Lần đầu Lý Nhã Kỳ nhắc tên bạn trai 9 năm trên Facebook, cũng là khi tuyên bố chia tay

Ngày 23/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sau ngót nghét 10 năm hẹn hò bí mật, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi công khai đã chia tay bạn trai dù trước đó từng khẳng định sẽ tổ chức đám cưới.

XEM VIDEO: Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn, Lâm Khánh Chi không dám ra về vì sợ bị nghi ăn cắp.

Lý Nhã Kỳ vốn là người kín tiếng chuyện tình cảm, hiếm khi tiết lộ với truyền thông và công chúng về tình yêu của mình. Thậm chí, dù đã gắn bó với bạn trai 9 năm nhưng cô chưa bao giờ công khai danh tính "một nửa" với công chứng. Thế nhưng vào tối hôm qua (22/10), Lý Nhã Kỳ buồn bã xác nhận trên trang cá nhân việc cô và bạn trai tên Phúc đã chia tay.

Lý Nhã Kỳ khiến dân mạng xôn xao khi xác nhận đã chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò.

"9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.

Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", Lý Nhã Kỳ tâm sự.

"Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo", Lý Nhã Kỳ công khai tên bạn trai cùng tuyên bố đã chia tay.

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối, bởi trước đó Lý Nhã Kỳ từng khẳng định sẽ sớm tổ chức đám cưới. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp tiết lộ về bạn trai: “Anh ấy là một người đầm tính. Anh ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Ông bà ta có câu: Nhất gái lớn hai, nhì trai lớn một. Vì vậy tôi và anh ấy vẫn đẹp đôi chứ không phải lái máy bay đâu”.

Nói về chuyện cưới xin, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Chuyện phụ nữ lập gia đình chắc chắn phải có. Năm nay (năm 2019 - PV) tôi sẽ lập gia đình vì không thể nào trễ hơn được nữa. Tôi đã 37 tuổi. Tôi nghĩ bản thân đã đến lúc phải có trách nhiệm với gia đình. Tôi lập gia đình một phần cho mẹ an tâm.

Có thể hiện tại tôi thăng hoa trong công việc vì gặt hái được nhiều thành công. Song bây giờ ngồi nghĩ lại tôi thấy phụ nữ mà không lập gia đình thì cũng không tốt. Phụ nữ nào cũng trải qua 3 giai đoạn: thứ nhất làm con gia đình, thứ 2 là làm vợ và cuối cùng là làm mẹ”.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng khẳng định sẽ sớm tổ chức đám cưới với bạn trai trong năm 2019.

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận bạn trai muốn cưới từ 5 năm trước nhưng cô cứ "trốn" hoài: "Tôi cảm thấy mình quá ích kỷ vì quen nhau 9 năm nhưng lúc nào tôi cũng chỉ dành thời gian cho công việc, xã hội mà không có thời gian cho anh ấy. Và anh ấy đã đợi đến lúc này thì tôi nghĩ nếu có thử người ta về độ bao dung, sự chịu đựng thì chắc cũng đã có câu trả lời. Tôi không thể nào có thể thử anh ấy hơn được nữa (cười).

Tôi rất may mắn vì anh ấy rất tế nhị, chưa bao giờ tạo cho bạn gái bất cứ một áp lực nào cả. Đặc biệt anh ấy chưa bao giờ bắt tôi phải công khai chuyện tình cảm. Thậm chí khi tôi đi trước một đám đông hoặc xuất hiện trước công chúng thì lúc nào anh ấy cũng né tránh và không bao giờ đi cùng. Anh muốn cho tôi cảm thấy thoải mái nhất có thể khi tôi đi làm. Bên cạnh đó anh cũng muốn tôi có thời gian bên bạn bè. Vì anh sợ khi xuất hiện cùng tôi thì tôi sẽ bị phân tâm”.

Lý Nhã Kỳ dự đám cưới dài 7 ngày của nữ tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc
Người đẹp được mời đến dự đám cưới xa hoa của nữ tỷ phú - người đã thuê hẳn 2 chuyên cơ riêng để tới Phú Quốc mở tiệc.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ