa ngồi nghe vừa cười mà không phản bác gì. Mặc La Thành nổi nóng, Anh Đức tiếp tục tố cáo đỉnh cao “quấy rối” của cậu bạn cùng phòng, khiến mình “phát điên” chính là việc mỗi lần anh gọi video cho bạn gái thì La Thành - trong tình trạng quần áo “tiết kiệm” lại đi qua lại và ôm hôn Anh Đức bất cứ lúc nào.

tran thanh nghi ngo ban than anh duc khong phai "trai thang" khi song cung tinh cu lan ngoc - 4

Trấn Thành cũng không thể nhịn cười với chính "thân chủ" của mình.

Đến mức này, Trấn Thành chỉ biết gục ngã trước “tội trạng” La Thành gây ra. Tuy nhiên, sau phút suy sụp, anh đã chất vấn Anh Đức bằng hàng loạt câu hỏi. Ông xã Hari Won nghi ngờ bạn thân mình không phải "trai thẳng". Ngay cả việc Anh Đức đeo trang sức, Trấn Thành cho rằng: "Anh đi mua nhẫn, xỏ lỗ tai, đeo ba cái vòng tòng teng, đeo lắc tay như vậy có phải đàn ông hay không? Một người đàn ông thuần túy ai mà đeo như vậy! Tôi, đàn ông tôi đeo cái gì, ngoài cái đồng hồ?"

Trấn Thành còn thốt lên: "Quý vị ơi, làm gì có hai người đàn ông thẳng nằm chung một cái giường, mà người ta nằm 3 phần tư cái giường mà mình vẫn chấp nhận?"

tran thanh nghi ngo ban than anh duc khong phai "trai thang" khi song cung tinh cu lan ngoc - 5

Trấn Thành nghi ngờ bạn thân không phải "trai thẳng".

Clip Trấn Thành chất vấn Anh Đức không khác gì đọc rap!

Ông xã Hari Won cũng thắc mắc, vì sao Anh Đức tố La Thành "đày đọa cuộc sống” của mình mà vẫn chọn ở chung đến 2 năm trời? “Anh có tình cảm với thân chủ tôi? Tại sao anh ta hôn anh mà anh để yên? Tại sao anh ta ôm anh trong trạng thái “tiết kiệm” vải, anh để yên…”, Trấn Thành hỏi.

tran thanh nghi ngo ban than anh duc khong phai "trai thang" khi song cung tinh cu lan ngoc - 6

Tình huống bất ngờ khi La Thành lao lên ôm Trấn Thành và bị lãnh vài cú đá.

La Thành bất ngờ chớp luôn cơ hội kiểm chứng lập luận này bằng cách nhào lên… ôm hôn Trấn Thành. Kết quả, pha dàn dựng hiện trường không báo trước này khiến phiên tòa được phen “chết cười” khi Trấn Thành vừa la làng vừa tặng luôn La Thành vài cú đá còn Việt Hương và thẩm phán Hồng Vân thì không nhịn được cười…

Tất cả các tình tiết này cùng những bất ngờ trong "vụ kiện" của đôi bạn thân Anh Đức - La Thành được phát sóng trong Phiên tòa tình yêu tập 5 lúc 20h Chủ Nhật - 13/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Con trai đáng yêu của Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp khiến Trấn Thành thích mê
Nam danh hài còn "sub" lời cậu nhóc cực dễ thương trong show Phiên Tòa Tình Yêu mà Quốc Nghiệp và bà xã tham gia.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phiên tòa tình yêu