Kim Tuyến được sinh viên đặc biệt hâm mộ, kí "mỏi tay" tại sự kiện

Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến tiếp tục hành trình ý nghĩa trong Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Vừa qua, Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới được tổ chức tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều bạn sinh viên cùng nhiều vị khách mời đặc biệt. Bà Louise Chamberlain - Giám đốc Quốc gia UNDP Việt Nam cùng hai sao Việt nữ diễn viên Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện là người đồng hành cùng chương trình này.

Được biết, chiến dịch do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam thực hiện nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm tất cả chúng ta. Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực trong cộng đồng và cần sự chung tay của tất cả mọi người.

Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong một thiết kế nhẹ nhàng và cuốn hút.

Cô nhận được sự yêu mến và chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Kim Tuyến giao lưu, ký tặng và ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng các bạn.

Trong Ngày hội, Kim Tuyến và các vị khách mời cùng thực hiện “Cam kết ủng hộ bình đẳng giới và xóa bỏ định kiến giới”. Đồng thời, nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người chung tay thực hiện hành động ý nghĩa này.

Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện đã đồng hành cùng chương trình nhiều lần với vai trò khách mời danh dự và giám khảo tiết mục kịch ngắn về đề tài xóa bỏ định kiến giới.

“Với Kim Tuyến, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa và cần thiết cho một xã hội công bằng và văn minh trên thế giới nói chung và các nước châu Á nói riêng, đặc biệt là Việt Nam.” – Nữ diễn viên chia sẻ thêm về cảm nhận của mình khi đồng hành cùng chương trình này.

Ngày hội diễn ra khá sôi nổi với nhiều hoạt động, như một sân chơi ý nghĩa và gửi đến những thông điệp cho mọi người. Kim Tuyến đã tham dự nhiều lần ngày hội này, mỗi lần là một trường Đại học khác nhau. 

Tuy nhiên,  kỷ niệm đáng nhớ nhất là ở tiết mục kịch ngắn của các bạn sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành: “Tiết mục này đã khiến Kim Tuyến thật sự cảm động đến mức xúc động và rơi lệ… Ấn tượng nhất là sự diễn xuất hết sức chân thật của các bạn, chân thật đến mức một diễn viên như Kim Tuyến cũng hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện”.

Hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp đang tập trung vào dự phim điện ảnh chiếu Tết của đạo diễn Hoàng Phúc và đạo diễn Phi Tiến Sơn.

Theo An (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện