Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành "nổi cáu" khi bị nhắc đến chuyện cũ

Ngày 12/12/2016 14:44 PM (GMT+7)

Trường Giang “liên tưởng” tới scandal tình cảm của Trấn Thành và Hari Won khiến danh dài sinh năm 1987 "nổi cáu".

Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 12 trên kênh HTV7. Đội nhà với MC Trường Giang cùng Chí Tài, Hồng Đào và Trấn Thành phải đối đầu cùng đội khách với Đại Nghĩa, Hữu Quốc và người đẹp Phan Thị Mơ.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 1

Vào vai bác sĩ chuyên khoa, Trường Giang tuyên bố hung tin Trấn Thành mắc căn bệnh nan y là Ung thư lời nói bỏi vì nói quá nhiều. Căn bệnh khiến Trấn Thành “nói càng nhiều thì càng mau chết sớm”. Nghe Trấn Thành thổ lộ đã có vợ nhưng chỉ mới lén “hôn được một cái”, Trường Giang lập tức “liên tưởng” tới scandal tình cảm của Trấn Thành và Hari Won: “Ủa hôn nhau ngoài đường ở quận 6 đó hả” làm Trấn Thành "nổi điên" phản pháo “Bậy à”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 2

Trấn Thành liền bị kích động, đập bàn bác sĩ chửi bới, không tin rằng mình chỉ còn có thể nói được vài chục chữ là chết. Chỉ đến khi bác sĩ đưa Chí Tài ra để chứng minh thì Trấn Thành mới chịu tin. Nhưng lúc đó, anh chàng lại tiếp tục nghe tin dữ “chỉ còn 30 để nói trong cuộc đời này thôi”.

Trở về nhà, Trấn Thành phải đối diện với sự hạch sách, ghen tuông của cô vợ Hồng Đào. Trong khi chồng cố nhịn nói thì Hồng Đào lại kiếm đủ các lý do buộc tội Trấn Thành ngoại tình, bị đồng tính,… khiến Trấn Thành hét lên “Bà đừng nói gì nữa, tui mệt ghê luôn”. Hồng Đào liền khóc lóc: “Hai vợ chồng mình dù không có con cái, về già em hứa vẫn sống với anh”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 3

Đỉnh điểm, Trấn Thành đang cố sức trăn trối với vợ những lời cuối. Trấn Thành xúc động nói: “Tụi mình mới cưới, anh chưa làm chồng, chưa làm cha, chưa làm được gì cho em”. Trường Giang đột ngột xuất hiện báo tin bị chẩn đoán sai, Trấn Thành chỉ là bị stress chứ không bị ung thư lời nói, “ không phải không được nói mà phải nói nhiều gấp 10 lần”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 4

Trong một tình huống khác, tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Trấn Thành xuất hiện hát hit Say tình của Đàm Vĩnh Hưng phối hợp vừa Cải lương vừa Rock cùng Hữu Quốc, Đại Nghĩa. Hữu Quốc vào vai nghệ sĩ cải lương, Trấn Thành trở thành ca sĩ nhạc Rock tranh giành “thằng con” Đại Nghĩa để truyền nghề. Đỉnh điểm, Trấn Thành - Hữu Quốc lấy kiếm ra tỉ thí.

Sau màn đấu kiếm bất phân thắng bại, Trấn Thành bức xúc tự đâm vào “hạ bộ” của mình. Đại Nghĩa bàng hoàng gọi tên cha. Trấn Thành thì khoe từng hát giữa 10 ngàn khán giả, Hữu Quốc khoe “đứng trên ghe giữa sông hát cho hàng tăm chiếc xuồng ba lá đốt đuốc coi”. Không kéo được Đại Nghĩa về phe mình, Trấn Thành khóc lóc, giận dỗi, ăn vạ vì Đại Nghĩa bỏ mặc mình. Là người đứng giữa, Đại Nghĩa phải đứng giữa dàn xếp: “Bộ môn nào cũng hay, hiện đại nó gần gũi với thế hệ trẻ, nó dễ tiếp cận, cái truyền thông nó giữ gìn bản sắc riêng, nó gần gũi”.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 5

Trường Giang liền đề nghị Hữu Quốc dạy vài câu cải lương bởi “em có học cải lương mà làm như cải lương không thích em hay sao”. Hữu Quốc liền chỉ tay vào mặt Trường Giang: “Bởi vì mày là con tao nên…” khiến Trường Giang giật mình. Trấn Thành cũng tranh dạy Trường Giang hát “Trời ơi”. Bị Trường Giang nói không biết hát cải lương, Chí Tài phô diễn giọng hát ngay trên sân khấu.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 6

Sau 5 phần chơi, Hữu Quốc được rút thăm 3 lần, Đại Nghĩa được 2 lần và Phan Thị Mơ 1 lần. Đại Nghĩa đem về 10 triệu đồng, Hữu Quốc và Phan Thị Mơ đem về 5 triệu đồng.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 7

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 8

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 9

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 10

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 11

Trong Thử thách liên hoàn, các đội chơi phải bật lò xo lên đầu và thổi bong bóng về đích

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 12

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 13

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 14

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đem đến màn ảo thuật hoán đổi lá bài khiến tất cả các khách mời kinh ngạc bởi đứng ngay cạnh vẫn không nhìn thấy được thủ thuật trong game thứ 3

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 15

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành amp;#34;nổi cáuamp;#34; khi bị nhắc đến chuyện cũ - 16

Khách mời của Kỳ tài thách đấu tập này là nhóm cascaduer Quốc Thịnh. Các cascaduer đã nhảy từ độ cao của 2 dàn giáo xuống nệm

Kỳ tài thách đấu lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/09/2016.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành