"Kiều nữ làng hài" Nam Thư gây xúc động khi tuyển người yêu cho tình cũ 6 năm thanh xuân

Ngày 20/07/2018 20:00 PM (GMT+7)

Yêu nhau từ năm 19 tuổi và kéo dài 6 năm, giờ khắc gặp lại người yêu cũ khiến Nam Thư xúc động.

XEM CLIP: Nam Thư nói về tình cũ đã bên mình 6 năm.

Diễn viên hài Nam Thư và nghệ sĩ Đại Nghĩa đang làm MC trong show truyền hình hẹn hò có tên Mảnh ghép tình yêu. Nhưng một bất ngờ đã xảy ra trong tập 3 phát sóng mới đây khi một trong những anh chàng tham gia chương trình lại chính là người yêu 6 năm của Nam Thư.

Anh là Quách Ngọc Tuyên, 34 tuổi, một diễn viên. Ngọc Tuyên là một người khá hoạt bát và vui vẻ. Anh khá tự tin về vẻ bề ngoài của mình với chiều cao 1m80 và cân nặng 72kg. Chia sẻ với chương trình, anh cho biết mình một người tôn trọng bạn gái, khá tâm lý và thường là người chủ động trong cuộc tình.

amp;#34;Kiều nữ làng hàiamp;#34; Nam Thư gây xúc động khi tuyển người yêu cho tình cũ 6 năm thanh xuân - 1

Đây chính là người đã bên Nam Thư tận 6 năm tuổi trẻ.

"Kiều nữ làng hài" không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về mối tình này trong, dù từng nhiều lần từ chối khi được hỏi trước đó. Nam Thư xúc động cho biết, mối tình thuở hàn vi 6 năm mà chàng trai Quách Ngọc Tuyên nói đến chính là mình. Kể cả khi yêu nhau lẫn khi kết thúc, cả hai đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn. Thậm chí Ngọc Tuyên vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ Nam Thư hết mình, làm không có cát-xê cho cô.

Nữ MC cho biết, lý do chia tay ngày đó là vì cả hai còn quá trẻ, lúc đó Nam Thư chỉ có 19 tuổi, thời điểm đó họ rất mờ mịt trên con đường tương lai của mình. "Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên không, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu không thì không còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ", cô thổ lộ.

amp;#34;Kiều nữ làng hàiamp;#34; Nam Thư gây xúc động khi tuyển người yêu cho tình cũ 6 năm thanh xuân - 2

Khoảnh khắc Nam Thư đón tình cũ và nắm tay khiến khán giả xúc động.

Và trên truyền hình, chính Nam Thư đã đứng ra như một người thân để giúp anh tuyển người yêu. Tuy nhiên, sau thời gian hội ý, hai mỹ nhân Kiều Ngân và Hạ Anh quyết định chọn Quách Ngọc Tuyên sẽ là chàng trai chia tay với chương trình. Khi bước ra từ phòng chờ, Nam Thư trực tiếp chạy thẳng đến đón Ngọc Tuyên bước ra. Cô khiến cả khán phòng vừa xúc động, vừa ồ lên khi lên tiếng trên sóng truyền hình về việc tuyển chọn người yêu cho tình cũ.

Trước đó, một người bạn thân của Ngọc Tuyên cùng anh đến chương trình đã tiết lộ về mối tình giữa anh và người cũ - Nam Thư. Người bạn thân cho biết, Ngọc Tuyên so với quá khứ trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Vào thời điểm đó, cả 2 còn quá trẻ và bồng bột, mọi thứ đều khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần nên Ngọc Tuyên và người cũ đi đến việc quyết định chia tay. Tuy nhiên, từ sâu trong Ngọc Tuyên, anh vẫn mong muốn người bạn gái của mình sẽ luôn thành công và hạnh phúc. Chính tình cũ của Nam Thư cũng phát biểu rằng Nam Thư bây giờ đã rất trưởng thành rồi.

amp;#34;Kiều nữ làng hàiamp;#34; Nam Thư gây xúc động khi tuyển người yêu cho tình cũ 6 năm thanh xuân - 3

Hoa hậu Kiều Ngân cũng đi "tuyển người yêu" trong chương trình.

Hồ Quang Hiếu công khai tỏ tình Nam Thư khiến cô nàng đỏ mặt
Hậu chia tay Bảo Anh, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tay trong tay, "tình bể bình" với Nam Thư ngay trên sóng.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình