Lâm Tâm Như: "Hôm qua mới nói yêu, hôm nay sao đã có bầu"

Ngày 21/05/2016 20:24 PM (GMT+7)

Ngọc nữ màn ảnh lần đầu lộ diện sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay trên đường đến Thanh Đảo, Trung Quốc. Nữ diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh. Được biết, khi bị phóng viên hỏi chuyện lặn lội đường xa tới thăm bạn trai Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tỏ ra khá ngượng ngùng.

Trên thực tế, Hoắc Kiến Hoa đang đóng phim tại Thanh Đảo và Lâm Tâm Như đã chủ động đến đây thăm bạn trai. Kể từ sau khi công khai chuyện hẹn hò, đây là lần xuất hiện đầu tiên của nàng Tử Vy Cách Cách.

lam tam nhu: "hom qua moi noi yeu, hom nay sao da co bau" - 1

Lâm Tâm Như ăn diện đơn giản tới thăm bạn trai.

Có mặt tại sân bay, Lâm Tâm Như ăn mặc khá đơn giản. Cô diện áo phông trắng kết hợp với quần jeans và mũ đen. Khi phát hiện ra phóng viên, Lâm Tâm Như cố tình né tránh nhưng vẫn bị phát hiện. Một số nguồn tin cho biết, thời điểm Lâm Tâm Như tới Thanh Đảo, Hoắc Kiến Hoa cũng có mặt tại sân bay để chờ bạn gái.

lam tam nhu: "hom qua moi noi yeu, hom nay sao da co bau" - 2

Hoắc Kiến Hoa đến sân bay chờ bạn gái.

Trước các câu hỏi của phóng viên, Lâm Tâm Như mỉm cười và cảm ơn lời chúc phúc của các fan dành cho cô và bạn trai. Với tin đồn chuẩn bị cưới và có bầu, mỹ nhân nổi tiếng Cbiz chia sẻ: "Chưa thể nhanh như thế được. Hôm qua, chúng tôi mới nói lời yêu, làm thế nào mà hôm nay đã có bầu".

lam tam nhu: "hom qua moi noi yeu, hom nay sao da co bau" - 3'

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã quá hiểu nhau.

Nhắc đến bạn trai, Lâm Tâm Như cho biết: "Chúng tôi là bạn thân của nhau đã nhiều năm, thật khó để nhận xét". Trả lời tin đồn sống chung nhà với Hoắc Kiến Hoa sau khi nam tài tử mua nhà tại Đài Loan, "ngọc nữ màn ảnh" phủ nhận: "Không hề có chuyện đó".

Có thông tin cho biết, mẹ của Hoắc Kiến Hoa rất ưng bạn gái của con trai. Bà dành nhiều lời có cánh cho Lâm Tâm Như, khen cô vừa xinh đẹp vừa tốt tính. Các fan đang mong ngóng một đám cưới trong mơ của cặp đôi.

lam tam nhu: "hom qua moi noi yeu, hom nay sao da co bau" - 4

Mẹ của Hoắc dành nhiều lời ưu ái cho con dâu tương lai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như