Tim thừa nhận cư xử tệ với Trương Quỳnh Anh

Ngày 16/09/2014 09:09 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tim thừa nhận, thời gian qua nhiều lần anh làm vợ buồn.

Tim và Trương Quỳnh Anh tuy chưa kết hôn nhưng có một bé trai Sushi kháu khỉnh. Cả hai được coi là một trong những cặp đôi nghệ sĩ đẹp của showbiz bởi cùng sở hữu ngoại hình khá và có nhiều fan hâm mộ.

Tuy nhiên, thời gian qua, sự ít xuất hiện bên nhau của Tim - Trương Quỳnh Anh khiến dư luận dấy lên tin đồn rằng cặp vợ chồng này đang trục trặc, thậm chí, có ý kiến còn cho rằng cả hai đang ly thân và sắp ly hôn.

Thời gian qua có tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh đã tan vỡ

Không lên tiếng về tin đồn này, nhưng thời gian qua, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều cố gắng ở bên nhau nhiều hơn trước. Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh còn khoe món quà Tim tặng cô nhân kỷ niệm thời gian yêu nhau.

Mới đây, Tim đã thừa nhận anh từng cư xử tệ với Trương Quỳnh Anh. Nam ca sĩ tâm sự: "Cứ làm em buồn hoài, anh tệ quá. Chợt nhận ra mình quá ít chụp hình chung với nhau. Xem lại tất cả hình trong điện thoại từ mấy năm nay, chỉ có 5 tấm này 2 đứa chụp với nhau. Càng nghĩ càng thấy anh không tốt tí nào... Đôi khi muốn nói, muốn hành động nhưng lại không làm được. Sai càng thêm sai. Tối nay lại một đêm không ngủ được nữa".

Mới đây, Tim thừa nhận có lúc anh mải mê với công việc nên khiến vợ buồn

Lời tâm sự của Tim nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn bè, mọi người đều khuyên Tim nên dành nhiều thời gian hơn cho bà xã và gia đình.

Con trai Sushi kháu khỉnh của cặp vợ chồng nghệ sĩ

Hình ảnh hạnh phúc hiện tại của Tim và Trương Quỳnh Anh

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt