Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa "đôi người đôi ngả"

Ngày 08/08/2016 09:17 AM (GMT+7)

Vốn là cặp đôi nổi tiếng không khó hiểu khi Lâm - Hoắc bận rộn với công việc sau đám cưới.

Hôm qua (ngày 7/8), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Hoắc Kiến Hoa tại sân bay quốc tế Bắc Kinh. Đi cùng với anh là dàn trợ lý thay vì cô vợ xinh đẹp. Được biết, sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tiếp tục với công việc thay vì đi nghỉ trăng mật. Theo ghi nhận của một số người, Hoắc Kiến Hoa mỉm cười khá tươi và vẫy chào phóng viên, các fan hâm mộ trước khi rời đi. Dễ dàng có thể nhận ra nhẫn cưới sáng lấp lánh trên tay anh.

Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quot;đôi người đôi ngảquot; - 1

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa tại sân bay tiếp tục lịch làm việc.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa bận rộn với lịch làm việc mới, Lâm Tâm Như cũng không hề rảnh rang. Cô tiếp tục tới trường quay để ghi hình cho bộ phim mới. Mặc dù đã có bầu 3 tháng nhưng Lâm Tâm Như vẫn rất miệt mài với công việc. Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh của bà Hoắc tại sân bay với trang phục rộng và gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quot;đôi người đôi ngảquot; - 2

Lâm Tâm Như lại đến phim trường ghi hình bộ phim mới.

Được biết, cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều bận rộn với kế hoạch còn dang dở nên chưa thể đi nghỉ trăng mật. Cả hai muốn hoàn thành nốt công việc trước khi nghỉ ngơi và chờ sinh em bé.

Mới đây, hãng tin Sina vừa đăng tải thông tin bất ngờ về đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, trong đó, bài phát biểu của bố Lâm Tâm Như khiến nhiều người cảm động. Khi trao con gái cho chàng rể điển trai, bố Lâm nói: "Tôi rất hài lòng về chàng rể này. Lần đầu tiên tôi gặp cậu ấy là trong tiệc sinh nhật năm 60 tuổi của mình. Khi đó, tôi nghĩ đây là một anh chàng tốt tính, tôi có ý định giới thiệu ai đó cho cậu ấy. Nhưng, con gái tôi đã nhanh tay "tóm gọn" anh chàng này. Thật thú vị!".

Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quot;đôi người đôi ngảquot; - 3

Bố của Lâm Tâm Như đích thân trao con gái cho chàng rể ông ưng ý.

Đặc biệt, ông Lâm còn căn dặn hai con rất chu đáo: "Hai con hãy sống thật tốt và hạnh phúc bên nhau. Đừng lo lắng cho bố mẹ. Hãy cùng nhau đi du lịch, làm những điều hữu ích cho cộng đồng. Hãy đối xử tốt với bản thân vì cuộc sống vốn rất ngắn ngủi. Hãy đối tốt với một nửa của mình vì chẳng biết được kiếp sau có thể gặp lại được người đó nữa hay không".

Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quot;đôi người đôi ngảquot; - 4

Đám cưới Lâm - Hoắc là đám cưới hot nhất năm 2016.

Kể từ đầu năm đến giờ, đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được coi là một trong những sự kiện ấn tượng và nổi bật nhất năm. Theo thống kê từ Weibo, có 5 trong số 10 tìm kiếm trên trang vào ngày 31/7 là về hôn lễ của cặp đôi đình đám.

Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa