Lần đầu tiên, "bố 4 con" Long Nhật và người tình tin đồn bao năm cùng nói về vợ anh

Ngày 20/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Long Nhật và “người tình âm nhạc” đặc biệt của mình đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện quanh tình bạn, tình tri kỷ gây nhiều xôn xao những năm qua.

XEM VIDEO: Long Nhật và tri kỷ tâm sự về mối quan hệ của 2 người, nhắc đến cả bà xã.

Tối qua (19/2) xuất hiện trên truyền hình trong show Giải mã tri kỷ, ca sĩ Long Nhật và "người tình tin đồn" bao năm qua - ca sĩ Vương Bảo Tuấn đã bật mí cho khán giả hành trình trở thành bạn, trở thành tri kỷ của cả hai nhờ mối duyên từ danh ca Bảo Yến.

Có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ của hai người nhưng một lần nữa, Long Nhật khẳng định Vương Bảo Tuấn là một người anh, người bạn có vị trí quan trọng trong cuộc đời bên cạnh bà xã của mình.

lan dau tien, "bo 4 con" long nhat va nguoi tinh tin don bao nam cung noi ve vo anh - 1

Long Nhật có vợ là Kim Ngân và 4 con nhưng bao lâu nay anh vẫn bị dính những tin đồn giới tính.

lan dau tien, "bo 4 con" long nhat va nguoi tinh tin don bao nam cung noi ve vo anh - 2

Và đây chính là "người tình" đặc biệt của anh - Vương Bảo Tuấn.

Long Nhật cho biết giọng anh là giọng Huế ngọt ngào, còn giọng Vương Bảo Tuấn thì nồng nàn và khàn. Hai giọng nam hát với nhau thì không hay nên mỗi lần hát với tri kỷ, Long Nhật phải giả gái. Từ đó bao nhiêu tin đồn thất thiệt xảy ra.

Có lần vì 2 anh em bận thu âm, làm kịch bản nên tắt máy khiến bà xã Long Nhật đi tìm không thấy. Sau đó cô đã hiểu công việc của 2 anh em. Còn Vương Bảo Tuấn thì nhắc đến Kim Ngân - vợ Long Nhật bằng từ "bé Ngân". Anh thương vợ Long Nhật như cô em dâu trong gia đình nên ai nói gì thì nói.

Vương Bảo Tuấn cũng tiết lộ điều đặc biệt về gia đình Long Nhật - Kim Ngân. Đó là mỗi lần bố vợ Long Nhật gọi xuống ăn cơm thì nam ca sĩ thường "Dạaaaa" ngân dài trầm bổng như đang hát cho vui cửa vui nhà, bữa nào mệt thì anh chỉ "Dạ" một cách dứt khoát. Nhưng Kim Ngân lại xui anh "Dạaaaa" kiểu kia đi để bố vui.

lan dau tien, "bo 4 con" long nhat va nguoi tinh tin don bao nam cung noi ve vo anh - 3

Vợ Long Nhật và tri kỷ của anh từng xuất hiện bên nhau trong một buổi tiệc sinh nhật nam ca sĩ.

Năm 2004, Long Nhật và Vương Bảo Tuấn gặp gỡ, đặt một mối nhân duyên trong cuộc sống của hai người, Long Nhật bắt đầu tỏa sáng trong sự nghiệp với những CD được biên tập bởi Vương Bảo Tuấn. “Soái ca nhạc tình” sau một thời gian tập trung kinh doanh cũng bắt đầu quay trở lại với ca hát, kết hợp cùng với Long Nhật.

Đến nay, tình bạn của cả hai đã trải qua hơn 15 năm nhiều kỷ niệm buồn vui, khoảnh khắc đáng nhớ. Chính vì vậy, hai nam ca sĩ trả lời rất nhiều đáp án trùng khớp, dễ dàng vượt qua được 10 câu hỏi thấu hiểu ý nhau trong phần thử thách của chương trình.

Vương Bảo Tuấn cho biết cách đây 7 năm, anh và Long Nhật giận nhau 3 năm, kiên quyết không gặp lại nhưng rồi anh đã thay đổi suy nghĩ. Nói thêm về câu chuyện này, tri kỷ của Long Nhật cho biết: “Sau lần giận dỗi đó thì tình bạn của hai anh em càng lớn hơn, bền chặt hơn. Tôi mất ngủ rất nhiều và nghĩ là không dễ gì trên cuộc đời gặp được một người bạn như Long Nhật nên phải nối lại tình bạn này”.

lan dau tien, "bo 4 con" long nhat va nguoi tinh tin don bao nam cung noi ve vo anh - 4

Thể hiện sự ăn ý vô cùng tuyệt vời trên sân khấu nhưng Long Nhật và tri kỷ cũng có rất nhiều điều không hài lòng về nhau.

Nói rõ hơn mâu thuẫn đó, Long Nhật cho biết nhân duyên cũng từ danh ca Bảo Yến, giận hờn cũng từ đó mà ra. Vốn dĩ Long Nhật có kế hoạch làm chung CD với nữ danh ca nhưng đến phút cuối lại có sự thay đổi và dự án đó không thành công. Anh có nhiều lời không hài lòng với ca sĩ Bảo Yến và Vương Bảo Tuấn không đồng ý với điều đó. Chỉ vì lý do vu vơ đó, cả hai đều im lặng với nhau trong thời gian dài.

Sau đó, Long Nhật chủ động làm lành với người bạn mình: “Anh không thoát em được đâu, đời này kiếp ngày em là em của anh. Anh có chạy lên trời em cũng tìm anh được”. 

Sau nhiều lần xin lỗi người anh của mình, Long Nhật và Vương Bảo Tuấn quay trở lại làm bạn cho đặt một dấu mốc mới trong sự nghiệp ca hát của Long Nhật với CD Tình nghèo có nhau. Nói về quyết định Nam tiến lần hai để phát triển sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Long Nhật cho biết: “Tôi cực kỳ mê Sài Gòn vì thời tiết nắng ấm, nhưng tôi cũng từng nói với Vương Bảo Tuấn rằng mê Sài Gòn vì 50% là Sài Gòn, 50% là vì Vương Bảo Tuấn”.

lan dau tien, "bo 4 con" long nhat va nguoi tinh tin don bao nam cung noi ve vo anh - 5

Cũng tại chương tình, Long Nhật bật khóc khi gửi lời cảm ơn cho bà xã.

Trên sóng truyền hình, Long Nhật chia sẻ nhiều lời có cánh dành cho bà xã, người đã lo toan mọi thứ trong gia đình, làm hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ toàn tâm toàn ý với nghệ thuật. Anh tự nhận mình là người tham lam và khá may mắn khi có một bà xã tâm lý trong cuộc sống gia đình và một người anh ăn ý trong nghệ thuật, cuộc sống.

Tri kỷ của Long Nhật cũng dành những lời cảm ơn cho anh. Làm bạn với nhau hơn 15 năm nhưng đây là lần đầu tiên nghe được những lời cảm ơn từ người bạn này, "ông bố 4 con" vô cùng xúc động: “Có những lúc tưởng như hai anh em đã giận nhau, nhưng khi nghe giọng nói của người anh sau 3 năm không nói chuyện, Long Nhật bật khóc. Anh đã ở bên em trong những giây phút khó khăn nhất của đời người. Em cảm ơn anh.” Đây là một tình bạn hiếm có trong giới giải trí.

lan dau tien, "bo 4 con" long nhat va nguoi tinh tin don bao nam cung noi ve vo anh - 6

Cả hai dành cho nhau những cái ôm thắm thiết.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ
Long Nhật chia sẻ: "Cặp vợ chồng nào cũng vậy thôi. Đập bỏ đi thì rất dễ, nhưng gìn giữ mới khó".
Theo Hải Đỗ - Video: Giải mã tri kỷ/THVL (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật
Tin hay đừng bỏ lỡ