Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài

Ngày 27/02/2017 11:11 AM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp lộng lẫy như công chúa khi làm MC bên cạnh danh hài Chí Tài.

Tối 26/2, trong Hội ngộ danh hài tập 11, đông đảo ngôi sao nổi tiếng showbiz Việt đã xuất hiện. Trong  đó, Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai trò MC cùng danh hài Chí Tài. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Trường Giang, Trương Thế Vinh, Thanh Duy, ca sỹ Thùy Trang, ca sỹ Noo Phước Thịnh, cùng các NSƯT cải lương như Quế Trân, Hữu Quốc…

"Cô Cám" Ninh Dương Lan Ngọc đồng hành cùng MC Chí Tài xuyên suốt tập này, Chí Tài mời cô đóng 1 vai “độc ác hơn Cám” là vai dì ghẻ. Ninh Dương Lan Ngọc nói: “Tuy mặt em thánh thiện, nhưng em rất thích đóng vai ác” sau đó cô rủ Chí Tài đóng vai Tấm.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 1

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 2

Diễn viên hài Chí Tài “làm lố” hình tượng cô Tấm đến mức Ninh Dương Lan Ngọc phải than trời “Thôi xả vai anh ơi, xấu quá xấu”.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 3

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 4

Trong lúc giới thiệu tiểu phẩm khác liên quan đến tình bạn, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện “tình bạn trong sáng” với nghệ sỹ Chí Tài bằng cách ôm người thân mật và xoa bụng chọc ghẹo anh.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 5

Trước đó, Chí Tài có màn trình diễn song ca với Thùy Trang với liên khúc “Chiếc áo bà ba – Bà ca đất Phương Nam” với giọng hát khỏe khoắn.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 6

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 7

Trong tiểu phẩm hài, Trương Thế Vinh và Thanh Duy là em bé con nhà bình thường đang cùng nhau chơi trò siêu nhân, Trường Giang là em bé con nhà giàu ra xin Trương Thế Vinh, Thanh Duy chơi chung.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 8

Khi bị mẹ cấm chơi với Trương Thế Vinh và Thanh Duy vì coi là "những thằng bần", Trường Giang la lên “I don’t like Mom, mẹ cứ bắt con ăn cái này, mặc cái kia, còn bắt con ngủ hoài, con đâu phải heo đâu, con là con nít mà, mẹ phải cho con sống đúng với lứa tuổi của con”.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 9

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 10

Nam Thư nhận ra mình đã bắt ép con trai Trường Giang của mình quá nhiều nên cuối cùng cũng cho con được chơi cùng bạn bè mà không kì thị ai nữa. Sau đó, Trương Thế Vinh và Thanh Duy cùng ước có người mẹ chăm sóc mình như Nam Thư quan tâm con trai.  

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 11

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 12

Noo Phước Thịnh xuất hiện trong show và thể hiện bài “Như phút ban đầu" một cách đầy lãng mạn. Ở hậu trường, các fan Noo Phước Thịnh cùng mở đèn led và hát theo rất phấn khởi cùng thần tượng của mình.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 13

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 14

Ngoài ra trong Hội ngộ danh hài tập 11, nhóm hài Khánh Nam mang đến tiểu phẩm "Từ giã lưu linh" nói về 2 người đàn ông ngồi  nhậu và kể khổ, nói xấu vợ.

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 15

Lan Ngọc ôm chầm, xoa bụng chọc ghẹo Chí Tài - 16

NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Quế Trân, NSƯT Quỳnh Hương, Dũng nhí đem tới cải lương hài "Duyên nợ ba sinh".

Chương trình Hội ngộ danh hài phát sóng trên HTV7 vào lúc 20g30 Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Tài