Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh con trai mặc váy

Ngày 22/02/2014 11:18 AM (GMT+7)

Cậu nhóc Kimi khi mới 2 tuổi đã đáng yêu và xinh xắn như con gái.

Thời gian gần đây, Lâm Chí Dĩnh thường xuyên đăng tải hình ảnh cũng như cập nhật những thông tin về gia đình mình trên trang cá nhân. Mới đây nhất, quý ông trẻ mãi không già của làng giải trí lại vừa chia sẻ bức hình cậu con trai Kimi khi mới 2 tuổi và được bố mẹ cho mặc váy. Bên dưới bức hình, Lâm Chí Dĩnh viết: "Tôi đã hỏi Kimi rằng có thích mặc thế này không và thằng bé trả lời mặc thế này không "ngầu". Biết làm sao đây khi mà con lại có một ông bố nghịch ngợm như ta".

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh con trai mặc váy - 1

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh con trai mặc váy - 2
Kimi được bố cho diện đồ con gái khi 2 tuổi.

Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời bình luận chia sẻ về sự đáng yêu của Kimi khi còn nhỏ. Dù mới 2 tuổi nhưng nhóc con nhà Lâm Chí Dĩnh trông đã rất đáng yêu và thậm chí xinh xắn hơn cả những cô bé cùng trang lứa.

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh con trai mặc váy - 3
Kimi đáng yêu bên mẹ.

Hiện tại, Kimi đang là một trong những nhóc tỳ ăn khách nhất nhì làng giải trí Cbiz kể từ sau khi hoàn thành xong show thực tế Bố ơi mình đi đâu thế!. Cậu bé thậm chí còn nhận được thù lao lên tới 6 con số khi tham gia một quảng cáo. Lâm Chí Dĩnh nhiều lần chia sẻ, Kimi sở hữu mức cát-xê còn cao hơn cả bố.

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh con trai mặc váy - 4
Lâm Chí Dĩnh cho biết cat-xê của Kimi còn cao hơn của bố.

Cách đây ít ngày, Lâm Chí Dĩnh cũng đăng tải một số hình ảnh quần áo dành cho bé gái. Bộ ảnh khiến nhiều người nghi ngờ rằng nam diễn viên nổi tiếng sắp có con gái. Chọn cách im lặng trước những tin đồn, Lâm Chí Dĩnh không có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này. Tuy nhiên, không ít lần anh bày tỏ mong muốn sớm có thêm một thành viên nữa trong gia đình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chí Dĩnh