Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa dọa khởi kiện, Tống Tổ Đức thách thức ngược lại

Tống Tổ Đức mới tiết lộ chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn.

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin Tổng Tổ Đức khẳng định Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn mà mới chỉ tổ chức đám cưới. Như vậy, cả hai chưa phải là vợ chồng chính thức về mặt luật pháp.

lam tam nhu - hoac kien hoa doa khoi kien, tong to duc thach thuc nguoc lai - 1

Lâm - Hoắc nộp đơn tố cáo Tống Tổ Đức.

Theo lời Tống Tổ Đức, Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa cưới chạy bầu nhưng nam tài tử chỉ chiều lòng bạn gái bằng cách tổ chức đám cưới. Cả hai chưa thực sự dắt tay nhau đi đăng ký kết hôn.

lam tam nhu - hoac kien hoa doa khoi kien, tong to duc thach thuc nguoc lai - 2

Tống Tổ Đức khẳng định Lâm Tâm Như "ép cưới".

Đáp trả lại thông tin này, lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa đã cùng Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận và nhờ tới luật sư để can thiệp. Mới đây nhất, tòa án Hải Định Bắc Kinh đã nhận được 2 lá đơn từ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khởi kiện blogger Tống Tổ Đức.

lam tam nhu - hoac kien hoa doa khoi kien, tong to duc thach thuc nguoc lai - 3

Tống Tổ Đức quyết theo vụ kiện đến cùng.

Cách đây không lâu, trên Weibo cá nhân, Tống Tổ Đức cũng có lời phản pháo chính thức tới cặp vợ chồng nổi tiếng: "Tôi có lòng tin ở vụ kiện này rằng tôi sẽ là người chiến thắng. Tôi không phải giống như nhiều ngôi sao khác không dám xuất hiện trước tòa. Tôi nhất định sẽ đích thân có mặt tại phiên tòa lần này. Tôi không mạo phạm tới danh tiếng của bất kỳ ai làm sao có thể thua được".

Lời chia sẻ của Tổng Tố Đức khiến nhiều người bất ngờ vì sự tự tin của anh. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng thông tin anh đưa ra có thể là sự thật. Trước đó, Tống Tổ Đức từng có khá nhiều tuyên bố về chuyện tình cảm của các cặp đôi trong đó có Vương Phi và Tạ Đình Phong. Theo lời blogger này, Tạ Đình Phong đến với Vương Phi vì tiền còn Vương Phi trở về bên Tạ là vì muốn gây dựng lại danh tiếng.

lam tam nhu - hoac kien hoa doa khoi kien, tong to duc thach thuc nguoc lai - 4

Tống từng "bêu xấu" cặp đôi Phong - Phi.

Theo Gemini/ Weibo, Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ