Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen”

Ngày 30/07/2017 16:35 PM (GMT+7)

Diễn xuất của Băng Di trong vai diễn điện ảnh đầu tiên nhận được đánh giá tích cực.

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bởi sự thân thiện, có lối sống sạch, không chọn scandal để nổi tiếng và cực kì thẳng thắn, Băng Di rất được lòng bạn bè đồng nghiệp trong nghề lẫn khán giả.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng là gương mặt "đắt show" trong địa hạt phim truyền hình khi liên tục xuất hiện trong nhiều dự án phim dài tập như Mặt nạ tình yêu, Tội ác không dung thứ... nhận được sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu lượng fan hâm mộ nhất định nhờ những vai diễn thú vị của mình trên màn ảnh nhỏ.

Sau một thời gian tham gia đóng phim truyền hình với những vai nữ chính thành công trong Trả giá, Tình khúc mùa thu, Kẻ thù giấu mặt... Băng Di đã có cho mình vai diễn điện ảnh đầu tay trong bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi do vợ chồng Văn Anh - Tú Vi sản xuất. Trong phim, Băng Di đảm nhận vai Lan Anh - "đầu não" và "trụ cột IQ" của nhóm bạn gồm cô, Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh) và Bích Châu (Tú Vi).

Sau buổi ra mắt phim, vai diễn trong Đời cho ta bao lần đôi mươi nhận “cơn mưa lời khen” từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Nhiều người cho rằng cô diễn rất tốt và tự nhiên, "diễn như không diễn" và thật sự để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc lắng đọng. Không giấu nổi niềm hạnh phúc, Băng Di cho biết sẽ càng cố gắng hơn nữa, trau dồi khả năng diễn xuất để không phụ lòng mọi người.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 1

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 2

Từ khi tham gia đóng phim, khán giả dần nhận thấy Băng Di đã thay đổi khá nhiều về mặt hình ảnh. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, Băng Di của thời điểm hiện tại đang ngày càng trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn cùng gu thời trang mang đậm cá tính riêng. 

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 3

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 4

Sắp tới, Băng Di vẫn tiếp tục tham gia đóng phim truyền hình và thử sức ở lĩnh vực MC khi “tung hứng” cùng Thanh Duy dẫn dắt chương trình Ai sẽ thành sao nhí. Song song đó, cô cũng thực hiện những dự án riêng của mình liên quan đến lĩnh vực diễn xuất.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 5

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 6

Vai diễn của Băng Di trong phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" được đánh giá cao.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 7

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 8

Từng đi hát nhưng giờ đây Băng Di chuyên tâm vào lĩnh vực phim ảnh nhiều hơn.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Băng Di đã nhận “mưa lời khen” - 9

MV "Kìm nén" của Băng Di: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h