Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng "rớt hạng"

Ngày 16/09/2017 13:00 PM (GMT+7)

Phải chăng sự nổi tiếng và nhan sắc chỉ duy trì khi chúng ta ở tuổi thanh xuân?

Làng giải trí Hoa ngữ từng không thiếu những tuyệt sắc giai nhân mang đậm nét Á đông khác xa những vẻ đẹp của "dao kéo" như hiện tại. Nhưng, thay vì hết mình cống hiến cho sự nghiệp họ lại chọn cách yên vị trở thành bà nội trợ, bà mẹ chỉ sau khi kết hôn và sinh con. Có ai từng nhớ tới những tượng đài cả về nhan sắc lẫn tài năng trong làng giải trí.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 1

Nếu nói Tình Nhi Cách Cách ai cũng biết nhưng nếu nhắc đến cái tên Vương Diễm chắc không nhiều người nhớ nổi dung mạo của cô như thế nào. Từng là được khán giả yêu mến khi vào vai nàng Cách Cách thông minh dễ mến trong Hoàn Châu Cách Cách nhưng sự nghiệp của Vương Diễm lại không được như những người bạn cùng trang lứa trong đoàn làm phim. Không phải vì cô không có cơ hội phát triển sự nghiệp mà chỉ đơn giản vì cô "không thích".

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 2

Tình Nhi Cách Cách nổi tiếng màn ảnh.

Năm 1996, Vương Diễm và Vương Chí Tài đăng kí kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới. Thực tế, Vương Chí Tài vốn không nghĩ đến chuyện lấy Vương Diễm. Sau khi kết hôn, Vương Diễm đã rất cố gắng để hoàn thành tốt vai trò một người vợ và một con dâu. Cô đã từ bỏ cả sự nghiệp, từ chối cả lời mời tham gia Hoàn Châu Cách Cách ngay từ phần 1 để chăm sóc mẹ chồng ốm đau và bị bệnh tim. Đến năm 2000, Vương Chí Tài và Vương Diễm mới tổ chức đám cưới chính thức.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 3

Kết hôn với đại gia, Vương Diễm hi sinh khá nhiều vì chồng con.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 4

Vương Diễm bên cậu con trai nhỏ.

Cuối năm 2005, Vương Diễm có bầu và được gia đình nhà chồng chiều chuộng chăm sóc.  Vương Chí Tài cũng mua tặng cho bà xã đều là những món quà đắt tiền. Tháng 7/2006, Tình Nhi Cách Cách hạ sinh con trai, đặt tên gọi thân mật là Cầu Cầu. Cũng kể từ sau khi kết hôn và có con, Vương Diễm gần như biến mất khỏi làng giải trí để ở nhà chăm sóc gia đình.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 5

Quan Vịnh Hà là một trong những Hoa đán hàng đầu của đài TVB những năm 80, 90. Chỉ cần nhắc đến tên cô, khán giả có thể điểm tên một số bộ phim từng làm lên một Hoa đán Quan Vịnh Hà như Như Ý Cát Tường, Lực Lượng Phản Ứng, Tứ đại tài tử... Một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn hư Quan Vịnh Hà ai cũng nghĩ cô có thể phát triển tầm cỡ trên toàn Châu Á. Nhưng, cuối cùng Quan Vịnh Hà chỉ là một người con gái bé nhỏ trước tình yêu, người vợ đảm đang của Trương Gia Huy và người mẹ tuyệt vời của con gái.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 6

Quan Vịnh Hà là chị cả nổi tiếng TVB.

Mối tình chị em gần 3 thập kỷ của Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy từng nhiều lần được báo chí nhắc đến. Dù kém Quan Vịnh Hà 3 tuổi và có vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng Trương Gia Huy lại có một tình yêu đủ lớn cùng với sự chân thành để khiến cho "Chị Đại" đời đầu của TVB chấp nhận gật đầu lấy anh và rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 7

Cô từ bỏ sự nghiệp vì Trương Gia Huy.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 8

Cuộc hôn nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Hongkong.

Năm 2003, Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy bí mật kết hôn tại châu Úc. Năm 2006, nữ diễn viên nổi tiếng sinh con gái đầu lòng. Chính nhờ sự hậu thuẫn tuyệt vời của vợ mà Trương Gia Huy ngày càng phát triển được sự nghiêp diễn xuất. Anh hiện là một trong những Ảnh đế có tiếng trong làng giải trí. Bởi vậy, mỗi khi nhắc về vợ, Trương Gia Huy luôn dành cho cô những lời có cánh khi chịu "rớt hạng" vì chồng.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 9

Thẩm Ngạo Quân là một trong những nghệ sĩ tài sắc của làng giải trí Cbiz những năm 1999 - 2000. Khán giả từng rất yêu mến cô qua các vai diễn trong phim Thiên địa truyền thuyết Bảo Liên Đăng, Tình sử Đại Đường, Thần y Hỷ Lai Lạc, Thiên hạ đệ nhất mai mối... Không khó để giải thích cho lý do Thẩm Ngạo Quân được khán giả yêu mến bởi cô không chỉ có sắc đẹp mà còn có tài diễn xuất tự nhiên.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 10

Thẩm Ngạo Quân xinh đẹp mĩ miều thời quá khứ.

Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, khán giả không còn thấy bóng dáng của Thẩm Ngạo Quân trên mang ảnh. Năm 2009, cô kết hôn với một nhà ngoại giao và sinh con trai quý tử 1 năm sau đó. Trở thành "gái có chồng", Thẩm Ngạo Quân ít hoạt động trong làng giải trí. Cô có từng trở lại đóng phim sau khi kết hôn nhưng tác phẩm không gây được tiếng vang. Nữ diễn viên dần biến mất khỏi giới điện ảnh.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 11

Thẩm Ngạo Quân theo chồng bỏ cuộc chơi.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 12

Hình ảnh hiếm hoi của Thẩm Ngạo Quân và con trai trên tạp chí.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 13

Nếu nhắc đến Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, nhiều người sẽ nhớ đến hình ảnh nữ diễn viên Lý Ỷ Hồng với nụ cười trong sáng, hồn nhiên khi nhập vai. Hình ảnh cô nàng Dương Bài Phong của Dương môn nữ tướng cũng từng giúp Lý Ỷ Hồng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Có thể nói, những năm 80 - 90, Lý Ỷ Hồng là một diễn viên được khán giả nhớ mặt và đọc tên vanh vách.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 14

Lý Ỷ Hồng từng được khán giả yêu thích vì sự nhí nhảnh, đánh yêu.

Nhưng, Lý Ỷ Hồng không theo đuổi con đường sự nghiệp như nhiều nghệ sĩ khác mặc dù cô được đánh giá khá cao. Năm 2004, nàng Dương Bài Phong màn ảnh quyết định kết hôn với chàng trai giàu có người Canada và hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Sau khi thành gia lập thất, Lý Ỷ Hồng cũng dần rời xa làng giải trí. Cô muốn tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ thay vì tiếp tục đóng phim.

Lấy chồng có con, những biểu tượng nhan sắc Cbiz bỗng dưng amp;#34;rớt hạngamp;#34; - 15

An phận bên người chồng ngoại quốc và con trai.

Theo Tiểu Bân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc