Lan "cave" tuyên bố không coi Phi Huyền Trang và Linh Miu là đồng nghiệp, nhân vật chính lên tiếng

Ngày 14/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Linh Miu vừa có những chia sẻ trước quan điểm thẳng thắn và cực "gắt" của diễn viên Thanh Hương.

XEM VIDEO: Phi Huyền Trang tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng nude hoàn toàn.

Diễn viên Thanh Hương gần đây được công chúng “nhớ mặt đặt tên” với vai diễn trong phim Người phán xử, sau đó là vai Nương trong Thương nhớ ở ai, Lan "cave" trong Quỳnh Búp Bê. Thời gian này, cô cũng đang tham gia phim Nàng dâu order, nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi “có coi những hot girl diễn xuất trong web drama Lan Quế Phường như Phi Huyền Trang, Linh Miu,… là đồng nghiệp không?”, nữ diễn viên thẳng thắn trả lời: “Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có ‘cơ hội’ đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp”.

Diễn viên Thanh Hương vừa có màn đối thoại thẳng thắn với truyền thông.

Trước quan điểm: “Nhiều người bênh vực hot girl là những cô gái xinh đẹp, họ có quyền được ‘khoe’, đừng nên khắt khe quá”, Thanh Hương khẳng định: “Về cơ bản, tôi không quan tâm. Tôi không nói điều đó là không tốt. Các bạn vẫn cứ làm như vậy, nếu thích. Nhưng các bạn ấy đừng hở hang, khoe thân quá trên web drama, rồi còn lộ clip sex này kia thì lại là chuyện khác.

Tôi không ngại mặc sexy, tôi cũng thường xuyên mặc gợi cảm. Nếu thấy mình đẹp, tất nhiên có quyền được khoe, nhưng phải đúng nghĩa là đẹp. Còn như kia thì không phải, kia là lạm dụng. Như thế là làm xấu đến giới trẻ, tôi không thể gọi là đồng nghiệp được”.

Thanh Hương khẳng định mình không coi Phi Huyền Trang...

... và Linh Miu là đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, Lan "cave" tiếp tục đưa ra quan điểm: “Hương chưa bao giờ tham gia vào chuyện của bất cứ cá nhân nào, nhưng nếu hỏi Hương về quan điểm với nghề thì chỉ có một. Đồng nghiệp 2 tiếng thân thương nhưng ‘nặng trĩu’. Từng chứng kiến có anh bạn đồng nghiệp đổ cả máu trên phim trường, có cô bạn đồng nghiệp con sốt sình sịch đi bệnh viện vẫn không dám xin nghỉ. 

Có người chị đồng nghiệp nhà có đám mà vẫn cố cho xong hết cảnh phim mới về, có cô chú bác đồng nghiệp tuổi xế chiều mà vẫn thức tới sáng chạy đua cùng bọn trẻ. Đơn giản có vậy thôi đó. Ấy là sự hi sinh”.

Sau đó, Thanh Hương tiếp tục nhấn mạnh quan điểm này trên trang cá nhân.

Trước chia sẻ thẳng thắn, "không khoan nhượng" của diễn viên Thanh Hương, Linh Miu - một trong các nhân vật được nhắc đến trong bài phỏng vấn - đã có những trải lòng với truyền thông.

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi tham gia rất nhiều phim truyền hình như "Khi đàn chim trở về", "Giọt nước mắt muộn màng", "Làm chồng đại gia", "Sóng ngầm ngõ nhỏ", "Sống chung với em chồng"... Phim được chiếu ở các kênh như VTV, HTV và Style TV. Bản thân tôi cũng đóng cùng với chị Thanh Hương rất nhiều phim.

Cả hai chị em rất yêu quý nhau, nên chắc chị ấy không nói tôi đâu mà nói đến những diễn viên lộ clip nhạy cảm chẳng hạn. Chị Hương cũng hay nói với mọi người là tôi ngoan, và tôi rất vui vì lời khen đó. Chị Hương rất thẳng tính, tôi rất hiểu tính chị ấy. Tôi cũng có tham gia trong "Lan Quế Phường" và "Mỹ Gõ", nhưng chắc chị không để ý là tôi có tham gia.

Phim "Lan Quế Phường" mặc dù chiếu trên YouTube nhưng giờ tiêu chuẩn phim chiếu trên YouTube khá khắt khe, nên diễn viên cũng không được mặc hở hang khi đóng phim nữa. Tôi là người dĩ hòa vi quý, tôi luôn quý chị ấy như một người chị gái. Vì còn làm nghề với nhau, nên tôi và chị ấy vẫn phải gặp nhau nhiều”, Linh Miu tâm sự.

Linh Miu vừa có những trải lòng với truyền thông trước tuyên bố của Thanh Hương.

Phi Huyền Trang sẽ sớm trả lời chính thức thông tin bị tố giật chồng, có clip sex
Trước lùm xùm đang lan truyền trên mạng xã hội, Phi Huyền Trang cho biết cô đang làm đơn và trình báo mọi chuyện đến cơ quan điều tra về hành vi vu...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Linh Miu
Tin hay đừng bỏ lỡ