Lê Phương xác nhận sẽ kết hôn với bạn trai kém 7 tuổi Trung Kiên vào ngày 8/8

Ngày 21/07/2017 15:18 PM (GMT+7)

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương chính thức thừa nhận, cô và bạn trai sẽ lên xe hoa vào ngày 8/8 tới đây.

Sau khi dư luận ồn ào về việc Lê Phương và bạn trai Trung Kiên sẽ kết hôn vào tháng 8, mới đây, Lê Phương chính thức xác nhận điều này. Bà mẹ 1 con cho biết, trước đây cô không thừa nhận điều này bởi vì chưa đúng thời điểm, còn giờ đây, khi sắp đến ngày cưới, cô muốn thông báo điều này để chia vui cùng mọi người.

"Hôm nay, lần đầu tiên tôi viết như thế này đến các bạn, thật là mắc cỡ... Tôi muốn gửi đến các bạn vài điều mà thời gian qua tôi đã im lặng. Tôi không cố tình làm điều đó, chỉ bởi vì chưa đúng thời điểm mà thôi.

Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu. Có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi, và ngay bây giờ, vẫn đâu đó còn những bình luận, cách gọi thiếu tôn trọng, không mấy thiện cảm. Chúng tôi hiểu sống và làm việc trong showbiz rất dễ bị điều tiếng, và người thân của chúng tôi cũng không quen với áp lực của dư luận đa chiều.

Cho nên, hơn ai hết biết rõ công việc của mình đòi hỏi diễn xuất quá nhiều, và tôi đã chọn cách sống thật nhất với con người mình bên ngoài phim ảnh. Tôi luôn: minh bạch các mối quan hệ; yêu ghét rõ ràng; bảo vệ mình trước những điều bất nhẫn, độc ác. Và chắc chắn, đã và sẽ luôn có những lời cay nghiệt, dèm pha, mất lòng..."

Lê Phương và Trung Kiên

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, động lực giúp cô vượt qua mọi chuyện là con trai Cà Pháo và người thứ 2 chính là người đàn ông đã yêu thương cô bấy lâu nay:

"Người cho tôi nguồn năng lượng tích cực đó, không ai khác, đó là bé Cà Pháo - con trai tôi! Và người đàn ông thứ hai cũng là người duy nhất ở bên cạnh tôi từ lúc này đến cuối cùng, là anh - Phạm Trung Kiên! Biết là sớm khi nói "cuối cùng", nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày đầu tiên hò hẹn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào.

Không thể phủ nhận là các bạn cũng thấy tôi đã và đang được tận hưởng những gì ngọt ngào nhất của tình yêu, phải không? Những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ thân mật ..Tôi biết đôi khi gây ra những cảm nhận trái chiều. Nhưng không sao cả, vì tôi đã không cần phải gồng mình với "vai diễn cuộc đời", cảm thấy bình yên với những cảm xúc chân thật, và vì tôi đã quá quen với sự dòm ngó, dạy đời, mắng chửi vô lý..

Cuộc đời còn dài lắm, cứ bình tĩnh sống!! Tôi cũng luôn nhắc nhở mình hoàn thiện hơn nữa, giữ gìn những điều tốt đẹp này mãi mãi! Và ngay lúc này, Tôi muốn chia sẻ với các bạn niềm hạnh phúc của mình..."

Lê Phương cũng nói thêm, tiệc cưới của cô sẽ diễn ra ngày 8/8 và sau đó là tiệc báo hỷ đến những người bạn thân thiết: 

"Ngày 8/8/2017, chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỉ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi.

Tôi đã khá lo lắng nếu post dòng trạng thái này vì tôi nghĩ sẽ có ý kiến cho rằng "làm màu", "hoang tưởng", đại loại vậy. Tôi nghĩ mình nên chính thức chia sẻ thông tin này đến mọi người một cách công khai đường hoàng, thay cho những lời đồn đoán sẽ tốt hơn. Đây là sự trân trọng tôi muốn dành đến những người đã luôn bên cạnh chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi nhé!

Cảm ơn những ai ghen ghét đã cho tôi sức mạnh và lòng dũng cảm. Cảm ơn những người yêu thương đã đồng hành và thấu hiểu, cho tôi niềm kiêu hãnh với tất cả những đen - trắng thị phi..."

Xem clip Lê Phương song ca cùng bạn trai Trung Kiên:

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt