Kiều Anh lên tiếng về ồn ào sau cuộc thi với HLV Thu Phương

Ngày 24/09/2015 09:27 AM (GMT+7)

Ca nương Kiều Anh cho biết, cô rất hoang mang trong những ngày vừa qua.

Sau khi chương trình Giọng hát Việt kết thúc, bên cạnh những ồn ào về "nhan sắc" quán quân Đức Phúc thì dư luận cũng đổ dồn chú ý về câu chuyện Kiều Anh và HLV Thu Phương. Không chỉ vậy, người nhà của ca nương Kiều Anh còn lên tiếng tố nữ giám khảo Thu Phương hẹp hòi, ích kỉ khi tiết mục của ca sĩ Thu Phương trong đêm gala lại không có sự xuất hiện của các thí sinh trong đội như những HLV khác. Sau đó, ông bầu Dũng Taylor đã lên tiếng thanh minh cho vợ, rằng Thu Phương muốn cùng các thí sinh tập trung cho liveshow sẽ diễn ra ở Hải Phòng tới đây.

Việc Thu Phương hát một mình trong đêm chung kết gây nhiều tranh cãi

Sự việc tưởng chừng sẽ dừng lại, tuy nhiên, mới đây, ca sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ lại bất ngờ lên tiếng cho rằng, Kiều Anh được vào Top 4 là một điều ưu ái và nên xem lại bản thân, khả năng ca hát của mình, đặc biệt không nên gây hiềm khích với người đã từng dạy dỗ mình là HLV Thu Phương như vậy.

"Em và cô ấy ở trên tivi, làm việc lớn, tham gia trò chơi lớn, có thưởng có phạt. 

Vậy em đã bao giờ cố gắng vì cô ấy chưa em? Em có thật lòng thương cô ấy chưa em? Em có thật sự nghĩ mình hát còn kém không em? Em có muốn hiểu cô ấy sâu sắc chưa em? 

Chắc anh đang nói nhảm và cũng là dạng ích kỷ như "người nhà" em đánh giá cô ấy thôi, nhưng với cái kinh nghiệm "thất bại" nhiều của anh anh nhận thấy rằng: Em đi được vào top 4 trong đội của em thì nghĩa là cô ấy đã ưu ái em nhiều lắm rồi đấy, em hát chưa có gì nổi bật cả đâu, và chính vì thế em ạ, nên chủ động đứng lên nói lời dũng cảm đi, các cụ già rồi, thích nói gì nói không biết bão gió bên ngoài là đổ hêt vào em đâu. 

Mình còn phải đi tiếp, mình còn trẻ, đến hiềm khích với một ca sĩ ngang hàng còn nên tránh nữa là với một tiền bối, lại từng là thày em. 

Hay em muốn nổi hơn Đức Phúc? Vậy hãy lo tập hát nhiều lên, và nói gia đình đừng coi em như một đứa trẻ vô dụng bất tài đến mức lớn từng ấy rồi mà phải ra nói hộ lòng em".

Kiều Anh lên tiếng sau khi bị cho là "hỗn lão" với Thu Phương

Ngay sau đó, Kiều Anh đã đáp trả lại lời của Tăng Nhật Tuệ: "Quả thật việc này đi quá xa rồi, và em thì đang là người khổ nhất. Em chưa hề lên tiếng bất kì một điều gì giờ tất cả mọi người đổ lỗi em núp bóng gia đình rồi bao nhiêu comment chửi rủa, trong khi em chỉ vừa ra Hà Nội được vài hôm, chưa có động thái bất cứ điều gì kể cả đi gặp bạn bè. Giờ mẹ bạn trai lên facebook viết status vì cô thấy bức xúc khi theo dõi qua truyền hình - thử hỏi em phải can thiệp thế nào? Rồi mọi người suy đoán ra đủ thứ... Nói chung em cũng không biết giải thích thế nào vì mọi chuyện diễn ra không bắt nguồn từ phía em, mà im lặng thì bảo là hèn không dám ra mặt?... Em cũng mệt mỏi và bất lực mấy hôm nay!".

Như vậy, câu chuyện Thu Phương và ca nương Kiều Anh sau cuộc thi vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của dư luận. Về phía mỗi người đều có những lý do riêng, nhưng có thể thấy, hậu trường phía sau cuộc thi thực sự không "lung linh" như những gì khán giả thấy trên sân khấu.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt